Ngay cả khi cha mẹ tôi không đăng ký “kỷ luật quân đội”, tôi vẫn có thể thành công

Độc giả Mong Ngọc chia sẻ quan điểm của mình về cách dạy con. Họ tin rằng thành công của họ đến từ tình yêu, sự bảo vệ và hỗ trợ của cha mẹ:

“Khi tôi còn là một đứa trẻ, cha tôi luôn nổi bật trong cuộc thi. Ông luôn quan tâm đến cuộc thi của chúng tôi. Ông luôn khuyên không bao giờ la mắng, chỉ trích những sai lầm của chúng tôi, tạo ra nhu cầu cho con cái họ và tạo điều kiện thoải mái nhất cho con cái. Cả hai chúng tôi đều có hai bằng đại học, và điểm số của chúng tôi khá tốt. “Thất bại”, bởi vì anh trai Covid-19 của tôi đã giúp tôi vượt qua những khó khăn.

Cha mẹ không nên nghĩ quá nhiều về tình yêu, điều này sẽ khiến trẻ nghiện hoặc mất ý chí. Đừng cố ép mình thực hiện “kỷ luật quân đội” đối với con cái, không chỉ Chỉ vì họ muốn thành công với người bạn đời của tôi, anh tôi sẽ luôn là người hỗ trợ lớn nhất, vì vậy tôi rất vững vàng trong mọi ký ức tốt đẹp, đây là điều quý giá nhất chúng ta nên có cho con cái .– – Bạn không đồng ý với những quan điểm trên. Đinh Mai có quan điểm trái ngược về vấn đề này. Phương pháp của cha mẹ:

“Bạn thật may mắn, với sự hỗ trợ của cha và anh trai. Nhưng nhiều người không như vậy. Thật không dễ để vượt qua chuyến đi mà không cần đào tạo. Tôi nghĩ mọi người đều có hoàn cảnh riêng, nhưng luyện tập trước thử thách cũng là một điều tốt. . Ví dụ, bố mẹ tôi luôn tốt với tôi, nhưng không phải trong một xã hội như vậy. Đôi khi tôi bị nguyền rủa và mắng chửi và tôi vẫn cần biết cách khắc phục nó. Một lần nữa Bạn đồng ý với những quan điểm sau:

>> >> Chia sẻ tin nhắn của bạn ở đây để sử dụng trên trang “Nhận xét”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365