Phụng Văn Khải-Đạo Bà Đoàn Đoan ami et amilittéraire

Nguyễn Xuân Thủy

– Phụng Văn Khải và Đào Bá Đoan theo khóa 6 của trường Viết Nguyễn. Sau đó, Kay rời TV để làm việc cho tạp chí “Nghệ thuật quân sự”, trong khi Badouan làm việc một thời gian trong tạp chí “Văn hóa quân sự”, và sau đó trở thành biên tập viên của Nhà báo Hội Nhà văn. Khi Pung Van Khai xuất bản cuốn tiểu thuyết “Tác hại thực sự” theo cách tưởng tượng, những người biết ông, đặc biệt là những nhà văn đó đã nói rằng từ “cách của họ” trong tiểu thuyết có nguyên mẫu theo cách của nhà văn. Ba Đen những nghi ngờ này không phải là không có lý. Nếu ai biết rằng anh ta chưa bao giờ chơi với Dao Ba Đoan, anh ta sẽ thấy dấu vết của anh ta khá táo bạo trong nhân vật của họ. Nếu Feng Wenkai viết cuốn tiểu thuyết đầu tiên của mình với bối cảnh làm nền lấy cảm hứng từ chuyến đi đến Tây Nguyên, thì đó là chuyến đi thực tế giữa anh và Douba Duane. Trước khi viết “Huh”, Khải và Đoan đã đến tất cả các đồn biên phòng ở tỉnh Tây Nguyên để chúc mừng Têt vào mùa đông. Chuyến đi này đã để lại Feng Wenkai với một nơi ẩn náu đáng kể. Một trong những điều mê đắm đó là sự quan sát của … những người bạn đồng hành. Cho đến khi nhà văn kết thúc, sự thể hiện tính cách của anh ta đã thu hút anh ta, “Đêm trăng thánh” hấp dẫn, trong đó Du An tự nhiên bước vào “thế giới thực” như một nhân vật văn học. — Feng Wenkai đã viết một bức chân dung của một người bạn có nhiều thiện cảm và mối quan hệ với anh ta. Nếu ai đó đã đọc bức chân dung của “The Sword Bean Rời khỏi thế giới”, thì Kai sẽ thấy nguyên mẫu này rất văn chương, và mục nhập của anh ấy trong tiểu thuyết của Feng Wenkai là hoàn toàn hợp lý. Ở một số tiểu bang và cảnh, thanh kiếm đậu sẽ hành xử như trong phim, rất … hành vi kỳ lạ. Những điều này đã được Feng Wen Khai (Peung Van Khai) khéo léo và khắc họa một cách chân thực với bức chân dung gần 10.000 từ của bạn mình. Sau đó, bức chân dung được in một cách trang trọng trong Bản phác thảo chân dung văn học của Kay được xuất bản bởi nhà sách của Kay Như Quỳnh.

2. Feng Wenkai đã vẽ bức chân dung của mình trong bài thơ có tựa đề “Chân dung tự họa”: Leo / đứng lên và xuống vào buổi tối. Chưa kể cảm giác về chiều sâu, cảm giác về trình độ, bạn bè của anh cảm thấy tốt sau khi đọc mọi thứ, bởi vì Khải vẽ chân dung của anh … quá chuẩn. Đó là một “chân dung của rượu”. Nếu ai đó đã uống cùng Feng Wenkai, thật khó để quên rằng anh ta sẽ nhớ … ông già. Tôi cũng không thể chịu được phần say của Kay. Tuy nhiên, khi có liên quan đến rượu, Feng Wenkai và Daoba Duan thể hiện sự đồng cảm lớn. Chiều hôm đó, tôi có một cuộc họp không thể, nhưng Đoan dỗ dành đang nằm trên ghế sofa và từ chối đứng dậy và rời đi. Thời gian trôi qua, cuối cùng tôi cũng dám gọi nhân viên cửa hàng và nói: “Hãy để tôi gửi người này đến đây, tôi sẽ đón bạn vào buổi chiều, những gì trẻ em cần giúp đỡ.” Hôm đó, khi tôi trở lại cuộc họp. Lúc đó, tôi đang định giải quyết một vấn đề. Cho đến tận đêm khuya, tôi vẫn ngồi bên máy tính. Đột nhiên tôi nhận được một cuộc gọi từ Feng Wenkai: “Tôi đang ở quê nhà.” Khi tôi nghe cuộc gọi, tôi bắt đầu nghĩ về người bạn rượu đang “gửi” đến quán bar. Tôi rút điện thoại ra và không thấy liên minh. Tôi đã trực tiếp đến gặp nhân viên và hỏi: “Này, người đàn ông say rượu mà tôi đã gửi vào buổi trưa ở đâu?” – “Tôi không biết, tôi chỉ thay đổi lớp học” -Không chết! Tôi chạy vào phòng và ghế sofa nằm đó và thấy … trống rỗng. Hãy để một số người biết rằng phái đoàn lãnh đạo cơ quan là một nhà xuất bản quân sự. Tôi chạy lại chỗ đại lý và thấy nôn ở cửa thang máy, chứng tỏ rằng Doãn có một đặc vụ. Không tìm thấy dấu vết nôn mửa. Chạy vào gara để xem xe máy của Đoan. Tôi trả lời điện thoại và tôi vẫn không nghe thấy. Chạy đến và yêu cầu ông lão đứng dậy, ông nói rằng một người lái xe Vespa cũ đã đến dẫn đoàn đi đâu đó.

Cùng lúc đó, Feng Wenkai tiếp tục gọi cho tôi. Tôi đã có được sức mạnh trong tâm trí của mình, hiện tượng này nhưng mất người bạn vàng tên Khải là một tội ác lớn. Tôi gọi lại, và lần này tôi nhận được câu trả lời. – “Bạn đang ở đâu?” – “Tôi đang ở một nơi … rất nhiều hoa.” Tôi gần như cười và hỏi, “Ở đâu?” – “Rất nhiều hoa …” -Doan lặp đi lặp lại nhiều lần. Tôi miễn cưỡng gọi Feng Wenkai. Feng Wenkai mỉm cười hạnh phúc khi nhận lời mời. Có lẽ anh ta đã quá quen thuộc với tình huống này, nên không có gì phải lo lắng. Tôi sẽ không bao giờ gặp lại Khai Khai và tôi có thể rời đi an toàn. Sáng hôm sau, tôi không thấy Duan đếnPhòng chỉnh sửa. Tôi bật điện thoại và thấy tin nhắn: “Em yêu, anh đã chết. Hai người phụ nữ đã gặp nhau.” Tôi đọc cuốn sách trong sự bối rối. Tôi không hiểu Dorn say gì, hay tôi muốn nói gì … telegram. Khi được hỏi ở đâu, Dorn nói: “Tôi không biết mình đang ở đâu.” Tôi nghe thấy tiếng xe rõ ràng, và tiếng còi vang lên rằng Đoan đang đi trên đường. Tôi nói: “Đi đến văn phòng.” Du An nói: “Nhưng tôi không biết làm thế nào.” J phải duyệt trực tuyến: “Bạn tìm một trạm xe buýt, rồi nhìn tuyến đường qua Lý Nam Đế, sau đó lên xe buýt hoặc đi thuê xe máy Chiếc xe trở về Lý Nam Đế. “Nhưng tôi đã không thấy nó cả buổi sáng. Vào buổi chiều, Đoàn Lu Lu xuất hiện trong phòng tin tức và ngoan ngoãn ngồi vào bàn làm việc, như thể không có gì xảy ra. Tôi đã có một mối quan hệ ngày hôm qua và buổi sáng. Đoan tiếp tục mở mắt như thể lắng nghe những người khác câu chuyện và cười. Sau đó, tôi biết rằng một cô gái đêm hôm trước (có lẽ theo yêu cầu của Fan Wenkai) đã đưa phái đoàn đến nhà và vuốt ve vợ anh ta … đây cũng là tin nhắn “giải mã” mà tôi nhận được. Tôi cũng biết rằng giữa Khải và Đoan, chúng tôi đã uống rất nhiều rượu trên bầu trời. Khi nói đến rượu, họ biết quá nhiều về nhau, nhất là khi phái đoàn giúp đỡ người sáng lập nhà sách Như Quỳnh (Văn Lam-Hung Yen, nhà Feng Wenkai xông).

3. Hầu như tất cả các tiểu thuyết của tôi khi tôi viết Khải, xin hãy tin tôi, vì tôi đã đọc và nhận xét về Đoàn. Đôi khi các bình luận được đưa ra thay vì sửa bản thảo, nhưng nội dung được viết để xem liệu Đoan có phải là một nhà văn rất có thẩm quyền và họ đã nhận được “tín hiệu” từ tác phẩm. Truyện ngắn tôi không biết, nhưng tiểu thuyết bao gồm từ cuốn sách đầu tiên “Thực” đến “Bản đồ Hồ” – cuốn sách thứ hai, Khải đã tin tưởng và giao nó cho Jin You để thử nghiệm.

Sách của Đoan thường rất khó in, kết hợp với sự khác biệt trong giao tiếp và do dự khi nói về công việc của mình, vì vậy ông đã in rất chăm chỉ. Mặc dù từ năm 1997, các vùng nông thôn (Thanh Miên, Hải Dương) đã xuất hiện những tiểu thuyết “mảnh” được viết theo phong cách hiện đại, nhưng ít người biết đến “Đào Bà”. Sau này, khi đến Đại học Viết văn Nguyễn Du để học, Đoan đã viết một số bản thảo, sau đó bị xóa hoặc đốt sau khi mọi người say rượu khi ngày trăng tròn chuyển sang màu vàng, hy vọng rằng Chúa ban phước cho họ. Kinh doanh thành công. Biết được điều này, Khải đã sử dụng hiệu sách của riêng bạn để in cuốn sách này cho bạn và hứa sẽ “dọn dẹp các bản in được viết bởi Đào Bà Đoan”. Sau đó là tập truyện ngắn Đoan được in bởi nhà sách Như Quỳnh thật. Và nó có ý nghĩa rất lớn rằng nếu rượu là chất kết dính của hai người bạn vàng này, thì tên của câu chuyện của nhà văn và nhà in cũng xuất phát từ rượu: rượu được sinh ra. Tôi không biết những cuốn sách mà Doãn đã viết mà Khai didn, hay Đoan đã viết bất cứ điều gì khác, hoặc nhà sách Khai Khai … đã phá sản và đã xuất bản.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365