Tang lễ “nhẹ”

(Quan điểm này không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net) – Con số này là vào những ngày đầu tiên của mùa xuân, khi làng chúng tôi có một đám tang cho một người bị ung thư ruột kết vào đầu năm nay. Rồi thua. Đám tang đã rất buồn, và đám tang của những người trẻ tuổi còn buồn hơn nữa.

Những ngày xuân, mưa lạnh, tiếng trống và tiếng khóc của những người trẻ không gì khác hơn là không khí của mùa xuân. Đám tang và đám tang trong khu vực của ông được tổ chức với những bữa ăn thịnh soạn, ngon miệng và thời gian đắt đỏ. Phong tục làm cho cuộc sống văn minh hơn. Một số điều mọi người muốn thay đổi tại một đám tang là:

nên hạn chế chế độ ăn uống. Mặc dù người quá cố vẫn nằm đó, nhưng nếu đó là một người trẻ tuổi đã chết ngồi ăn uống mặc dù bị bệnh thì rất khó nuốt. Tin tốt là nhiều vùng nông thôn không còn tổ chức tang lễ. Khi để tang, cha mẹ và hàng xóm sẽ luôn giúp đỡ và chia buồn bình thường, nhưng khi có người về nhà, chủ nhà không phải làm việc vất vả. Một số khay chỉ dành cho cha mẹ ruột hoặc khách từ xa. Sắp xếp bữa ăn (nếu có) được thực hiện trong vòng 49 hoặc 100 ngày. Bản dịch từ Covid -19 cũng cho thấy điều này là đúng, vì vậy nó trở thành một xu hướng văn hóa trong mọi môn thể thao.

– Thay vì các dàn nhạc trẻ, bật loa để gây ảnh hưởng đến ngôi làng là âm nhạc. Chi nhánh được ghi trên USB, thẻ nhớ … được thực hiện ở nhiều nơi, rất văn minh.

– Tổ chức tang lễ vui vẻ không nên tốn kém và tốn kém. Gần đây, có chia sẻ rằng khi anh tham dự Covid-19 lần này, anh đã tham dự hai đám tang. Tang lễ trong các mùa phổ biến là có thật, nhưng đám tang không chính thức được chia sẻ một cách trung thực về mặt cảm xúc. Ngoài ra, không nên kéo dài đám tang vì sẽ khiến nhiều phụ huynh cảm thấy buồn. Đám tang kéo dài vài tuần, cụ thể là ngày đầu tiên, ngày đầu tiên, 49 ngày, 100 ngày đầu tiên, ngày giỗ đầu tiên và sau đó là đám tang rất khó khăn. Không khí tang lễ tang sẽ ảnh hưởng lớn đến mọi người và khiến họ cảm thấy chán nản về mặt tâm lý, và hiệu quả công việc của họ sẽ suy giảm. Theo Luật Lao động, khi cha dượng mất một nhân viên, nhân viên đó được nghỉ ba ngày. Tuy nhiên, nhiều hoạt động tang lễ ở nước này có nhiều thủ tục khiến con cháu của người chết rất mệt mỏi, và rất khó để đi làm chỉ sau 3 ngày tổ chức tang lễ.

Nhiều nhà tuyển dụng là người Nhật Bản và Hàn Quốc. .. thường phàn nàn về vấn đề này .

– Nó nên được hỏa táng, không được chôn cất. May mắn thay, nhiều khu vực nông thôn hiện đang thay thế chôn cất bằng hỏa táng. Tuy nhiên, một vấn đề là sau khi hỏa táng, thường phải xây dựng một ngôi mộ (lớn hay nhỏ), và quỹ đất trong khu vực không thể là vô hạn. Do đó, hỏa táng nên được hoàn thành để đưa tro cốt xuống sông và ra biển, mát hơn là đất hoang. Đây là hình thức của một đám tang. Hỏa táng, còn được gọi là đám tang ngoài trời, liên quan đến việc chôn cất tro cốt của người chết dưới gốc cây hoặc phun xuống đất và trồng cây làm kỷ niệm. Không có ngôi mộ và không có bia mộ trong đám tang, chỉ có một phiến đá đặt dưới gốc cây hoặc một mảnh kim loại treo trên thân cây với tên đầy đủ, năm sinh và năm mất. Bây giờ, nó được coi là một trong những hình thức lăng mộ hiện đại nhất trên thế giới, và đó là xu hướng tang lễ trong tương lai.

Hãy xem xét thực tế là nhiều người ngày nay muốn thực hiện đám tang ở nông thôn. Những điều trên cần phải thay đổi. Chúng tôi thấy rằng đây chính xác là những gì xảy ra trong hầu hết các đám tang ở thành thị: nhỏ gọn, không có thức ăn, không có sừng, hỏa táng thay vì đám tang. Đây là điều mà nhiều người dân nông thôn cũng hy vọng cho đám tang ở nông thôn. Nói chính xác hơn: tại sao các hoạt động tang lễ ở nông thôn không được tổ chức trong nhà toán học thay vì ở nhà. Hoạt động mai táng.

Với mục đích này, cần lập kế hoạch cho mọi đơn vị hành chính ở mỗi khu vực. Có một nhạc cụ vui chơi cộng đồng trong làng (ví dụ, một vùng), và nhạc cụ gia đình nên được tổ chức ở đây. Kế hoạch này có vẻ lạ. Giống như lịch sử quy hoạch, mỗi khu dân cư phải có khu xử lý nước thải trước khi thải ra môi trường – điều đó thực sự cần thiết. Nhưng trước đây, điều này nghe có vẻ lạ, và chúng tôi đã không nhận ra nó cho đến bây giờ. “Sinh, già, bệnh, chết” là quy luật của cuộc sống. Rõ ràng tang lễ là rất quan trọng, nhưng điều quan trọng nhất là phải biết cách sống trong cuộc sống.

Người ta thường nói: cái chết là kết thúc. Người cTất cả đã chết. Người thân và người thân của người quá cố vẫn chưa sống. Đừng lo lắng về đám tang của người quá cố, nhưng “người chết” làm việc chăm chỉ để sống. Ở nông thôn, cũng cần phải tổ chức các phòng thí nghiệm tang lễ ở đây. Điều này làm cho nghi thức tang lễ của người chết văn minh vì: trang trọng, kinh tế, không ảnh hưởng đến hàng xóm … nó cũng giúp cuộc sống văn minh hơn.

>> >> tại đây. -Anh Phạm

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365