“Người nghèo mong đợi con cái họ nhận được mức lương hậu hĩnh, trong khi những người giàu dạy con cái họ nắm vững kiến ​​thức”

Độc giả Tuệ tin rằng nếu bạn đầu tư nhiều tiền, bạn sẽ không thành công:

Đã có lúc mọi người nghĩ rằng nếu bạn đầu tư tốt cho trẻ em, họ sẽ thành công trong tương lai. Sau đó, có những người đã thành công và thất bại. Những người thất bại và không muốn ngồi suy nghĩ về các phương pháp và vấn đề tồi tệ với cải tiến, chọn cách quay đầu lại và chịu trách nhiệm về việc lãng phí quá nhiều tiền bằng cách đầu tư vào con cái của họ. Cách duy nhất bạn sẽ thấy thành công là “thử lại”. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta là những kẻ thua cuộc và không có kiên nhẫn để thử lại và sửa nó. . Đặc biệt đối với việc giáo dục trẻ em, chúng tôi chỉ có một đứa trẻ có thể làm điều đó một lần. Nếu bạn có 5 đứa con, chỉ có 5 bài kiểm tra. Và hầu hết các thất bại sẽ trở lại quá khứ và kể chuyện trong quá khứ, cáo buộc chúng là “hư hỏng” và gây ra quá nhiều tổn hại cho trẻ em. Điều này có nghĩa là đầu tư vào con bạn để học phương pháp phù hợp nhất về kinh tế và để có thể tái đầu tư trong tương lai, tạo ra sự giàu có và lưu trữ đất đai.

– Tất cả chúng ta sẽ không áp dụng phương pháp “trái và phải” hoặc phương pháp ngoài cùng bên phải để đầu tư vào trẻ em sẽ dẫn đến mệt mỏi và thất bại. Trong quá trình tiến hóa, loài mạnh nhất sẽ không tồn tại, nhưng loài phù hợp nhất sẽ tồn tại. Con người muốn tiếp tục tồn tại phải thích nghi với thiên nhiên nhất chứ không phải mạnh nhất. Người muốn thành công phải là người phù hợp nhất với môi trường làm việc chứ không phải người mạnh nhất. – Độc giả của Hoàng Minh tin rằng theo các điều kiện sống khác nhau, người giàu và người nghèo có phương pháp giáo dục và kỳ vọng cao đối với con cái họ, nhưng họ phải tuân theo cùng một giá trị:

người nghèo dạy con cái họ cách làm tốt trong tương lai. Kiếm một công việc tốt. Người giàu dạy con cái họ bắt đầu hoặc mua một doanh nghiệp tốt trong tương lai. Do đó, không quan trọng đối với trẻ em học tại các trường quốc tế được thành lập bởi người dân hoặc công chúng. Điều quan trọng là chúng tôi cung cấp cho trẻ em những phẩm chất chính xác để biến chúng thành chủ nhân của cuộc sống.

Tôi nghĩ,

– Hãy là một người tốt: hiểu giá trị truyền thống của giá cả, yêu thương con người, nhân loại, cách chia sẻ với những người khó khăn, biết cách đối xử với mọi người …

– kiến ​​thức: học ở mọi nơi, Dù bạn làm gì, bạn phải học kiến ​​thức này. Tìm hiểu sâu những gì bạn đang học mà không tham gia …

– Kỹ năng: Áp dụng kiến ​​thức vào thực tiễn .

– Thái độ: Thái độ tích cực, không sợ đau khổ, không sợ khó khăn, làm ..-

Suy nghĩ: kinh nghiệm (học hỏi kinh nghiệm, làm kinh nghiệm), sáng tạo (theo kinh nghiệm, tạo ra những điều mới được cải thiện so với kinh nghiệm), xuyên thấu (nghĩ về những điều chưa ai làm, cố gắng không bao giờ làm Mọi thứ) thế giới …). .

– Môi trường đào tạo: gia đình (quan trọng nhất là dạy con người, thái độ, ý tưởng, tầm nhìn), trường học (kiến thức, kỹ năng), xã hội (phản ánh, tầm nhìn) .

>> Chia sẻ thông điệp của bạn Lấy một trang bình luận ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365