“Mức lương 8 triệu không nên kết hôn”

Liên quan đến câu chuyện “chúng tôi không thể kết hôn một cách tự tin mà không có tiền”, nhiều độc giả của VnExpress bày tỏ quan điểm rằng khi tình hình kinh tế không tốt, mọi người không nên vội vã kết hôn:

Trước đây, tôi cũng vậy, chồng tôi và chồng tôi Các thành viên trong gia đình cũng hối thúc hôn nhân, nhưng tôi thẳng thắn nói: “Thu nhập của bạn đủ để chi trả cho các chi phí gia đình, nuôi con, quan hệ đối nội và đối ngoại là gì? Nhưng có một đứa trẻ phải có trách nhiệm, chăm sóc anh ta đầy đủ, và sau đó ăn uống là hoàn toàn độc lập Không cầu xin cha mẹ như trong quá khứ. “Chồng tôi chưa bao giờ đề cập đến vấn đề này một lần nữa và đã làm việc chăm chỉ để chăm sóc tương lai. Giáo sư không phải là đơn giản như tình yêu. Vâng, ăn mặc, đi ra ngoài, đi ăn và về nhà. Có rất nhiều rắc rối và chi phí đắt đỏ. Những người trẻ dự định kết hôn nên cân nhắc kỹ xem có đủ để nuôi sống gia đình hay không, liệu họ có sẵn sàng chấp nhận sự ràng buộc, từ bỏ thói quen và lối sống trước đây, và hy sinh và sinh ra vợ / chồng của bạn không? Lập biên bản chi tiết và quyết định tự chịu trách nhiệm cho bản thân. Don Nói cho biết ai khăng khăng hay kể tình huống. Không ai có thể ép buộc bạn. Bạn là người lớn và bạn biết chính xác những gì bạn đang làm. -Nguyenthao

tốt nghiệp đại học và làm việc tại một công ty nước ngoài với thu nhập cao hơn một chút so với 8 triệu / tháng. Giả sử bạn nên dành thời gian “trao đổi thực phẩm và đồ uống” để tìm việc làm bán thời gian, bao gồm cả lái xe taxi, để tiết kiệm tiền và có thêm thu nhập. Bạn phải nhận ra rằng thu nhập của bạn rất thấp, nhưng bạn không cố gắng cải thiện bản thân mà chỉ nhìn thấy những khó khăn, khó có người phụ nữ nào tin vào cơ thể bạn.

Nói chuyện thẳng thắn với bạn gái về mọi thứ, nhưng điều quan trọng là bạn phải đặt mục tiêu cho tương lai và đặt mục tiêu cần đạt được. Nếu tình yêu của bạn đủ lớn, nó sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để chứng minh sức mạnh của nó. Một người phụ nữ có thể kết hôn với một người chồng vật chất nghèo, nhưng không bao giờ chấp nhận một người chồng nghèo và sẵn sàng.

Hoài Anh Nguyễn

Hôn nhân không khó. Thật khó để nuôi một người phụ nữ mới. Nếu không có kinh tế, cuộc sống hôn nhân sẽ là địa ngục. Bây giờ, khi họ làm kinh doanh khoảng một hoặc hai năm sau, họ có thể kết hôn và ngay cả khi họ không cho phép người khác tìm ai đó, họ có thể kéo dài một câu chuyện tình yêu dài, cần có thời gian cho cả hai bên.

— Tony Stark – Bạn muốn kết hôn và tập trung vào việc kinh doanh trừ khi bạn không muốn kết hôn để kiếm sống bằng tiền lương hàng ngày. Có đủ để làm việc cho một công ty nước ngoài với mức lương hàng năm là 8 triệu, nhưng để kết hôn, nhưng để nuôi ba (vợ mang thai)? Chúng ta phải tập trung kiếm tiền để kết hôn và ly thân lần thứ hai để những người trẻ không bỏ lỡ nó.

Phương Lê

Người bạn này cũng giống tôi ngày xưa. Bạn yêu nhau đến khi tôi 26 và 5 tuổi (hai đứa con bằng tuổi), tôi cũng lo công việc gia đình, rồi tôi kết hôn. Trong thời gian này, tôi thường được yêu cầu kết hôn. Tôi đề nghị bạn cố gắng cải thiện khả năng của mình và học tiếng Anh để tăng lương.

Nếu bạn có thể tiếp tục, sau đó kết hôn ở tuổi 26, nhưng bạn phải có chí, chịu đựng điều này là khó khăn, chăm chỉ, trau dồi kiến ​​thức để tăng thu nhập, và có thể chăm sóc vợ con và anh ấy Gia đình già yếu với cha mẹ. Đây là kinh nghiệm thực sự của tôi. Sau hai năm kết hôn, tiền lương mỗi giờ của tôi là 2.000 đô la.

Lin Haishan

>> Chia sẻ thông tin đánh giá của bạn tại đây – cảm ơn bạn đã tổng hợp

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365