Hội chợ sách khai mạc Jindong

H.T .

Từ lễ khai mạc lễ hội đọc sách được tổ chức vào sáng ngày 15 tháng 6, Nhà xuất bản Jindong sẽ tóm tắt và trao giải cuộc thi sáng tạo khẩu hiệu. Kể từ khi ra mắt vào tháng 3 năm 2007, nhà tổ chức đã nhận được 4.500 tiền án cho gần 1.500 ứng viên. Tuy nhiên, không có khẩu hiệu nào thực sự nổi bật, và tác giả đã giành được ba giải thưởng có cùng giá: Trần Mạnh Quân (học sinh lớp bốn Trường tiểu học Nguyễn Văn Tràm, Nanding, khẩu hiệu tốt hơn người bạn Đoàn Thị Ngọc Loan (miền Nam) – khám phá thế giới vô tận và Dao Congmin -Trong tuổi thơ của tôi, mỗi giải thưởng lên tới 4 triệu đồng. Sách được xuất bản bởi Jin Dong

Vào tối ngày 15, độc giả trẻ sẽ đánh giá cao lễ hội hóa trang cosplay Jin Dong Dong được tổ chức tại Cung điện trẻ em Hà Nội. Hình ảnh trang phục của các nhân vật yêu thích, hình vẽ, phim hoạt hình hoặc trò chơi với nhiều trò chơi thú vị và hữu ích. Sau đó, vào ngày 16 tháng 6, các nhà văn yêu thích thời thơ ấu như Trần Đăng Khoa, Nguyễn Nhật Anh và truyện tranh Lý Thu Hà với trẻ em Trò chuyện và trò chuyện .

– Vào ngày 17 tháng 6, lễ kỷ niệm 50 năm của Kim Dong, nhà xuất bản, sẽ được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội. Sẽ có được cabin độc lập hạng nhất Huânchư.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365