“Con gái lấy hàng từ nhà chồng để tránh khổ”

Hệ thống tài sản của người cao tuổi là hoàn hảo, và không có gì bất công. Khu đất dành riêng cho con cái và để con gái có thể tận hưởng ngôi nhà chồng. Nếu cô gái nghĩ rằng mình nên lấy một nửa (giả sử hai anh chị em), chị gái sẽ mang thêm hàng hóa, và anh rể sẽ mang thêm hàng. Con gái thừa hưởng tài sản từ gia đình chồng, nên không có gì.

– Đừng để chúng ta nhìn cuộc sống qua lăng kính. Không phải ai cũng có vài ngôi nhà để chia sẻ. Nhiều gia đình chỉ có một ngôi nhà cho các thế hệ. Con trai có quyền vì bố mẹ sống trong ngôi nhà này với con trai.

Bây giờ, không giống như trước đây, con trai cũng muốn sống một mình, vì vậy cha mẹ hiện đại không còn có xu hướng dựa vào con cái, mà cố gắng lo lắng về bản thân. Nhưng hầu hết người Việt Nam vẫn không giàu có, và họ chỉ có những ngôi nhà trước đây dành cho người khác, vì vậy họ thường sống với bố mẹ và con trai và để lại ngôi nhà này cho con trai.

Con trai giàu Có, cha mẹ hạnh phúc, con cái nghèo và cha mẹ bi thảm chỉ nên tập trung đầu tư vào con trai và chú ý đến sự bất công. Đối với tài sản lớn nhất, đó là ngôi nhà. Không ai muốn nó sau khi chết. Nó đã được bán, vì vậy nó được để lại cho cậu bé, và nếu có dư, nó được phân phối lại cho cô gái. > “Con trai chăm sóc bố mẹ, nên bố mẹ ưu tiên”

— Về sinh nhật Tết, cô gái phải mừng Têt cùng chồng. Ngày nay, chúng tôi đã ly dị nhiều hàng hóa sinh thường và ly thân. Đàn ông và phụ nữ thừa hưởng quyền bình đẳng (ruột) trước pháp luật sẽ được bảo vệ nhiều hơn đối với phụ nữ trong trường hợp ly hôn.

– Vì vậy, nếu con trai không đủ, bạn phải bán nhà để chia sẻ. Quay lại với cô gái. Cha mẹ thường miễn cưỡng làm điều này, vì vậy họ vẫn tuân theo các quy tắc cũ về việc giao con trai (bằng lời nói hoặc bằng văn bản) cho con trai.

Nếu cuộc hôn nhân thất bại do thừa kế, cô gái sẽ gặp bất lợi. Nhà chồng Chồng được coi là tài sản riêng của chồng. người chồng. Người phụ nữ đã ly hôn sẽ không cho phép bất cứ điều gì khác tích lũy bất cứ điều gì trong cuộc hôn nhân này.

Nhưng có hại cũng có lợi, nếu cô ấy biết cách biến tài sản riêng của chồng mình thành tài sản riêng của chồng, nhiều hồn ma, những người đã kết hôn và ly dị sẽ nhận được một bản sao của tài sản. Hai .

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để có được trang ý kiến.

Mạnh Cường

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365