“Sống chung khác với các cặp vợ chồng”

Nhiều độc giả của VnExpress đã chia sẻ câu chuyện “Thật khó chấp nhận bạn gái sống chung” với các tác giả. Họ bày tỏ quan điểm về vấn đề sống thử trước hôn nhân:

Có thể nhiều người nghĩ rằng sống thử là chuyện bình thường ngày nay, nhưng tôi Hãy suy nghĩ: Sống chung là ăn cùng nhau, sống chung, sống chung, ngủ cùng nhau … không khác gì trở về với một cặp vợ chồng để sống cùng nhau, chỉ có sự khác biệt của mọi người là hợp pháp và không chính thức, vì vậy mọi người gọi họ Để “thử”. Nếu ai đó có ba cuộc hôn nhân trước khi kết hôn và mỗi người kéo dài ba năm, thì họ có ba người chồng vô hình. Tôi nghĩ điều này khác với cuộc hôn nhân trước khi kết hôn. Phải thừa nhận rằng, thời đại ngày nay rất khác nhau, nhưng tôi nghĩ khái niệm “sống thử” với “mối quan hệ trước hôn nhân” rất khác nhau. Do đó, nếu là tôi, tôi thà chấp nhận người “quan hệ tình dục trước hôn nhân” hơn là cô gái “sống trước hôn nhân”.

Trần Mai Hương

Giấy chứng nhận kết hôn chung cuộc sống. Những người đã kết hôn có thể thích nó hơn là sống cùng nhau. Mọi người đều tin rằng nếu họ sống cùng nhau, nếu không ở cùng nhau, họ sẽ không đi dự đám cưới. Nếu vậy, họ có thể sống với một người? Khoảng 5 đến 10 lần là không phù hợp, đó có phải là điều tương tự? Không giống chồng thế hệ 5-10 của tôi?

Không ai phù hợp với tất cả mọi người, nhưng cuộc sống cần tình yêu và sự chia sẻ chân thành, nhưng tôi nghĩ việc kết hôn thực sự rất khó khăn. Đối với tôi, tôi luôn biết ơn nhiều hơn một người phụ nữ ly hôn với một cô gái sống thử hoặc một cô gái có ý tưởng đơn giản về hôn nhân trước khi kết hôn.

Ruan Tiantang

Theo tôi, sống với nhau và đã có một cuộc hôn nhân (sự khác biệt chỉ là hợp pháp). Bạn có muốn tiếp tục, bạn phải tự hỏi mình những điều quan trọng nhất và hiểu? Hãy xem xét cẩn thận những mất mát bạn có thể và sẽ phải chịu.

Lâm Chi Công

>> Bạn đã cân nhắc kỹ trước khi sống thử chưa?

Theo tôi, cơ thể của tôi là quyết định của tôi. Nếu bạn có mối quan hệ với nhiều người, bạn đã có nhiều vợ chồng. Bởi vì nói đúng ra, chúng tôi chỉ làm tình cho những cặp đôi chính thức, không dành cho những người chỉ muốn đáp ứng nhu cầu của riêng họ. Nhiều người trong số họ vẫn có ý tưởng không có bất kỳ mối quan hệ nào trước khi kết hôn, đó là lý do tại sao chúng tôi gọi đó là đêm tân hôn hoặc cửa hàng hoa … bởi vì nó là thiêng liêng, chúng tôi tặng nó cho mọi người. Tôi muốn dành cả cuộc đời mình và dành nhiều thời gian cho cả cuộc đời

Lanman

Bạn gái sống với nhau giống như kết hôn vì họ sống với nhau và sống như một người vợ. Chồng tôi, sự khác biệt duy nhất giữa một cô gái đã kết hôn và một cuộc hôn nhân theo luật chung là một giấy chứng nhận kết hôn, khác với Quan hệ trước hôn nhân. Nếu một cô gái có mối quan hệ sống thử với người này và người khác, thì cô ấy giống như chồng mình. Ai đó đã kết hôn. Vấn đề là phải biết có nên chấp nhận hay không. Don băng nghĩ về điều đó nếu bạn chấp nhận nó. Nếu bạn hoảng loạn và sau đó dừng lại, bởi vì cuộc sống còn dài, đặc biệt là đối với các cặp vợ chồng. Mâu thuẫn, nghiện vợ cả ngày, vì vợ tôi ăn từng người một, ngủ và cư xử như một cặp vợ chồng nên tôi cũng không vui.

Vũ Thành Tâm

Bạn có đồng ý không?

>> Chia sẻ trang ý kiến ​​của bạn ở đây.

Việt Thanh đoàn tụ

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365