Khi họ “thích” gái mại dâm, họ lo lắng về việc lây lan HIV do bao cao su bị tuột

Tôi sợ bị nhiễm HIV. Bây giờ tôi bối rối, tôi không biết phải làm gì. Chờ bác sĩ giúp bạn. (Bùi Hoa)

Ảnh minh họa: Menshealth.

Trả lời:

Xin chào,

Trượt bao cao su khi quan hệ tình dục được coi là nguy cơ lây truyền. Nhiễm HIV và các bệnh lây truyền qua đường tình dục, cho dù trong âm đạo hoặc trích xuất dương vật. Khi bạn lấy ra một bao cao su như vậy, nó có thể khiến dương vật tiếp xúc với bệnh lậu của bạn tình. Trừ khi dương vật nằm hoàn toàn bên ngoài âm đạo, bao cao su sẽ tuột ra. Do đó, trong quá trình sử dụng bao cao su một cách chính xác, trong quá trình rút dương vật ra, người đàn ông phải rút khỏi lối thoát cần thiết càng sớm càng tốt để thu lợi từ nó, để tránh dương vật bị rò rỉ ra ngoài. Bao cao su bị trượt do sự phai màu của dương vật. Cũng cần phải giữ gân bao cao su để khi “cậu bé” được tháo ra, bao cao su cũng được tháo ra để tránh bị trượt.

Quay trở lại tình trạng của bạn, phải làm gì: Tham gia điều trị HIV sau khi tiếp xúc với điều trị dự phòng càng sớm càng tốt bằng cách sử dụng thuốc kháng vi-rút, tốt nhất là trong vài giờ đầu sau khi tiếp xúc và không muộn hơn 72 giờ. Biện pháp này có thể tăng khả năng bảo vệ chống lây truyền HIV lên tới 95%.

– Nếu anh ấy không tham gia điều trị dự phòng hoặc quá xa thời gian tiếp xúc, anh ấy cần được kiểm tra và theo dõi. Xác định tình trạng HIV của bạn trong vòng 3 đến 6 tháng.

Đừng quá bối rối, vì so với việc sử dụng bao cao su, trên thực tế, khả năng nhiễm trùng trong trường hợp này chắc chắn không giảm. Tất nhiên, để xác nhận, chúng tôi chỉ có thể yêu cầu kiểm tra.

Trân trọng.

Tiến sĩ Nguyễn Tấn Thu

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365