“Đàn ông không nhiệt tình như vợ con”

Độc giả Chile “Cơn ác mộng” không đồng ý với khái niệm “một người đàn ông phải từ bỏ tất cả đam mê sau khi kết hôn”, anh nói: “Không có quá nhiều đam mê với vợ con”:

“Bạn đổ lỗi cho hôn nhân, nhưng thực tế bạn quá tham lam. Để đóng cửa bằng cách quan sát giờ làm việc vào buổi sáng, thức khuya và “cày” đến khuya, người phụ nữ cũng chấp nhận sự nhiệt tình. Bạn nghĩ rằng kiếm tiền ở nhà là đủ, nhưng đối với vợ con, bạn cần nhiều hơn Thời gian dài? Vợ bạn hạnh phúc hơn bạn? Cô ấy cũng phải làm việc, gây áp lực trong công việc, chăm sóc gạo, rửa, dọn dẹp mọi thứ, không kể đến việc chăm sóc con. Cũng muốn có con … Sự hy sinh của ngôi nhà, không chỉ là sự hy sinh của bạn. Có một cái nhìn công bằng hơn về sự hiểu biết và cảm thông — điều chỉnh công việc, thắt chặt quá mức là không tốt, đặc biệt là khi công việc bị phân tán ở hai nơi, chất lượng chắc chắn sẽ suy giảm .Nếu doanh nghiệp của bạn đang hoạt động tốt, những người tương lai nên nghỉ ngơi. Nếu bạn cần làm nhiều hơn, bạn cần chọn công việc liên quan đến doanh nghiệp của bạn và sử dụng vị trí hiện tại của bạn để thực hiện công việc lặp đi lặp lại. — – Lịch sử mua xe hay mua đồ lớn của bạn nên nói với vợ vài lời, nhưng nó CÓ THỂ. Nếu bạn có đủ tiền để mua xe, bạn nên tặng quà cho vợ. Nếu bạn đam mê, vợ bạn cũng thích nó. Chồng hạnh phúc, vợ cười tốt hơn? Hãy điều chỉnh công việc vì không có đam mê sẽ giống vợ con. “

Đồng thời, độc giả Alex Nguyễn nhấn mạnh rằng đàn ông Trách nhiệm sau khi kết hôn cao hơn đam mê cá nhân của anh ấy: – “Chồng và chồng tôi mới sinh tháng đầu tiên. Lúc đầu, tôi cảm thấy như mình đã mất. Nhưng sự thật là, bạn không còn là một cử nhân tự do. Bạn Đã trở thành một người cha, là người đội trưởng dẫn dắt gia đình, và xung quanh từ “trách nhiệm” vừa thiêng liêng, vừa thuyết phục, bởi vì đằng sau bạn là một gia đình. Đây là bước tiếp theo để một người đàn ông trưởng thành.

Nhưng hãy bình tĩnh, Nó không chỉ có bạn là người hy sinh mà thôi. Tôi chắc chắn rằng vợ bạn đã trải qua một cuộc khủng hoảng tương tự: mang thai, vết rạn xấu xí do sinh nở. Hôm nay, vật lý mỏng vẫn đẹp. Chỉ có một người bạn mua sắm trên đường phố, quán cà phê, mua sắm … vv Tôi nghĩ rằng cô ấy đã rơi nước mắt khi cất những “ký ức” này vào tủ, bởi vì sau tất cả, cô ấy có thể ăn mặc đẹp .– – Anh ấy muốn bạn bán những chiếc xe đạp lớn, không, bạn không muốn đi du lịch, bởi vì nếu bạn không hạnh phúc, vợ con bạn sẽ trông như thế nào? Về trò chơi, tôi đảm bảo với bạn rằng không có người phụ nữ nào thích chồng mình chơi game, điều này Có một thực tế là bạn phải chấp nhận điều đó để không làm tổn thương chính mình. Tuổi thơ của bạn sẽ sớm trôi qua, và vợ bạn hy vọng rằng vợ chồng sẽ dành nhiều thời gian để vuốt ve và nuôi con, điều đó là hợp lý. Tôi nghĩ rằng khi con bạn lớn lên , Bạn có thể đến phòng tập thể dục vào cuối tuần, bởi vì đây là thói quen, niềm đam mê lành mạnh và hợp pháp ..

>> Tài sản trị giá 10 tỷ rupiah không đủ để nuôi con

cũng ủng hộ sự hy sinh Đam mê cá nhân đồng hành cùng vợ con, gia đình anh, Dangn Độc giả của hapthietbi, họ chia sẻ:

“Tôi nghĩ mọi người đều cần tiền và đam mê. . Nhưng tôi thấy rằng khi bạn hai tuổi – một độ tuổi rất dễ thương và ngây thơ – bạn nên dành thời gian chơi với bé để cảm nhận tình yêu của cha và con trai, chuyện gì đang xảy ra? Khi chúng lớn lên, có thể chúng sẽ không đi cùng bạn nữa, và rồi bạn sẽ không cảm thấy thân mật và yêu thương khi bạn vắt kiệt tiền.

Là người quản lý của tôi, nhưng khi tôi có hai đứa con, tôi chăm sóc con, tắm rửa, giặt quần áo và nấu ăn cho chúng …… Mỗi buổi chiều, tôi đi vệ sinh để cho em bé ăn và cho chúng ăn, Hãy để họ ngủ thiếp đi. Để lại cho nhân viên làm việc buổi chiều. Khi đứa trẻ đi học, tôi đến đón tôi …

Khi tôi đến trường mỗi ngày, tôi nhanh chóng ôm bạn và nghĩ rằng nó không có tiền để mua. Mỗi khi tôi đi làm về khuya, hai đứa con thức dậy và đợi bố ngủ thiếp đi trước khi ngủ. Có rất nhiều điều mà chỉ có cha bạn có thể cảm nhận được. So với cảm giác đó, niềm đam mê và kiếm tiền là không đáng kể. “” >> >> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để truy cập trang đánh giá.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365