Tự truyện Việt Nam của Edward Snowden

Phiên bản tiếng Việt được phát hành vào ngày 28 tháng 5 và được dịch bởi Dang Thu. Nó dày 370 trang và bao gồm ba phần. Phần đầu tiên nói về nền tảng và sự trưởng thành của Snowden liên quan đến thời đại máy tính. Phần thứ hai giới thiệu quá trình ông gia nhập cộng đồng tình báo Mỹ. Phần cuối cùng có lời khai, bao gồm nhiều lựa chọn khác nhau, làm thế nào để tiết lộ bí mật của tình báo Mỹ trong hoạt động gián điệp, và Snowden đã thoát khỏi sự theo đuổi của an ninh Mỹ sau khi xuất bản hàng ngàn tài liệu tuyệt mật cho tờ báo. Cuốn sách “Stalking-Cyber ​​Security” này. Nhiếp ảnh: Phanbook. Edward Snowden, 29 tuổi, trở thành người quan tâm thông qua việc tiết lộ thông tin tình báo, gây ra một cuộc tranh luận toàn cầu. Sau sáu năm lưu vong ở Nga, Edward đã xuất bản cuốn tự truyện vĩnh viễn (tên tiếng Việt: Giám sát-Bí mật của an ninh mạng) vào năm 2019. Sau khi tác phẩm được công bố, Bộ Tư pháp đã đệ đơn khiếu nại tác giả. Trong cuốn sách, cựu nhân viên CIA đã nói: “Điều gì quan trọng đối với chúng tôi, chúng tôi làm gì, đi đâu, muốn bao nhiêu – mọi thứ chúng tôi theo dõi về bản thân, dù có ý thức hay vô thức . “.

Anh kể câu chuyện về một kỹ sư hệ thống máy tính là gián điệp an ninh mạng làm việc cho CIA và NSA. Snowden dẫn người đọc vào “đường hầm” của mạng và liên tục thu thập siêu dữ liệu để trở thành một công cụ phá hủy “tự do” và “quyền riêng tư” của con người. The Washington Post bình luận về cuốn sách: Sốt nó thú vị. Snowden giải thích hoạt động nội bộ của các hệ thống (CIA và NSA) và các mối đe dọa mà tác giả tin rằng chúng đang gây ra với các tác phẩm rõ ràng và hấp dẫn. The Guardian nhận xét: “Cuốn tự truyện của Snowden khiến anh ta đưa ra những quyết định quan trọng và liệt kê chi tiết về lịch sử gia đình của anh ta, tạo nên sự bảo vệ mạnh mẽ chống lại bị cáo là kẻ phản bội.”

Edward Si Norden sinh ra ở Elizabeth, Bắc Carolina năm 1983. Ông là một kỹ sư hệ thống máy tính có trình độ. Ông là một quan chức của Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) và là một doanh nhân của Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA). Câu chuyện cuộc đời Snowden sườn đã truyền cảm hứng cho nhiều bộ phim nổi tiếng: Snowden (2016), Verax (2013) và Citizen IV (2014). Ông đã giành được giải thưởng về dịch vụ công cộng, bao gồm sinh kế của người dân đúng đắn, “người thổi còi” ở Đức, Giải thưởng Sự thật Ridenhall và Huy chương Karl von Ositzki của Liên đoàn Nhân quyền Quốc tế.

Ban nhạc đã công bố “Snowden” (20160 – một bộ phim lấy cảm hứng từ cuộc đời của Edward Snowden.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365