Mẹ dành ba lần cho con trai đua.

(Việc nộp không nhất thiết phải giống như VnExpress.net.)

Tôi đã đưa cho cô ấy 5 triệu đồng, đó là tiền lương vào tháng 6 (một phần tư bốn giờ một ngày) với tư cách là người giúp việc trong khách sạn của tôi. . Khuôn mặt cô bừng sáng, mở phong bì và nhìn cô: “Đủ để tôi mua xe.”

Người con trai 18 tuổi không học xong và làm nhân viên bảo vệ từ công ty này sang công ty khác. Cô đã bị cảnh sát giam giữ nhiều lần sau khi thu thập, đánh nhau, đua xe, sử dụng động cơ, lái xe ô tô, v.v … Cô phải trả tiền phạt và chuộc lỗi.

Chị, người phụ nữ 50 tuổi, đã ly dị, chồng chết, dẫn ba đứa con vào Nam. Sau nhiều năm vất vả, nuôi con đi học. Hai cô con gái lớn đã kết hôn và sống riêng. Cô sống với cậu bé út. Mục đích thực sự của con trai là khiến mẹ rơi nước mắt hết năm này qua năm khác mà không lo làm ăn và chạy khắp nơi để gây rắc rối. Hai chị gái có khuôn mặt lớn tuổi của cô đã chuyển sang làm công việc khai thác mỏ, cáo buộc cô là người hư hỏng vì mẹ cô là người hư hỏng. Để sở hữu một chiếc xe máy, tôi phải mua lại và trả tiền phạt gấp ba lần, và sử dụng tiền lương của tôi như một khách sạn nữ và một số ngôi nhà khác với giá 50.000 đồng mỗi giờ. Xung quanh, nhanh lên. Ngay khi tôi hoàn thành một ngôi nhà, tôi vội vàng đến một ngôi nhà khác. Cô làm việc một cách có trách nhiệm và sạch sẽ, và tất cả các gia đình đều tin tưởng cô đưa chìa khóa cho cô trước khi ra khỏi nhà. Một ngày nọ, tôi thấy cô ấy ăn một miếng cơm cháy hoặc một bát cháo, mua một thứ gì đó trên đường, rồi “chạy thật nhiều” và về nhà vào đêm khuya.

Hai ngày một tuần, khi tôi nói với cô ấy bữa trưa, tôi phàn nàn: “Cô ấy làm việc rất nhiều, dù sao cũng phải ăn và giữ sức khỏe?” Nhìn người phụ nữ ngồi ăn cơm, tôi làm mì sau khi làm việc, mặt tôi thư giãn. Bây giờ, tôi vui vẻ kể những câu chuyện khác bằng một nụ cười. Cô ấy cho thấy rằng sau mười năm làm việc lẻ tẻ, cô ấy đã dọn dẹp đúng giờ và tiết kiệm tiền. Cô ấy đã có thể mua hàng chục mét vuông đất ở vùng ngoại ô, đáp ứng mong muốn có một nơi ở cho cô ấy và ngôi nhà của cô ấy trong tương lai. Con chị ở lại. Ở trong khách sạn trong vài năm.

– Một ngày trước ngày hôm qua, khi tôi nhận được tiền lương, cô ấy đã gọi điện thoại. Khi ra khỏi động cơ, cô thở dài: “Con trai tôi đang đợi tiền ở cửa và phải trả tiền phạt 5 triệu chị em, tương đương với số tiền tôi kiếm được cho nó vào sáng ngày 26”. Cùng một người, người phù hợp nhất là tiền ‘

Tôi bước đến cửa, mặt tôi rất gần đến nỗi đứa con trai 18 tuổi của tôi giả vờ lờ đi những nơi khác. Tôi đến gần: “Anh có xin lỗi mẹ không?” Anh cúi đầu và chớp mắt: “Vâng, chỉ một lần, tôi cảm thấy rất bẽ mặt. Cảnh sát chặn xe, lăng mạ tôi, và tôi đã Xúc phạm! “.

Tôi thì thầm:” Vâng, bạn bị sỉ nhục, nhưng bạn không yêu mẹ. Bà đã làm việc chăm chỉ trong nửa tháng, tình cờ bị phạt vì vi phạm phương tiện. Yêu tôi , Hãy yêu tôi, hãy đối xử tốt với cô ấy để giúp cô ấy đau khổ! “. Anh ấy là”.

Ngày hôm sau, cô ấy nói với tôi: “Tôi đi làm về muộn vào buổi tối và tôi không nói gì vì tôi mệt và buồn. Tôi hôn mẹ tôi.” Mẹ ơi, con không quan tâm đến con. Bạn sống vì mẹ và không còn đau khổ vì tôi. Từ giờ trở đi, tôi sẽ không làm điều gì đau đớn cho bạn … “.

– Nhưng, đôi mắt tôi sáng ngời, nụ cười của tôi rạng rỡ và tôi sẽ không cảm thấy buồn và mệt mỏi suốt cả ngày. Con trai, lời nói của con làm giảm bớt gánh nặng của mẹ trong cuộc sống vất vả và cuộc sống khó khăn.

>> Bài báo của tác giả: Khi “đâm con dao và nhìn con”, tôi bảo con trai chịu đựng chín điều đẹp đẽ- -Những người phụ nữ của chúng tôi hy vọng rằng con cái chúng ta sẽ phát triển vì chính chúng ta chứ không phải cho chúng ta .

Và nước mắt tuôn rơi.

>> >> Chia sẻ trang ý kiến ​​của bạn tại đây.

Dona Đỗ Ngọc

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365