Dạy con như một “người cha hiền lành và mạnh mẽ”

(Bài viết về ý kiến ​​không nhất thiết phải đồng ý với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Một số trẻ em xem nó là bình thường, nhanh nhẹn và thông minh. Nhưng một số cảm xúc tiêu cực, chẳng hạn như cáu kỉnh và nóng nảy, không thể kiểm soát cảm xúc khi cần thiết, đó là bệnh hoạn trong mắt của chuyên gia này.

Tôi biết rằng nhiều cha mẹ yêu thương con cái của họ rất nhiều, không, tôi nghĩ rằng tôi bị bệnh, vì vậy tôi không muốn đưa con tôi đến bác sĩ, điều này đã bất ngờ bỏ lỡ thời gian chính để điều trị cho con tôi.

Nếu nguyên nhân gây bệnh được loại bỏ, xin vui lòng xem xét nguyên nhân của em bé. Điều trị tiêu cực là do kén gia đình. Nếu đúng như vậy, thì bạn phải rất quyết liệt trong việc dạy dỗ đứa trẻ. Nếu đứa trẻ cha mẹ không đủ can đảm để nhìn đứa bé khóc, thì đứa trẻ lớn hơn sẽ khóc vì nó. Đạt được thành công – Gia đình tôi đồng ý dạy con rằng mẹ của chúng phải phân tích và nhẹ nhàng, và ba nên có biện pháp mạnh. Khi bạn mắc lỗi, tôi có thể úp mặt vào tường hoặc ngồi một mình trong phòng để bạn yên tâm. Sau đó, tôi sẽ gọi lại để cho bạn biết bạn cảm thấy thế nào. Nếu mong muốn của anh ấy là hợp lý, tôi cũng phải chấp nhận chúng một cách cởi mở (những đứa trẻ không phải lúc nào cũng sai). Nếu bạn nhìn thấy đứa trẻ sai, xin vui lòng phân tích lỗi để tôi có thể chấp nhận chiếc áo choàng tàn nhẫn vào lần tới và răn đe bằng hình phạt.

Ba người này sẽ đối phó với các tội ác như bắt nạt người khác. Nhiều lần, nhưng cố tình hãm hiếp. Nếu con tôi khóc và cầu xin nó, bố sẽ khiến nó khóc rất to, nó sẽ không được phép khóc, nếu không nó sẽ bị đánh. Nếu anh ấy khóc một lúc và vô dụng, nhưng lại mệt mỏi, anh ấy sẽ tự động xin lỗi .

>> Định kiến ​​“ Người giàu thường tự làm hỏng mình ”

Con tôi thường thích đến chỗ bố ngồi. Trên cổ. Anh ấy nói anh ấy sẽ không lắng nghe mọi lúc, vì vậy anh ấy đã để anh ấy ngồi lên nó, để anh ấy không ngã. Sau khi ngồi một lúc lâu, anh cảm thấy không thoải mái, nhưng anh không cho. Vì vậy, chỉ cần ngồi lên nó, khóc, xin lỗi, và lần sau bạn không dám lặp lại.

Hoặc cho đến khi cơm di chuyển, bạn không muốn ăn, luôn tôn trọng tôi, không nên ăn trưa, và không có gì khác. , Chờ chiều. Trong cơn đói, tôi năn nỉ nhưng không chịu cho. Với bài học này, sau đó các bữa ăn khác là thực phẩm tốt. Đôi khi rất khó để dạy con, nhưng rất khó để có được sự đồng ý của hai vợ chồng, vì vậy để tránh “đấm” và em bé sẽ bị bỏ qua.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây trên trang “Nhận xét”.

Nguyễn Trà My

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365