“Tiết kiệm một tỷ đồng so với mua vàng và bán cà phê”

Độc giả của Vũ Trần đã chia sẻ một câu chuyện: “Một tỷ người thừa kế nên mua vàng hay mở quán cà phê?” Tiết kiệm là lựa chọn an toàn nhất:

Tôi nghĩ có hai lựa chọn với ưu điểm và nhược điểm. Có vẻ hợp lý khi mua vàng để tăng giá bán lại, nhưng nó không an toàn, điều này sẽ khiến bạn quá thụ động và phụ thuộc. Về cà phê, ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm quản lý, bạn có thể thử ít nhất một số cách và bạn sẽ sử dụng tiền của mình một cách tích cực hơn.

Tôi nghĩ, trước hết, bạn muốn gửi hơn 1 tỷ vào ngân hàng với lãi suất cao nhất. Thời gian này bạn có thể đi làm và chỉ có thời gian để học một số khóa học khác về quản lý, pha chế, từ phong cách phục vụ đến hương vị đồ uống, những gì bạn phục vụ, tuổi tác, trang trí chính của bất kỳ hình thức nhà hàng nào – độc đáo, lạ và độc đáo, Nhưng đơn giản, đặc biệt phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Bạn có thể kiểm soát mọi thứ bạn làm. -Mặc dù bạn không chắc chắn rằng 100% sẽ hoàn trả sớm hoặc không có tổn thất lần đầu tiên, bạn vẫn có thể chủ động thích nghi. thoải mái hơn. Tôi có một gợi ý cho bạn: Khi bắt đầu kinh doanh, hãy ưu tiên cho thái độ, chất lượng và giá cả. Khi bạn có ba điều này, bạn sẽ tự động bắt khách hàng mà không bị lừa.

>> Bạn sẽ làm gì với một tỷ? Chia sẻ bài viết trên trang “Nhận xét” tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365