Những sai lầm của nhiều chủ chó ở Việt Nam

. 15.000 năm trước, con người là loài được thuần hóa đầu tiên không ăn thịt. Sự đặc biệt của chó và cảm xúc đặc biệt của chúng đối với con người là không thể phủ nhận.

Ở một số quốc gia đã quen ăn thịt chó, mọi người không thể bỏ cuộc, vì đây là thói quen lâu dài, nhiều người không thể từ bỏ dạ dày và nếm vị giác. Nhưng không thể phủ nhận rằng giá trị tinh thần của chó đối với con người là đặc biệt nhất trong số các loài động vật. Nhiều bộ phim đã tái tạo chất lượng tốt của những con chó với đức tính của chúng.

Giống như con chó trong nhiều băng video nằm trên mộ của con chó, con chó sẽ không ăn hoặc uống sau khi chết. Nếu không, con chó sẽ ngủ lâu trong mộ của chủ sở hữu sau khi chết. Có một bộ phim về một chú chó đi bộ 1.000 km về phía chủ của nó. Chú chó này không ngại vội vã giải cứu chủ nhân trong trận động đất lịch sử ở Nhật Bản. Nó đã được các nhân viên cứu hộ giải cứu, nhưng anh ta và ba đứa con của mình đã bị truy đuổi. Theo máy bay trực thăng cứu hộ …

>> Nếu tôi đưa nó vào Sách đỏ, tôi sẽ ngừng ăn thịt chó

Có những câu chuyện khác về lòng trung thành và sự gắn bó, cho thấy cảm xúc của các loài khác để tưởng nhớ Hoa Kỳ , Người ta đã dựng lên những chú chó để tưởng niệm.

Những người đã quen ăn thịt chó trong một thời gian dài đã bày tỏ quan điểm của họ. Họ không chỉ nghĩ rằng chó cũng giống như các loài động vật khác, mà cả loài không phải là sự thay thế cho mối quan hệ tâm lý giữa chó và người. Nhận thức của con chó tương tự như một đứa trẻ vài năm, vì vậy theo tình yêu, sự chăm sóc, dạy dỗ của chủ sở hữu, trở thành một chủ sở hữu thân thiện, thân thiện.

Nhiều người Việt Nam đã từng yêu, nhưng họ muốn bắt nó, ở lại dây xích cả ngày hoặc tức giận vì nghĩ rằng anh ta dạy dỗ như một đứa trẻ, vì vậy anh ta sẽ vâng lời, nhưng điều đó sẽ khiến anh ta nguy hiểm, Sợ hãi và hung hăng. Chó cũng phải di chuyển xung quanh và tiếp xúc với người lạ để tránh sủa chúng, sủa và bảo vệ lãnh thổ theo giống chó mà chúng sinh sản.

>> Con chó cắn đứa trẻ nghiêm túc và theo dõi con chó cho đến khi nó đến đích.

Nuôi chó cũng phải có trách nhiệm, quyết tâm yêu thương không ngừng và dạy cách nuôi con, đây là trách nhiệm của chủ. Ngày càng có nhiều người văn minh phải nhận ra động vật có giá trị tinh thần và chia sẻ chúng với bạn bè để tôn trọng giá trị của chúng.

>> Sáu lý do tại sao Việt Nam không ăn thịt chó

Không giống như người tiền sử chỉ sống bằng ăn, người hiện đại sẽ phát triển cảm xúc của chính họ và cần tôn trọng các giá trị. Tinh thần, bảo vệ trái đất và đa dạng sinh học nói chung. Do đó, một số biểu hiện vô cảm của một số người không thể đại diện cho tất cả mọi người.

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang ý kiến ​​tại đây.

Lê Quốc Huy

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365