Hãy để khẩu hiệu không nhàm chán.

(Ý kiến ​​không nhất thiết phải đồng ý với VnExpress.net.)

Vài năm trước, khẩu hiệu trên tờ quảng cáo là “Gia đình hai con, cặp vợ chồng hạnh phúc”, nhưng khi số từ rất thấp, dòng n không có Đúng nơi, vì vậy nội dung sẽ tạo ra sự khác biệt. Nhiều người dùng Internet đã gián đoạn và làm cho vui.

Tôi có thể nói rằng nhiều biển hiệu và khẩu hiệu quảng cáo trên đường quá nhàm chán và các cuộc gọi điện thoại không rõ ràng.

Ví dụ: “Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn đường bộ” hoặc “Vì sức khỏe của người tiêu dùng, vui lòng không sử dụng hóa chất, phụ gia độc hại” .- — Nếu những khẩu hiệu này không hiệu quả và không để lại dấu vết, chúng sẽ không có dấu vết. Công dụng của cái …… là gì? Trong tâm trí của độc giả? Có bao nhiêu người vừa đi trên đường, nhưng ai được tự do xem những gì được viết ở đó?

Hàng năm, ngân sách đặt một phần của những dấu hiệu này vào đó. Do đó, để đạt được hiệu quả tối đa, tôi nghĩ cần phải kiểm soát nội dung trên bảng công khai nhiều hơn. Nó nên tập trung vào nội dung ngắn gọn và rõ ràng.

Ví dụ, thay vì khẩu hiệu “tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc an toàn đường bộ”, ví dụ: “lái xe bất hợp pháp, ít nhất một triệu” nên được sử dụng thay thế. Hoặc thay đổi khẩu hiệu: “Thay đổi lưu lượng truy cập từ chính bạn” thành “Hàng ngày nhìn thấy gia đình bạn khi lái xe”; “Vì sức khỏe của người tiêu dùng, vui lòng không sử dụng hóa chất độc hại và phụ gia” thành “Sử dụng hóa chất độc hại trên thực phẩm” , Trừng phạt x mười năm tù “…

Gần đây, tôi thấy nhiều người với” 200 lần, người Y trên tuyến đường này đã chết trong các vụ tai nạn giao thông … “Rất ấn tượng, rất thuyết phục Mạnh mẽ, rất tỉnh táo.

>> Chia sẻ Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để truy cập trang “Nhận xét”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365