Bóng đá “cuốn đi”, thu hút sự chú ý vào giữa mùa giải phổ biến

(Ý kiến ​​của các đánh giá không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net)

Sự phổ biến của Covid-19 khiến mọi người lo lắng. Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đã ra lệnh đình chỉ các rạp chiếu phim, quán bar, trò chơi trực tuyến, điểm massage, karaoke, vũ trường, nhà hát … Mặc dù không có trong danh sách, đại đa số các tòa án đã đóng cửa phòng dịch tễ học.

Trong trường hợp này, nhiều vận động viên chọn tập thể dục độc lập, chẳng hạn như chạy bộ hoặc tập thể dục. Chờ nhà “tái xuất”. Theo tôi, những hành động này rất tốt và đáng khen ngợi. Nhưng, thật ngạc nhiên, nhiều trang mạng xã hội vẫn chia sẻ video và hình ảnh trong suốt cuộc thi. Vào giữa mùa giải phổ biến, việc từ chối phải luôn tiếp tục bình thường mỗi ngày. Trong trường hợp này, sân vận động bóng đá quốc gia phải đóng cửa theo quy tắc không lắp ráp của nơi quá đông đúc. Thậm chí có nhiều trò chơi chuyên nghiệp, bao gồm cả bình luận viên và cảnh hậu trường. Điều này chứng tỏ rằng đây không phải là một trò chơi bóng đá tự phát, mà là một sự đầu tư rất tốt.

Ngay cả những người chơi chuyên nghiệp cũng không biết liệu họ có Covid-19 vào lúc này hay không, vì vậy có thể sự chủ quan của một số cầu thủ đã bị “quét”, và sân bóng đá không khác gì những người không sợ. Điều này có thể làm cho họ trở thành một vector của người thân và bạn bè, bỏ qua sức khỏe cộng đồng. Chơi thể thao có thể cải thiện sức khỏe của bạn, đó là một lựa chọn tốt, nhưng trong mùa giải này, các trận bóng đá như thế này rất đáng lo ngại.

Chang

>> Chia sẻ trang ý kiến ​​của bạn ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365