Hôn nhân không phải là mùa hạnh phúc của Covid-19

Tôi nghĩ việc hoãn đám cưới là vì Covid-19 là một giải pháp, nhưng không phải là một giải pháp thực sự, mà là vào mùa này. Đừng để mọi người tham gia vào một ngày vui vẻ với tâm trạng cảnh giác và nuông chiều, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đám cưới.

Chú tôi vừa tổ chức đám cưới cho con trai vào cuối tuần. Khi tôi có khoảng hai tuần để tổ chức đám cưới, tôi khuyên bạn nên hoãn bữa tiệc.

– Nếu bạn gửi lời mời, bạn phải gọi và báo lỗi, mô tả ổ dịch. Gia đình này không muốn tổ chức một đám đông hoặc tập hợp nhiều người. Nếu có điều gì đó xảy ra, nó mang lại cả những khó khăn cho chủ sở hữu và nỗi đau cho khách hàng. Nhưng gia đình anh nghĩ tôi bị điên. Họ quyết định kết hôn. Chú, chú của tôi nói rằng con trai và con gái đã đi xem tuổi, và thầy bói đã kết hôn cho đến đầu năm, cho đến khi nó già, và nếu chúng không bị giam giữ, chúng phải đợi thêm hai năm nữa. Một phần vì tôi quá lo lắng, phần chủ quan và tôi đã chuẩn bị cho bữa tiệc, nếu tôi hủy, nó sẽ mất khoản tiền gửi. Thật không may, chú tôi luôn giữ quyết định này.

Gia đình tôi tổ chức 30 bàn. Vào ngày cưới, chỉ có khoảng hai mươi bàn được chật kín khách và có hơn mười bàn. Một phần lý do là dịch bệnh rất nóng và một phần lý do là khi bệnh nhân thứ 17 được tuyên bố bị bệnh, mọi người dường như sợ hãi hơn.

Trên 10 bàn trống, có người đã cấp thẻ để tránh mất tiền. Tuy nhiên, thức ăn thừa rất lãng phí. Những bữa tiệc mà nhiều người tham dự không vui lắm và thiếu không khí của bữa tiệc.

– Khi công ty nghỉ giải trí, tôi hoàn toàn đồng ý rằng mọi người nên ngừng tổ chức đám cưới. Hỏi, đông khách. Ví dụ, nếu vì lý do quan trọng, ví dụ, theo phong tục tại thời điểm đó, một buổi lễ đơn giản và nhiệt tình nên được tổ chức giữa hai gia đình và một số người thân. Chờ đợi cho mùa này và tổ chức một cuộc họp báo, khách không muộn.

PhươngVũ

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây trên trang “Nhận xét”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365