Triển lãm gọi “Câu chuyện Kiu” của Ruan Ruan là “Thơ Trung Quốc”

Từ ngày 21 đến 21/5, một triển lãm của truyện cổ tích của M. Kiều của M. La Van Tien đã được tổ chức tại một trung tâm mua sắm ở thành phố Hồ Chí Minh. Kế hoạch được tổ chức nhân kỷ niệm 250 năm ngày sinh của Nguyễn Du (1765-2015). Ban đầu, triển lãm được tổ chức trên tầng ba của Khu trung tâm thương mại. Do số lượng người xem ít, ban tổ chức đã chuyển hơn 100 cuốn sách từ triển lãm sang sảnh ở tầng một. Ở vị trí dễ thấy nhất, tôi hy vọng sẽ có nhiều người xem hơn. — Các poster lớn trong triển lãm. Ảnh: Thổ Hà .

Tuy nhiên, nhiều người không hài lòng vì hai áp phích lớn trong khu vực triển lãm cung cấp thông tin sai lệch về tác phẩm của Nguyễn Du. Trên poster, mọi người có thể đọc: “Truyện Kiều là một bài thơ Trung Quốc được viết bởi Ruan Du …”. Đây là một sai lầm nghiêm trọng, vì nhà thơ vĩ đại Nguyễn Du đã viết truyện Kiều bằng tiếng Nôm.

Không chỉ vậy, Nguyễn Du được sinh ra trong poster từ năm 1765 đến 1766. Truyện của Kiều, tên tiếng Việt là Trường Trường Tân Thành. Đồng thời, TrườngTrườngTânThanh là âm thanh của Trung Quốc và Việt Nam.

– Tóm tắt về câu chuyện của Kiều bị bình luận quá mức: “… là một bài thơ về cuộc đời, những thử thách và đau khổ của Thùy Kiều – một cô gái xinh đẹp và tài năng đã hy sinh để cứu gia đình mình. ; Kể từ khi cứu cha và em trai ra khỏi tù, Kiều đã buộc anh ta phải cho một người đàn ông trung niên vô thức. Cô gái điếm “.

Phiên bản của” câu chuyện Keuu “trong triển lãm là khác nhau, nhưng mọi người nghĩ rằng anh ta làm vậy Không mang lại nhiều giá trị từ bộ sưu tập. Ảnh: Thơ Hà .

Ban tổ chức thừa nhận rằng đây không phải là thông tin sai lệch có chủ ý. Nhà tổ chức cho biết: “Khi chúng tôi thay đổi nội dung để in banner, chúng tôi đã có một tệp có thông tin không chính xác, sau đó đã được sửa đổi. Tuy nhiên, bản sao của người đã in nó là sai vì sự cố mới xảy ra rất khó chịu.” Ru Đúng như dự đoán, chương trình đã kết thúc vào ngày 21 tháng 5, nhưng các đạo diễn cho biết họ sẽ nhanh chóng sửa nội dung xấu nhằm kéo dài thời gian phát sóng của chương trình đến ngày 27 tháng 5. La Van Tien: Kiều Theo tôi, bộ sưu tập của Tian Tian là nhà sưu tập mới Kiều Kiều. Hầu hết các cuốn sách của ông không có giá trị bộ sưu tập và là bản sao hiếm của Kiều. Ví dụ, Abel des Michels 1884, Kim Tuy Tĩnh Tu de Fan Jinzhi (Phạm Kim Chi) năm 1917, hay ký ức Văn Hòa của Nguyễn Du … Cuốn sách của ông gần đây đã được tái bản với số lượng lớn. “- Như mọi người đã biết, ông Văn Văn Tiến dành rất nhiều thời gian Hãy tìm các ấn phẩm liên quan đến tác phẩm văn học nổi tiếng. Cho đến nay, Ruan Du đã sở hữu những cuốn sách Kiều, bao gồm nhiều phiên bản và một số ngôn ngữ: Pháp, Anh, Tây Ban Nha, Trung Quốc …

Thơ Hà

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365