Ba lý do tại sao nên sử dụng một tỷ đất nhàn rỗi

(Các ý kiến ​​không nhất thiết trùng với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Năm nay, các ưu đãi của Covid-19 bùng nổ, khiến toàn bộ nền kinh tế toàn cầu, đặc biệt là Việt Nam, bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, nếu ai đó có thể nắm bắt cơ hội, thì đây có thể là thời điểm tốt để làm giàu nhanh chóng. Cá nhân, nếu tôi có một tỷ đồng trong tay, thì tôi sẽ đầu tư vào bất động sản thay vì ngân hàng tiết kiệm hoặc đầu tư thương mại vì những lý do sau:

Đầu tiên, nếu tôi gửi tiền, nếu lãi suất là 5% / năm, thu nhập tiết kiệm Chỉ khoảng 50 triệu đồng mỗi năm, và tỷ lệ lạm phát là 3-4%, điều này rõ ràng không có tác động kinh tế. Mặt khác, nếu bạn so sánh tiết kiệm với đầu tư vào vàng, có thể nói rằng đầu tư vào vàng có hiệu quả hơn vì vàng có giá trị và độ ổn định cao hơn tiền mặt.

Thứ hai, nếu tôi đầu tư vào các quỹ đầu tư vào thương mại và biết rất ít về lĩnh vực này, rủi ro sẽ rất cao và có thể thâm hụt vốn một tỷ đồng. Mặt khác, giờ làm việc của mùa Covid hiện tại thậm chí còn bất lợi hơn.

Thứ ba, tôi thấy giá bất động sản tăng gấp 2, 3 hoặc thậm chí hàng chục lần. Tại Việt Nam, tình trạng này đang gia tăng và giá bất động sản chắc chắn sẽ tăng rất cao trong vài năm tới. Do đó, bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư vào bất động sản. Khi dịch Covid hoành hành, giá nhà có dấu hiệu chậm lại để phù hợp với việc mua các sản phẩm thích nghi.

Tất nhiên, tôi cũng khuyên bạn “đừng bỏ trứng vào cùng một giỏ”. Nếu bạn đang cân nhắc mua bất động sản thay vì mua nhiều đất, bạn nên cân nhắc mua nhiều khu đất nhỏ hơn để giảm thiểu rủi ro. Không chỉ vậy, nó sẽ làm cho việc bán hàng trong tương lai dễ dàng hơn. Cá nhân tôi vẫn nghĩ rằng sau Covid-19, bất động sản Việt Nam sẽ một lần nữa “gây sốt”.

>> Bạn sẽ làm gì với một tỷ? Chia sẻ bài viết trên trang đánh giá ở đây.

AnhYêu

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365