Nhà văn Lê Văn Nghĩa tặng sách cho học sinh

Sáng ngày 14 tháng 4, nhà văn Lê Văn Nghĩa đã tổ chức buổi gặp gỡ giao lưu với học sinh trường tiểu học Nguyễn Huệ (quận 6 thành phố Hồ Chí Minh). Đây là ngôi trường thời thơ ấu của anh.

Lê Văn Nghĩa gửi sách cho học sinh.

Nhà văn đã thực hiện một chương trình ảo thuật ngắn để tạo niềm vui cho cuộc họp. Ngày nay, 56 năm sau, từ thời đại “mài cro” dưới mái trường này cho đến ngày nay, nó vẫn giữ được cảm giác kỷ nguyên sinh viên của ký ức đan xen với Sài Gòn xưa. Lê Văn Nghĩa đã cho 150 trẻ em chiếu phim, ảo thuật gia, người chơi bài xì phé và trẻ em ở làng nhỏ Sài Gòn.

– Tiểu thuyết của Lê Văn Nghĩa giống như một “bộ phim” đầu độc một cây bút trẻ để kể câu chuyện về Sài Gòn 40 năm trước. Trò chơi, phong cách trại hay những trò đùa xã hội thông thường, không khí của thời đại … Anh kể câu chuyện về những đứa trẻ ở một ngôi làng nhỏ ở ngoại ô thành phố. Như nhà văn Nguyễn Nhật Anh trong phần giới thiệu cuốn sách này, Lê Văn Nghĩa, ngoài việc mô tả tính cách và số phận của các nhân vật, còn muốn khôi phục lại khí hậu vào thời điểm như mùa hè của Petrus. . Cuốn sách này chứa đầy tiếng nói của người miền nam, đầy dí dỏm cho tình bạn ngây thơ, và kể về những điều tươi đẹp trong cuộc sống.

Ông Nguyễn Minh Nhứt, Giám đốc Báo Thanh niên, đã gửi cuốn sách từ Sơn Nam đến trường tiểu học.

Trong chuyến thăm này, đại diện của Nhà xuất bản Tuổi trẻ cũng tặng bộ sách này từ Trường tiểu học Ruan Hui (tổng cộng 20 cuốn sách). Đây là sự khởi đầu của bộ phận sáng tạo sách năm 2015 của con trai Nanshu cho trường miền Nam. Mục đích của giải thưởng là sử dụng trang “Ông già từ miền Nam Việt Nam” với nhiều thư viện để giúp làm phong phú thêm kiến ​​thức của độc giả trẻ trên vùng đất phía Nam.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365