Dạy con như một “người cha hiền lành và mạnh mẽ”

(Bài viết về ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Một số trẻ em xem nó là bình thường, nhanh nhẹn và thông minh. Nhưng một số cảm xúc tiêu cực, chẳng hạn như cáu kỉnh và nóng nảy, không thể kiểm soát cảm xúc khi cần thiết, điều này gây bệnh cho chuyên gia này.

Tôi biết rằng nhiều cha mẹ yêu thương con cái của họ rất nhiều. Không, tôi nghĩ rằng tôi bị bệnh, vì vậy tôi không muốn đưa con đi bác sĩ. Điều này vô tình bỏ lỡ thời gian chính để điều trị cho con tôi.

Nếu nguyên nhân gây bệnh được loại bỏ, xin vui lòng xem xét nguyên nhân của em bé. Điều trị tiêu cực là do kén gia đình. Nếu đúng như vậy, thì bạn phải rất quyết liệt trong việc dạy dỗ trẻ. Nếu cha mẹ không đủ can đảm để nhìn đứa trẻ khóc, đứa trẻ lớn hơn sẽ khóc vì nó.

>> Giàu có, nghèo đói, sẵn sàng và nhận thức thành công

Gia đình tôi đồng ý cách dạy con cái mẹ của họ phải phân tích và nhẹ nhàng, và ba người này phải có biện pháp mạnh. Khi bạn mắc lỗi, tôi có thể úp mặt vào tường hoặc ngồi một mình trong phòng để bạn yên tâm. Sau đó, tôi sẽ gọi lại để cho bạn biết bạn cảm thấy thế nào. Nếu mong muốn của anh ấy là hợp lý, tôi cũng phải chấp nhận chúng một cách cởi mở (những đứa trẻ không phải lúc nào cũng sai). Nếu bạn nhìn thấy đứa trẻ sai, xin vui lòng phân tích lỗi để tôi có thể chấp nhận chiếc áo choàng tàn nhẫn vào lần tới và răn đe bằng hình phạt.

Ba người này sẽ đối phó với các tội ác như bắt nạt người khác. Nhiều lần, nhưng cố tình hãm hiếp. Nếu con tôi khóc và cầu xin, bố sẽ khiến nó khóc rất to, nó sẽ không được phép khóc, nếu không nó sẽ bị đánh. Anh ấy khóc một lúc, nhưng không thành công, nhưng anh ấy mệt mỏi, anh ấy tự động xin lỗi .

>> Định kiến ​​“ Người giàu thường tự làm hư mình ”

Con tôi thường thích bố ngồi cổ. Anh ta nói với anh ta rằng anh ta sẽ không lắng nghe mọi lúc, vì vậy anh ta để anh ta ngồi lên nó, để anh ta không ngã. Sau khi ngồi một lúc lâu, anh cảm thấy không thoải mái, nhưng anh không cho. Vì vậy, chỉ cần ngồi lên nó, khóc, xin lỗi, và lần sau bạn không dám lặp lại.

Hoặc cho đến khi cơm di chuyển, bạn không muốn ăn, luôn tôn trọng tôi, không nên ăn trưa, và không có gì khác. , Chờ chiều. Trong cơn đói, tôi năn nỉ nhưng không chịu cho. Với bài học này, sau đó các bữa ăn khác là thực phẩm tốt. Dạy con đôi khi nhẹ nhàng và đôi khi khó khăn, nhưng điều này cần có sự đồng ý của cả chồng và vợ để tránh “đấm” và em bé sẽ bị phớt lờ.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang bình luận tại đây. -Ngiao Trà My

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365