Nhà văn kể một câu chuyện thú nhận

Hà Linh

– nhà văn, nhà thơ Lâm Thị Mỹ Đa, Đỗ Tiến Thùy, Đỗ Hoàng Diệu và Đặng Thiệu Quang đã chia sẻ câu chuyện tình yêu ban đầu của họ với VnExpress.net.

– Nhà văn Đỗ Hoàng Dieu: “Anh yêu em”, Alec nói chuyện mỗi ngày

Nhà văn Do Hoàng Dieu và chồng cô – Alec. Ảnh: St .

Chúng tôi gặp nhau rất ngắn, chúng tôi đã đến Tam Đảo. Vào một buổi chiều đầy sương mù, khi hai người ở một mình, Alec thì thầm với tôi bằng tiếng Việt: “Em thật đặc biệt. Em cũng có nhiều bạn gái. Nhưng, anh là người duy nhất cho em một điều đặc biệt. Tôi không có cảm giác như tôi không bao giờ cảm thấy như vậy. Có lẽ tôi đã yêu rồi. Lúc đó, tôi hơi ngạc nhiên, vì vậy tôi không biết phải nói gì, tôi chỉ im lặng.

– Đây là lần đầu tiên Alec bày tỏ tình yêu với tôi. Khi anh ấy yêu và trở thành một đôi, mọi người thường nói “Anh yêu em”. Đặc biệt là khi tôi đang ở trong một tâm trạng tồi tệ, chẳng hạn như khi cha tôi bị ốm, tôi gặp nhiều ngày khó khăn. Ông thường dành cho tôi những lời nói thân thiện và thân thiện.

– Nhà văn Đỗ Tiến, vì có một bát mì ống, cô kết hôn với vợ là tác giả Đỗ Tiến Thủy. Nhân vật cung cấp.

Trở lại với vợ tương lai của tôi, tôi là một người lính. Khi tôi đang lái xe đi công tác ở Tây Nguyên, xe của tôi bị hỏng giữa đường, vì vậy tôi phải nhờ đồng đội nhắn tin cho gia đình để mang chăn đi qua đêm trong xe. Đó là những thiên thần mang lại cho tôi sự ấm áp. Ngày hôm sau, khi tôi trở về nhà để trả tiền chăn, tôi đã chuẩn bị một tô khác … mì ăn liền. Khi tôi đói, trái tim tôi đã cảm động, vì vậy tôi đã quyết định đuổi theo con gái của cao nguyên trung tâm. Sau này, sau khi tôi kết hôn, bạn bè tiếp tục trêu chọc tôi, nói rằng vì một tô mì, tôi nên cưới cả người phụ nữ. Nó đã được tổ chức nhiều lần trong năm nay. Sau hai năm trao đổi thư từ, tôi quyết định xuất bản “tối hậu thư”. Lúc đó, tôi chưa bao giờ viết một bài thơ tình. Tôi đến nhà cô ấy và hỏi: “Nếu anh yêu em, chúng ta sẽ kết hôn trong năm nay. “Tất nhiên, cô ấy gật đầu ngớ ngẩn & # 273; Vào ngày đầu tiên, tôi vẫn còn bối rối. Lúc đó, tôi rất gầy, ốm yếu và trông luộm thuộm như bây giờ, nhưng không cao, mập, và oai phong. May mắn thay, em gái của anh ấy đã làm việc chăm chỉ để luyện tập. Bây giờ chúng tôi có 3 người.

– Nhà thơ Lin Shimei: Ông Tường đã viết một bài thơ tình buồn

Nhà thơ Lin Shimei. Ảnh: St .

Tôi không biết ông Tường mà tỏ tình. Nhưng cách chúng ta yêu nhau trong chiến tranh, tán tỉnh, yêu và tỏ tình rất khác với những người trẻ ngày nay. Ông Tun thường viết thơ cho tôi hoặc đọc những bài thơ tình cho tôi. Những bài thơ tình của Tường rất buồn và đau đớn. Bạn có một số câu trong bài hát này, ví dụ: Có một buổi chiều như buổi chiều cũ / Bạn trở lại trên cát nóng / Đôi môi bạn khát nước / Bạn đến nhẹ nhàng như mưa … / Có một Vào buổi chiều, ai đó đã từ bỏ niềm vui chơi / trao cho tôi một nụ hôn nồng cháy / nỗi đau từ đó / mềm như nho tươi …

Những bài thơ tình yêu trong chiến tranh cũng rất khác với những bài thơ tình trong thời bình. Thời đó, khi viết bài về tình yêu, chúng ta thường đặt tình yêu của mình cùng với tình yêu chung, đó là tình yêu quê hương của đất nước. Hôm nay, người yêu của tôi, lời thú nhận của tôi đặc biệt hơn, nghệ thuật của tôi sáng tạo hơn, và tôi có nhiều điều kiện sáng tạo hơn. . Hình ảnh được cung cấp bởi các nhân vật.

Gần đây tôi đã đọc “Dawn at Dawn” của Romain Gary và bị ấn tượng bởi lời thú nhận của cậu bé. Để chứng minh tình yêu của mình dành cho bạn gái, anh đã ăn một vài con giun, nhai giấy và thậm chí ăn giày cao su. Điều này cho thấy sự nam tính, vui vẻ!

Trước khi kết hôn, tôi cũng thừa nhận rất nhiều, vì vậy tôi không nhớ chi tiết về từng nhiệm vụ. Nhưng chỉ có một điểm chung: tôi sẽ thất bại mọi lúc. Cả câu chuyện của tôi và câu chuyện của vợ tôi đều được gây ra bởi lời thú nhận của cô ấy. Tôi đã không trả lời tất cả. Cho đến nay, tôi đã có vợ và hai con gái.

Mỗi ngày Valentine, giống như mọi người khác, chúng tôi cũng có hoa hồng và sôcôla.Đó là một chút … bí mật nữ tính .

Hà Linh đề xuất.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365