Thu nhập là 20 triệu, chồng tôi chỉ cho tôi 7 triệu.

(Bài viết về ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Tôi nghĩ rõ ràng là người chồng trả tiền cho vợ, nhưng nó phụ thuộc vào hoàn cảnh gia đình. Gia đình tôi có hai vợ chồng và một con học tiểu học. Tiền lương của chồng tôi luôn là 6 triệu (lương cơ bản của hợp đồng), nhưng thực tế thu nhập hàng tháng gần 20 triệu, đôi khi còn hơn thế. Do tính chất công việc của tôi.

Thu nhập của tôi khoảng 10-15 triệu mỗi tháng. Nhưng mỗi tháng, anh ta đưa cho tôi đúng 5 triệu, rồi đưa cho tôi 7 triệu, với điều kiện tôi phải tiêu càng nhiều tiền càng tốt để chăm sóc tất cả các khuyết tật mỗi tháng, tình huống cụ thể như sau: khoảng 5 triệu bữa ăn, Giáo dục hơn 4 triệu euro cho trẻ em, bao gồm giáo dục thường xuyên và học tiếng Anh tại trung tâm, chi phí gần 1,5 triệu đồng cho sữa, điện, nước, Internet và khí đốt tự nhiên. Chưa kể các chi phí khác phát sinh. Nhưng anh ấy luôn hỏi tại sao tôi không có tiền để đầu tư vào bất cứ thứ gì.

>> Vợ tôi bị đánh thức bởi một vấn đề vỡ mộng do Covid-19

nói riêng, anh ta cẩn thận che giấu nền đen và sau đó âm thầm mua đất của mình. Có rất nhiều tiền trong tài khoản, nhưng khi tôi mở miệng, tất cả chỉ là tiền chứ không phải tiền … Khi tôi yêu cầu anh ấy quyên góp để mua đồ, thậm chí bệnh nhân còn được gửi đến bệnh viện để cắt giảm chi phí. Tôi chưa bao giờ yêu cầu anh ta trả lương cho anh ta hoặc kiểm tra thu nhập của anh ta một cách cẩn thận, nhưng cách anh ta trốn tránh khiến tôi cảm thấy rất khó chịu.

Đồng thời, khi học sinh đi học, tôi biết rất rõ bản thân mình, tôi không đủ tiền mua sách, vì vậy tôi phải học sách. Không phải cho bữa sáng, nhưng tôi không có tiền để ăn đĩa của mình. Tôi sẵn sàng ăn thức ăn rẻ hơn để trả cho hai bữa sáng của mình. Cho đến nay, tôi chấp nhận rằng đây là bản chất của bạn và không thể thay đổi sau 10 năm kết hôn.

>> Kết hôn ở tuổi 32 do “giảm giá” -Tôi chọn một giải pháp để thoát khỏi hôn nhân không có gì chung, ngoại trừ việc một đứa trẻ quá mệt mỏi để được chồng tính toán. .– Tôi nói thật, nếu một người đàn ông thích người phụ nữ của mình, không ai nghĩ anh ta sẽ xem xét cho vợ mình một mức lương. Trừ khi vợ tôi chơi, tôi sẽ không nói về nó. Đối với hầu hết phụ nữ có chồng, đặc biệt là những người có con, họ vẫn dùng tiền do chồng mang về để nuôi gia đình nhỏ của mình.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang tiếng Ý tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365