Ba lý do tại sao nên sử dụng một tỷ đất nhàn rỗi

(Các ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Năm nay, việc ươm tạo Covid-19 bùng nổ, gây hại cho nền kinh tế toàn cầu, đặc biệt là Việt Nam. Tuy nhiên, nếu ai đó có thể nắm bắt cơ hội, thì đây có thể là thời điểm tốt để làm giàu nhanh chóng. Cá nhân, nếu tôi có một tỷ đồng trong tay, tôi sẽ đầu tư vào bất động sản thay vì ngân hàng tiết kiệm hoặc đầu tư thương mại vì những lý do sau:

Đầu tiên, nếu tôi gửi tiền, lãi suất là 5% / năm và thu nhập tiết kiệm chỉ là Khoảng 50 triệu đồng Việt Nam, và tỷ lệ lạm phát là 3-4%, điều này rõ ràng không có tác động kinh tế. Mặt khác, nếu bạn so sánh tiết kiệm với đầu tư vào vàng, bạn có thể nói rằng đầu tư vào vàng có hiệu quả hơn vì vàng có giá trị và độ ổn định cao hơn tiền mặt.

Thứ hai, nếu tôi đầu tư đầu tư vào thương mại và biết rất ít về lĩnh vực này, rủi ro sẽ rất cao và có thể thâm hụt vốn một tỷ đồng. Mặt khác, trong mùa cao điểm hiện tại của Covid, việc mở doanh nghiệp này thậm chí còn bất lợi hơn.

Thứ ba, tôi thấy giá bất động sản tăng gấp 2, 3 hoặc thậm chí hàng chục lần. Tại Việt Nam, tình trạng này đang gia tăng và giá bất động sản chắc chắn sẽ tăng rất cao trong vài năm tới. Do đó, bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư vào bất động sản. Khi dịch Covid hoành hành, giá nhà có dấu hiệu chậm lại để phù hợp với việc mua lô đất ard.

Tất nhiên, tôi cũng khuyên bạn “đừng bỏ trứng vào cùng một giỏ”. Nếu bạn đang cân nhắc mua bất động sản thay vì mua nhiều đất, bạn nên cân nhắc mua nhiều khu đất nhỏ hơn để giảm thiểu rủi ro. Không chỉ vậy, nó sẽ làm cho việc bán hàng trong tương lai dễ dàng hơn. Cá nhân tôi vẫn nghĩ rằng sau Covid-19, bất động sản Việt Nam sẽ một lần nữa “gây sốt”.

>> Bạn sẽ làm gì với một tỷ? Chia sẻ bài viết trên trang đánh giá ở đây.

AnhYêu

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365