“Trong 10 đến 20 năm nữa, sẽ không có quá nhiều người ăn thịt chó”

Sau khi bài báo được coi là vô hình do “cuộc chiến thịt chó” với ông chủ, biệt danh của người đọc là uydq88.icv: tác giả của bài báo giống như một người trên tàu điện ngầm. Sếp và đồng nghiệp của bạn đang lái xe và đi xe máy. Xe máy và ô tô riêng vẫn rất phổ biến ở Việt Nam. Phổ biến, nhưng không thể hiện tốt, tốt, chỉ vì thói quen và điều kiện cụ thể của toàn bộ cộng đồng.

Trước đây, Việt Nam rất đói, mọi thứ đều được ăn, nhưng không bao giờ lo lắng về quá nhiều protein. Khi bé đã quen với thức ăn, nó sẽ trở nên bình thường và thậm chí gây nghiện. Bỏ thuốc lá rất khó, bạn phải có đủ can đảm. Nó giống như bỏ thuốc lá. Bạn không nên phản ứng thái quá với người khác. Mặc dù bạn có thể bày tỏ ý kiến ​​của mình một cách nhẹ nhàng, bạn có thể.

đi ra ngoài uống nước và yêu cầu một bữa ăn khác, nhưng không ai sẽ nói bất cứ điều gì. Ngoài ra, khi bạn mang nó đến quán bar trên đường phố, bạn không nên mang thức ăn của mình trở lại.

Việc tiêu thụ thịt chó sẽ giảm dần, và sẽ trở thành thiểu số trong 10-20 năm tới, khi thế hệ trẻ em tiến bộ này lớn lên. Họ được sinh ra với sự thỏa mãn, chất lượng và tình yêu. Họ cũng được sinh ra trong một xã hội công nghiệp có ít kết nối xã hội, và gia đình và thú cưng sẽ giành được kết nối này. Và họ sẽ từ bỏ thức ăn khi đói.

Hàn Quốc và Việt Nam rất giống nhau, họ cũng là một trong những quốc gia ăn thịt chó chính, nhưng sau nhiều thập kỷ công nghiệp hóa cao, họ cũng loại bỏ và hạn chế ăn thịt chó .

Đồng thời, biệt danh là mthu.nala Của độc giả tin rằng những người không cần phải thảo luận về thịt chó với người khác bây giờ sẽ thay đổi mọi thứ. Nhưng nó hơi chậm:

Không cảm thấy đúng. Bạn nên ngừng đi chơi với nhóm người này. Một lần, tôi lặng lẽ thay đổi công việc, vì trong ngành này, ông chủ là một con chó và tôi không nghĩ là tôi có thể đi cùng.

Nhưng tôi đã không đề nghị ông chủ của tôi, tôi chỉ từ chối ăn trực tiếp. Vì rõ ràng tôi không ăn thịt chó, phân tích thêm. Tôi sẽ không bao giờ hối tiếc khi rời khỏi cơ hội việc làm này.

– Tôi phải nói thêm rằng tôi vẫn có những người bạn từ F2 thuộc thế hệ phía bắc, nghĩa là khi bố mẹ tôi cho ăn thịt chó, họ vẫn cảm thấy ngon miệng, nhưng sau đó họ tự nguyện dừng ăn. Khi tôi đến thăm những gia đình này, tôi đã gặp trong khi bố mẹ tôi đang ăn, và không ai tranh cãi. Ngay cả khi tôi luôn muốn tham gia nhóm này, văn hóa nấu ăn đang dần thay đổi là gì? Không có nhiều con chó đã được ăn, nhưng tranh luận này không hoạt động.

Độc giả của giấc mơ có biệt danh Pepper đã từ chối lời mời khi ai đó mời họ ăn thứ gì đó mà họ đã thích. Đây là một câu chuyện lái xe:

Từ chối cũng là một nghệ thuật. Nếu bạn không muốn ăn, bạn có thể ăn Tìm một cái gì đó dễ nghe nhưng từ chối, tranh luận và quảng bá thịt chó thứ nhất, thứ hai và thứ ba là đắt tiền. ..Tôi nên làm gì?

Không chỉ thịt chó, mà còn bất đồng với đồng nghiệp và sếp … và chọn giải pháp không phải là một điều tốt. Tác giả không đơn độc vì sự cố thịt chó, mà vì hành vi của bạn không tốt.

Người cao tuổi nói “học để học, học để học một cách cởi mở”, điều đó đúng. Bạn vẫn còn trẻ, vì vậy bạn cần phải va chạm để cải thiện trình độ của mình. Câu chuyện của bạn thực sự là hành vi, không phải thịt chó.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để có được một trang ý kiến.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365