Chàng trai 23 tuổi giành giải nhất về văn học năm 20 tuổi

Vào ngày 28 tháng 8, tại lễ tóm tắt và trao giải của Phong trào chỉnh sửa văn học lần thứ năm được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, lễ trao giải của Phong trào văn học Nhật Bản lần thứ 20 đã được tổ chức. Tên anh ta là. Cuối cùng đã giành giải nhất. Nhất Phi lên sân khấu nhận giải, cố gắng kìm nén cảm xúc để không khóc. Trong số các tác giả của vòng cuối cùng, người trẻ nhất Nhật Bản là Phi Phi.

Kể từ khi bước vào vòng tròn, cuốn tiểu thuyết “Đêm của những người thuê nhà” của ông được tổ chức bởi nhà tổ chức, được in bởi Tuổi trẻ và được trưng bày rộng rãi cho công chúng. Bằng cách chấp nhận sự đồng ý nhất trí của độc giả và sự đồng ý nhất trí của ban giám khảo, tác phẩm dài 200 trang đã giành được hơn hàng trăm ứng cử viên. Nguyễn Đồng Thục, một thành viên ban giám khảo, nói rằng anh cảm thấy “một giải nhất cho một công việc có giá trị”.

Nhất Phi (trái) rất vui khi biết mình là một chiến binh. Ảnh: Thơ Hà .

Nguyễn Đông Thục cười trước khi đọc tựa đề Người thuê nhà. Anh tò mò muốn biết tác giả viết về sex như thế nào. Nhưng càng đọc, anh ta càng hứng thú với một câu chuyện không liên quan gì đến tình dục, và câu chuyện này chứa đầy trí tưởng tượng, đó là sự tưởng tượng của một chàng trai trẻ về xã hội đương đại. Trong một xã hội bận rộn như vậy, mọi người làm quá nhiều đến nỗi họ không có thời gian để ngủ và không muốn ngủ nữa. Các giám khảo rất quan tâm đến bộ tứ Nhật Bản. Nhân vật họa sĩ trẻ trong cuốn sách này đã trải qua hành trình khám phá bản thân qua những bữa tiệc lạ và tương tác với những khách hàng cần ngủ. Mọi người dần dần thức tỉnh với những giấc mơ ngớ ngẩn của họ.

Ý tưởng về việc Pippi viết cuốn sách này bắt nguồn từ lời thú nhận của một người bạn thân. Người bạn phàn nàn với anh ta rằng anh ta không thể ngủ được và hy vọng rằng ai đó có thể ngủ cho anh ta để anh ta có thể truyền năng lượng cho anh ta. Ban đầu, Nhật Phi đã viết ý tưởng này trong một truyện ngắn. Sau này, khi anh quyết định tham gia một cuộc thi văn học ở tuổi 20, anh đã kể một câu chuyện dài. Nhất Phi nhận ra rằng văn bản của mình chậm, hoàn thành bản thảo trong 5 tháng làm việc chăm chỉ và nhanh chóng gửi cho nhà tổ chức. Tên thật của Nhất Phi là Đỗ Minh Quân. Anh hiện đang sống và học tập tại Hà Nội. Anh bắt đầu viết từ năm lớp sáu, nhưng cho đến nay, ngoại trừ “Người thuê nhà”, anh mới chỉ xuất bản một truyện ngắn trên báo. Với giải nhất cuộc thi văn học ở tuổi 20, anh đã giành được giải thưởng 70 triệu dinar. Khi được hỏi về ý định theo đuổi sự nghiệp văn chương lâu dài, Nhất Phi chia sẻ với ông rằng khái niệm viết chuyên nghiệp rất khó định nghĩa. Nhà văn 9X vui vẻ nói: “Có rất nhiều nhà văn chuyên nghiệp vẫn có thể làm những công việc khác. Tôi không dám nói gì, nhưng tôi chỉ biết rằng tôi có thể viết.” — Nhà văn còn lại Thảo (trái) Giải thưởng cho Nguyễn Ngọc Thuận. Nhiếp ảnh: Thổ Hà. Giải nhì của cuộc thi sáng tác văn học đến từ nhà văn nổi tiếng Nguyễn Ngọc Thuận. Nhà văn Lê Văn Thảo gọi tên Nguyễn Ngọc Thuận và nhận nhiệm vụ phân công, ca ngợi “rất lạ”. Khi tên của Nguyễn Ngọc Thuận xuất hiện trong danh sách các cuộc thi văn học “Cơ bản”, anh cảm thấy “lạ nhưng quen”. Nó được dự kiến ​​là một giải thưởng văn học: giải ba của cuộc thi sáng tác văn học 20 năm, giải nhì cuộc thi văn học thiếu nhi “vì tương lai của đất nước”, giải thưởng thể thao dành cho trẻ em phiên bản Jindong A, giá B (không có giá A) ‘Cuộc thi sáng tác văn học …

Lê Văn Thảo tuyên bố rằng Nguyễn Ngọc Thuận là một trong những nhà văn trẻ ở thành phố Hồ Chí Minh. Một nhà văn trưởng thành sẽ yêu nhiều thứ khi đọc tiểu thuyết. Trong số đó, sở thích của ông là một hình thức viết mới, giọng văn hiện đại, một chút thờ ơ, một nụ cười nhưng một nụ cười. “Cuốn sách này chưa đầy 200 trang, nhưng nó nói về rất nhiều kiến ​​thức cơ bản về chiến tranh. Chủ đề về ký ức chiến tranh đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Đôi khi, những người từng trải qua chiến tranh sẽ thất vọng.” Tôi viết rằng điều này có thể không khách quan, nhưng Đối với thế hệ tiếp theo như Ruan Yugo, tầm nhìn chiến tranh rất khác biệt và đáng để suy nghĩ về … “, Lê Văn Thảo nói. Các thành viên của mùa này – được trao cho các tác giả Minh Moon (giữa) và Minh Nhiếp ảnh Giải ba Nhut: Thơ Hà .

Cuộc thi Lê cũng trao hai giải ba cho tác giả: Minh Moon (làm việc tại quận Hòa Bình) và Lê Minh Nhứt (gia đình ăn trên mặt đất). Các giải khuyến khích đến từ: tác giả D (sách bên kia), Phương Rong (nỗi buồn nhiệt đới), Phương Nam (Lý Hằng Khôi), Nguyễn Thị ThanhLiên (Charao vào mùa trăng). Phong trào viết văn học thứ năm do Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh, Báo Thanh niên và báo Tuổi Trẻ tổ chức. Từ ngày 14 tháng 9 năm 2012 đến ngày 24 tháng 3 năm 2014, cuộc thi đã nhận được tổng cộng 328 mục (bao gồm 147 tiểu thuyết), thu hút các tác giả từ 12 đến 63 tuổi. Có 18 mục trong trận chung kết, và 9 nhà văn cuối cùng đã được chọn. – Mùa này, cuộc thi được tổ chức theo hình thức được tác giả phê duyệt ngay từ đầu – Đây là một hình thức mới so với bốn cuộc thi trước. Ngoài ra, kể từ tháng 9 năm 2013, Nhà xuất bản Tuổi trẻ đã chọn 24 cuốn sách để in sách, để độc giả có thể nhanh chóng truy cập vào tác phẩm. Trong số đó, có nhiều tác phẩm bán chạy nhất và được in lại.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365