“Hầu hết những người độc thân đều đáng thương”

(Bài viết đánh giá không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

– Có hai chị em ở gần nhà tôi. Chị cả có phụ nữ xinh đẹp và em trai 40 tuổi, nhưng vẫn chưa kết hôn. Hàng xóm Neighbor thì thầm tự mời mình với em gái với giá thấp. Tôi nhớ cách đây hàng thập kỷ, khi tôi ở tuổi đôi mươi, em gái tôi đã bị nhiều chàng trai theo đuổi, nhưng cô ấy từ chối tất cả, vì cô ấy yêu bạn cùng lớp, nhưng bị phản bội, yêu và sinh ra vì sự nhàm chán của đàn ông. Cô em gái không xinh đẹp như cô, nên trái tim cô khép lại và cô không yêu ai.

>> Con don don kết hôn, ai quan tâm?

Đây là trường hợp, nhưng dường như những người lạ mà tôi chỉ biết hai chị em này, và khi tôi có cơ hội, họ nói chuyện bên trong và bên ngoài. Tôi thấy rằng nhiều người có thói quen rất kỳ lạ là đặt câu hỏi về cảm xúc cá nhân của người khác. Đặc biệt là những người đàn ông 30 tuổi không có bạn gái có kế hoạch kết hôn, phụ nữ từ 25 tuổi trở lên, họ sẽ hỏi những câu như “Khi nào đám cưới diễn ra?”, “Bạn đã có con chưa?”, “Bạn Bạn luôn có thể xem nó, tại sao bạn không có bạn trai? Bạn, bạn cũng vậy, hãy để tìm một người thích nó, cô gái này đi làm trong thành phố, nhưng không bao giờ thấy bạn chơi nữa … Cá nhân rất tò mò, nhưng đôi khi họ làm tổn thương người khác, đặc biệt là trong tình yêu. Có lẽ khi bạn già đi, bạn đang tìm kiếm ngày càng nhiều cô gái dưới áp lực hôn nhân, nhưng chồng bạn không dễ tìm. Có lẽ cô gái mà bạn đang nghĩ đến việc quyết định kết hôn muộn và có thời gian để kiếm tiền nuôi bố mẹ nuôi …

Có nhiều lý do tinh tế và khó khăn để một người đưa ra quyết định. Sống một cuộc sống độc thân mà những người xa lạ không thể nhận thức và hiểu được, nhưng đẹp hơn, những người độc thân chưa lập gia đình là ích kỷ và hiểu chính mình. Nếu mọi người thích chúng, nhiệm vụ duy trì cùng một loài là gì?

>> Tôi sợ những cô gái độc thân ở độ tuổi 30

Tôi nghĩ hầu hết những người độc thân đều nghèo. Con người là động vật sống theo nhóm. Sự tiến hóa của hàng triệu năm luôn nhắc nhở chúng ta một cách vô thức về các cặp vợ chồng, cặp vợ chồng hoặc cuộc sống gia đình. Một người quyết định độc thân có thể không cảm thấy tự ái. Giống như hai cô gái tôi đã chia sẻ ở đầu bài viết, họ có cùng một tổn thương tình cảm.

– Ngoài ra, tôi tin rằng số phận của cặp đôi cũng phụ thuộc vào số phận. Nếu giá chưa rẻ hoặc chưa có, don don hãy tò mò và don Gọ đưa ra những bình luận không hay về công việc của người độc thân.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để có được trang ý kiến. -Hái

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365