“Con đường hôn nhân” sinh con

Nghĩ đến việc kết hôn và sinh con, nếu không sẽ khó duy trì hạnh phúc gia đình hoặc cảnh giác với gia đình chồng, điều này dẫn đến nhiều phụ nữ bị vô sinh. Một số độc giả có quan điểm chung về vấn đề này: – Tôi bị vô sinh quanh tôi. Cá nhân tôi đã chứng kiến ​​những khó khăn của họ, cũng như lòng trắc ẩn và lòng thương xót của họ.

— Tất nhiên, nếu một cuộc hôn nhân vô sinh, người phụ nữ sẽ bị gia đình chồng lạm dụng và ngôn ngữ của mọi người sẽ không được chấp nhận. Bỏ trốn. Tuy nhiên, nếu bạn suy nghĩ rõ ràng hơn về cuộc sống và bỏ lại những suy nghĩ của bạn hoàn toàn phía sau, bạn sẽ không cảm thấy nhiều.

Chúng ta sinh ra và sống một lần trên thế giới này. Nếu bạn trải qua khoảnh khắc buồn này, sẽ cảm thấy hạnh phúc khi làm những gì bạn thích và sống cuộc sống của bạn mà không lo lắng ai sẽ đi sai. Việc ai đó bị bệnh là điều không mong muốn, vì vậy đừng coi đó là lỗi của bạn.

Đứa trẻ, nếu bạn không thể có con, hãy mang một đứa bé về nhà để yêu nó và cho nó một ngôi nhà. Cuộc sống là tình yêu và sự cống hiến, và bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình mà không cần suy nghĩ: mọi người phải như thế.

Không ở tuổi kết hôn, sau khi sinh con, họ sẽ tìm việc làm và cưới một đứa trẻ khi chúng lớn lên. Mặc dù chúng tôi được sinh ra trong gia đình và xã hội, mọi người đều là một cá nhân độc lập. Quyết định cho mình niềm vui và nỗi buồn của cuộc sống. Điều quan trọng nhất là có một cuộc sống khỏe mạnh và hữu ích khi bạn kiệt sức, không làm cho người khác hạnh phúc. Cuộc sống không có con là mong ước của nhiều người trong xã hội hiện đại. Bạn không cần phải nhấn mạnh bản thân như thế này để tận hưởng cuộc sống.

Bạn nghĩ theo một cách tích cực, giống như khó có thai, bạn không phải lo lắng về việc tránh thai, bạn có một cuộc sống tự nhiên và khỏe mạnh. Cuộc sống thoải mái, bạn không phải gánh gánh trẻ con, bạn không phải trả tiền nuôi con, bạn có nhiều thời gian hơn để tự phục vụ mình … ôi, cuộc sống của bạn thật dễ dàng, tại sao bạn không hiểu rằng bạn muốn sử dụng nó, nhưng bạn Có trách nhiệm gì.

Khi bạn có bạn trai, hãy chia sẻ trực tiếp với anh ấy, chấp nhận và tiếp tục, nếu không. Làm bất cứ điều gì bạn muốn, và don Patrick quan tâm những gì mọi người xung quanh nói, kể cả gia đình bạn trai / chồng.

Giống như một nhượng quyền thương mại

Điều quan trọng là tìm một người chồng phù hợp yêu bạn hết lòng và chấp nhận danh tính của tôi. Thậm chí không. Đối với trẻ em, có một phụ huynh tốt, đừng lo lắng, bạn có thể sử dụng nó. Tại sao có lỗi hoặc bối rối ngày hôm nay. Tôi đã kết hôn được gần 20 năm, vì vậy tôi không quan tâm đến trẻ em, chỉ cần làm theo ý Chúa. Chồng tôi vẫn yêu tôi. Tôi muốn ăn khi tôi muốn ngủ. Khi tôi ngủ nhiều, chồng tôi nói rằng tôi rất hạnh phúc khi trở thành một câu quan trọng. Nhưng những người bạn gặp hàng đêm yêu cầu các con hỏi hoặc tự hỏi liệu ông lão tiếp tục nuôi chồng tôi có thấy khách hàng là thô lỗ và trẻ con không. Tôi luôn cảm thấy rằng nhiều người luôn hạnh phúc vì những ý tưởng của riêng họ. Nhìn chung, cuộc sống này rất ngắn. Tôi cũng bị con trai tôi lây nhiễm.

JN

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để truy cập trang bình luận.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365