Mexico và Colombia tràn ngập các nhà văn vàng ” một trăm năm cô đơn ”

Không phải nơi sinh, nhưng Marquez, sống ở Mexico hơn 30 năm, đã nín thở ở đó. Vào ngày 21 tháng 4, một lễ tưởng niệm lớn đã được tổ chức tại Cung điện Nghệ thuật Bellas ở trung tâm thành phố Mexico.

Tổng thống Colombia Juan Manuel Santos và Tổng thống Mexico Enrique Peña Nieto, gia đình nhà văn đã tham dự lễ tưởng niệm. Dịch vụ tưởng niệm.

“Ông sẽ luôn sống trong sách và trang. Quan trọng nhất là ông sẽ sống trong hy vọng của cả nhân loại”, Tổng thống Santos nói. .

Vợ của nhà văn Mercedes Barcha và hai con trai Rodrigo (trái) và Gonzalo (Konzalo) của họ có mặt.

Gia đình nhà văn không khóc mà chỉ mỉm cười với cơ thể của chồng. Cha của người chồng đã dành cả cuộc đời cho văn học trước đó, ở lại trong cảm xúc và lòng trắc ẩn của thế giới.

Các cháu của Garcia Marquez đang phục vụ lễ tưởng niệm ông. – Nhà văn của “Tro tàn” được đóng gói trong một hộp được bao quanh bởi những bông hồng vàng. Garcia Marquez (Garcia Marquez) yêu màu vàng trong suốt cuộc đời và thường đeo một bông hồng màu vàng như một biểu tượng của sự may mắn.

Dàn nhạc giao hưởng Columbia xuất hiện tại buổi lễ và biểu diễn các bài hát dân gian của quê hương và các bài hát Mozart. – “Trăm năm cô đơn” của Marquez .

Nơi của nhà văn .

>>> Xem thêm: Hàng ngàn người thương tiếc Garcia Marquez

haha Ảnh: AFP, Associated Press

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365