“Kinh hoàng” vì không thu thập thức ăn cho chú mình

Nói về thói quen nhặt thức ăn trên bàn, độc giả có biệt danh Co_gai_Ha_Noi chia sẻ:

Tôi rất phản đối việc chọn thức ăn cho nhau. Không chỉ không lành mạnh, mà còn trang trọng. Sở thích chung không nhất thiết có nghĩa là đi ra ngoài để lấy thức ăn cho nhau, nhưng ai có thể chấp nhận và cảm thấy thoải mái?

Khi tôi đi học đại học, một trong những bố mẹ tôi sống ở nước ngoài. Tôi đã trở lại trong một thời gian dài. Đến nhà tôi hôm đó, nên bố mẹ và anh chị tôi chuẩn bị bữa ăn cho khách.

– Trong bữa tối, tôi vô tình ngồi cạnh chú này. Vì vậy, chú tôi nói, nó giống như giao một nhiệm vụ, “ngồi cạnh tôi, đừng quên chăm sóc tôi”. Ý tôi là ngồi cạnh tôi, tôi sẽ không quên nhặt thức ăn cho anh ấy.

Tôi sẽ làm điều đó, nhưng tôi sẽ không làm. Anh em họ của tôi đã sống trong một thời gian dài, anh ấy có thể muốn tiếp quản. Nhưng tôi không thích quan tâm đến người khác, vì vậy tôi không quan tâm đến người khác.

— 15-20 phút sau, tôi bị chú tôi mắng, giống như té nước vào mặt: “Tôi đã đi đến một trường đại học. Ít nhất, ít nhất, tôi không biết đây là gì, con gái tôi và cô ấy Trong số những đứa trẻ không có ý nghĩ về ý nghĩa của từ trong trường đại học là rất lớn. Chúng ta nên làm gì? “.-

– Sau một thời gian, anh ấy yêu cầu tôi chuyển sang một vị trí khác để anh ấy có thể chăm sóc chúng một cách cá nhân. Nhưng sau đó, chính anh em họ của tôi đã không muốn thức ăn anh ta muốn, và luôn nói rằng anh ta có thể để anh ta chọn những gì anh ta muốn ăn.

Tôi thực sự ghét sự quan tâm thể hiện và những lễ hội đầy màu sắc này. — Độc giả Kevin Phạm phân tích thực phẩm cho người khác bằng nhiều cách, và những thực phẩm này rất dễ gây hiểu lầm:

1. Mất vệ sinh khi cắm miệng người khác bằng đũa.

2. Chọn những món ăn mà mọi người không thích hoặc không thích sẽ gây khó chịu. Nếu bạn không ăn, bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

3. Nhiều người mắc chứng sợ hãi bắt tay và không dám nói rằng họ ăn bằng đũa của người khác. -4. Loại bài tập này đôi khi dẫn đến hiểu lầm hoặc cãi nhau về cảm xúc

5. Sợ người lạ. nền văn minh. Đối với tôi, khi tôi đi ăn một cái nồi, mọi người đều tự thu thập thức ăn, nhưng đũa của mọi người được đặt trong cùng một cái nồi, điều này không hợp vệ sinh. Tôi không nói rằng vệ sinh quá mức sẽ chỉ thu hút sự chú ý của mọi người: nếu ai đó bị cảm lạnh hoặc những thứ khác dễ bị nhiễm bệnh, nhưng họ chưa biết, ăn lẩu với bạn bè sẽ gây hại cho cả thế giới. .

Độc giả Ngọc Bùi:

Nói thật, Việt Nam chỉ phát triển trong nhiều thập kỷ, nên nhiều phong tục, tập quán và thói quen vẫn còn phong kiến ​​và lỗi thời. . Nhiều phong tục đã bị xóa. Nhưng nhiều phong tục và tập quán cổ xưa vẫn được duy trì.

Ví dụ, phong tục, thói quen ăn uống, đám tang, lòng hiếu thảo, lễ kỷ niệm … Những điều nặng nề, những người sinh ra không chuẩn bị, chúng ta phải từ bỏ. Đừng sử dụng cảm xúc hoặc sự thân mật làm lý do. Chỉ là mọi người không thể từ bỏ thói quen xấu và từ chối mở mang đầu óc.

Tôi ghen tị với cách ăn cùng nhau, ăn thức ăn nóng, súp, đũa với rau, thức ăn, thức ăn bằng đũa. Nước chấm là một loại nước sốt thông thường, không khí mất vệ sinh và tôi không muốn ăn nó nữa. Đám tang nặng nề, không lành mạnh và có nhiều thủ tục. Rắc giấy cống hiến, loa, khóc bằng loa, khóc cho gia đình, khóc cho thuê … giống như một đám cưới. Nặng và trang trọng. Thông thường, khi họ mời đến đám cưới, họ không muốn đến đó, gửi phong bì, như mua, bán hoặc trả hết tiền.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để có được một trang ý kiến.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365