Bỏ qua công việc hay gắn bó với công việc?

Người ta đã làm một số thí nghiệm nhỏ để chứng minh lý do cho sự kiên trì như sau. Đặt một con ong và một con ruồi trong một chai thủy tinh. Sau đó, họ đặt chai thủy tinh trực tiếp lên cửa sổ, với mặt dưới hướng ra ánh sáng, trong khi đỉnh chai thủy tinh mở ra và trở về phòng. Với “trí tuệ” vốn có và sự kiên trì, những con ong tiếp tục tiến về phía ánh sáng và ruồi. Rốt cuộc, tôi cứ đập đầu mình xuống đáy chai, nhưng tôi không thể thoát ra được. Hơn nữa, do “sự thiếu hiểu biết” của nó, con ruồi tiếp tục bay một cách hỗn loạn, và cuối cùng phát hiện ra rằng nó chui ra khỏi miệng chai.

Đôi khi kiên trì là hành động “ôm đầu vào tường”. Trong câu chuyện về chàng trai cam chịu bán thịt lợn, tôi thấy nhiều người phản đối. Tôi đồng ý rằng tác giả quá khứ Huang Lin (Hoàng Lâm) đã làm rất nhiều việc không liên quan. Nhưng cuối cùng, mục tiêu của anh cũng là vì anh muốn ở bên gia đình. Mặt khác, do ảnh hưởng khách quan của công ty và gia đình, chúng tôi không thể không ở trong tình huống này.

Trước hết, tác giả sẽ làm việc ở nhiều nơi trước khi mở cửa hàng. công ty. Tôi nghĩ rằng bạn vẫn còn rất trẻ và rõ ràng là không có định hướng. Tuy nhiên, mọi kinh nghiệm chính và lĩnh vực sẽ mang lại cho anh ta nhiều kiến ​​thức xã hội, làm quen với nhiều người hơn và hình thành sự đồng cảm với người khác.

Nếu bạn nhìn lại lịch sử của những doanh nhân nổi tiếng, mọi người sẽ thấy rằng không phải ai cũng kiên trì như Bill Gates, Steve Jobs và Warren Buffett. Ngược lại, một số người tiếp tục thay đổi nghề nghiệp cho đến khi họ tìm thấy một lĩnh vực phù hợp, chẳng hạn như Jack Ma, Richard Branson và Elon Musk.

Chàng trai xuất hiện trong câu chuyện, và cặp đôi đã mở một cửa hàng cùng nhau. Đây là dự án khởi nghiệp đầu tiên. Nếu anh ấy có sự kiên trì, có lẽ anh ấy nên trở thành một chủ nhà hàng tuyệt vời ngay bây giờ. Nhưng vì tình huống này, cặp vợ chồng phải rời khỏi cửa hàng để chuẩn bị cho đứa con thứ hai. Điều này có ý nghĩa, bởi vì tôi nghĩ trong dự án khởi nghiệp đầu tiên, hai công ty đã không tuyển dụng nhân sự, mà dựa vào lợi thế của chính họ.

Mặt khác, ốc sên chỉ là một món ăn thời trang. Giống như mì cay 7 lớp, nó biến mất sau một khoảng thời gian. Hoặc đến gần nhất có thể với các chuỗi cửa hàng trà chanh để làm cho những người trẻ bị sốt, sau đó chúng ta sẽ quên. Tất nhiên, nếu anh ta không làm ốc, anh ta có thể thay đổi thực đơn. Đáng buồn thay, anh ta đã không.

Nói về các nhà hàng, tôi nhớ hình phạt cho rượu đã gây sốc cho nhiều người hoạt động trong các nhà hàng và quán bar. Anh em họ của tôi chỉ bắt đầu nuôi dế sau khi chịu đựng một thời gian, vì lợn phản ứng mạnh mẽ với sắc lệnh này. Anh nói: “Nếu quán bar đóng cửa, thì người phục vụ và chủ nhà hàng biết phải làm gì? Sau đó, nhà sản xuất bia, công ty bia phải sống sót.” Tôi chỉ mỉm cười và nghĩ: “Nếu bạn không làm công việc này, bạn sẽ làm một công việc khác. Làm việc đi, bạn sẽ thất nghiệp chứ “.

– Vâng, sự kiên trì đôi khi được coi là “cứng đầu”. Nếu bạn thực sự muốn làm điều này, thì chủ nhà hàng nên tìm cách không đóng hoặc phản đối Lệnh điều hành 100. Theo tôi, người bán thịt lợn này không muốn trở thành một cửa hàng ốc nữa, vì vậy tôi hiểu. đóng cửa.

Tôi đã đến gặp anh chị em của tôi đi đến cửa hàng. Trong thực tế, nếu bạn tự làm công việc này, nó sẽ rất cực đoan. Từ giai đoạn chuẩn bị nguyên liệu, cho đến khi khách bước vào như kẻ thù đang chạy, và sau đó khi khách phải dọn dẹp và rửa chén bát … công việc này chiếm phần lớn thời gian làm việc. Tuy nhiên, tình hình lại khác khi bán thịt lợn.

Những người buôn bán nhỏ bán thịt, chỉ cần đến lò mổ, chuẩn bị thịt, rồi ngồi xuống và bán nó. Phần khó nhất đối với họ là thời gian cao điểm. Sau đó, họ dọn dẹp và trở về với gia đình. Tôi đã thấy nhiều người bán thịt chỉ có một cuộc họp trên thị trường, nhưng cuộc sống khá tốt. Nếu anh chàng này kiên trì làm cửa hàng bán ốc ngày hôm đó, làm sao anh ta có thời gian bán thịt lợn, nghiên cứu hàng tồn kho và đăng ký học quản lý kinh doanh?

Vì vậy, công việc của người bán thịt cũng đã từ chức sau một năm do đau thắt lưng. Điều này là hợp lý, bởi vì nếu những người bị đau lưng trong quá khứ sẽ cảm thấy đau của bệnh? Chưa kể rằng anh ta chịu áp lực từ cha mình, người đã từ chối có vợ mới để anh ta có thể kiếm tiền để giúp con đi học và có thể bán thịt lợn. Nếu tôi ở trong tình huống này, tôi nghĩ chúng ta sẽ rơi vào tình huống khó xử.

Lý do của cuộc thi, nếu anh ấy vẫn tồn tại, cuộc khủng hoảng này sẽ chỉ kéo dài trong một vài tháng và biến mất. nhưng nếu”Bánh mì không còn ngon nữa”, quá nhiều người đang nhìn vào nó, bạn phải để nó đi .

– Tôi nhớ rằng 2017-2018 là một thời gian thú vị cho thị trường bất động sản, và đó là một người bạn với tôi. Là một giáo viên trung học cũng làm việc như một con cò. Hoặc các bác sĩ làm việc trong tiểu bang gần đây đã từ chức do mức lương thấp. Khi xã hội thay đổi và giảm lợi nhuận trong các ngành và lĩnh vực, chúng ta có nên xem xét thay đổi?

Trong ngành bất động sản, những người bán thịt lợn giống như “vô tình nhặt được một bí mật”. Điểm đặc biệt của ngành này là tìm kiếm khách hàng trực tuyến, không chỉ phân phát tài liệu quảng cáo hay trải qua các mối quan hệ như trước đây. Có lẽ anh ấy đã học được bí quyết bán hàng trực tuyến từ đây.

Mặt khác, ngành bất động sản được coi là một trong ba ngành công nghiệp chính đằng sau thu hút nhiều doanh số. Bảo hiểm kinh doanh và bảo hiểm. Một người bạn của tôi sở hữu một doanh nghiệp cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Nếu tôi có lực lượng bán hàng, tôi sẽ chỉ chọn anh chị em bán hàng phân tầng, bất động sản hoặc bảo hiểm. Nguy hiểm vì họ rất giỏi thuyết phục và rút đơn đặt hàng. Vai trò của chúng tôi là kinh doanh trực tuyến. Vào thời điểm đó, đây cũng được coi là một nghề “gần như mơ”. Ở nhà với gia đình, không phải lo lắng về bụi bặm, và không phải chịu cảnh “cháo đường”, có thể từ những nơi khác Kiếm tiền. Nếu anh ấy coi trọng công việc của mình, tôi nghĩ đó sẽ là một cơ hội tốt .

— Trong câu chuyện, chúng tôi thấy rằng anh ấy có những ý tưởng mới trong kinh doanh, tập trung vào khu vực làm việc của mình. Ngoài ra, do bản dịch Covid-19, anh ta không bán sản phẩm và anh ta đang xem xét sử dụng SEO cho trang web của mình. Tôi hy vọng rằng thông qua những hành động này, anh ta có thể xác định điểm khởi đầu.

>> Để lại mức lương văn phòng là 20 triệu, một mình Làm việc để kiếm 100 triệu đồng

Sau câu chuyện, tôi thấy rằng tác giả chỉ muốn khuyến khích mọi người vượt qua khó khăn vào thời điểm này. Đó là một ý tưởng hay .

Eagle, khi họ phải học bay , Mẹ của chúng nhặt tất cả những chiếc lông mềm từ tổ mà không có những cành khô, sắc nhọn. Hành động này có thể giúp những con chim non từ bỏ tổ và học cách bay. Những con gà con sẽ khỏe hơn và khỏe hơn. Covid-19 cũng có thể giúp đỡ. Loại bỏ các công ty yếu kém giúp các công ty nhận ra rằng họ không nên phụ thuộc quá nhiều vào Trung Quốc để mua nguyên liệu thô, mà nên tìm kiếm các nhà cung cấp khác. Thế giới. Mặc dù đắt hơn Trung Quốc, nhưng biết chất lượng ở đâu tốt hơn?

Ngoài ra, vì Covid -19 là phổ biến, các công ty xuất khẩu sang Trung Quốc sẽ hiểu tầm quan trọng của việc này. Bằng cách cải thiện chất lượng sản phẩm được bán ở châu Âu và các nước phát triển khác. Đồng thời, các công ty thất vọng bởi Covid-19, nhưng không thuộc hai loại trên. Các công ty có thể bình tĩnh xem xét lại những gì họ cần làm tốt hơn sau cơn bão, và cần được cải thiện và loại bỏ. Không có công ty tốt nào chưa bao giờ có nhiều thời gian như vậy.

>> Đặt bài viết của bạn ở đây Chia sẻ lên trang “Nhận xét”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365