Junot Díaz run rẩy khi nhìn thấy cuốn sách anh muốn viết

Haring (HàLinh)

– Cuốn sách cuối cùng khiến bạn cười khi đọc?

– “Tokyo Fiancee” của Amélie Nothomb (“Những người yêu Tokyo”).

– Cuốn sách này có thay đổi cuộc đời bạn không?

– Tôi muốn đề cập đến “Five on Treasure Island” của Enid Blyton. Tôi đọc cuốn sách này khi tôi 7 tuổi. Điều này khiến tôi quyết định trở thành một độc giả cuồng nhiệt của nghệ thuật và văn học. Nhưng “Bài ca của Solomon” của Toni Morrison là cuốn sách đã biến tôi từ một người đọc thành một con người. Tôi đọc tiểu thuyết của Morrison khi tôi 18 tuổi.

Nhà văn Junot Díaz. Ảnh: AFP .

– Khi nào bạn biết bạn muốn trở thành một nhà văn?

– Lúc đầu, khi tôi biết tôi muốn viết một cái gì đó, tôi đã rất sợ hãi. Một số tôi nghĩ rằng viết là công việc ngu ngốc. Mãi cho đến khi tôi cầm “Đuối nước” đầu tiên trong tay thì sự do dự của tôi về ngành này đã được giải tỏa.

– Nơi nào bạn muốn viết nhất?

– Tôi thích viết. Chiếc bàn trong phòng được bao quanh bởi những cuốn sách được xuất bản. Tôi thích cảm giác này. Tôi đã tạo ra nhiều cuốn sách và tiếp tục trôi nổi trong biển từ .

– Giải trí của bạn là gì?

– Tôi thích nhảy và chạy. Tất nhiên, tôi cũng đọc trong thời gian rảnh rỗi. Bất cứ khi nào tôi đọc một cuốn sách hay, tôi nghe thấy tiếng chim bay trên vai.

Cuốn tiểu thuyết đầu tiên của một tác giả đoạt giải Pulitzer.

– Nếu cần thay đổi, nó sẽ thay đổi. Và tôi?

– Bạn có thể cho tôi thêm can đảm? Tất cả mọi thứ tôi đã làm dường như không có can đảm. Do đó, tôi cần tăng gấp đôi “liều”.

– Nơi yêu thích của bạn ở đâu?

– Cho đến nay, tôi đang so sánh Cộng hòa Dominican và Tokyo, Nhật Bản. Phiên bản .

– Bạn có muốn viết cuốn sách này như thế này không?

-Chúa tể của những chiếc nhẫn. Nó mang đến một cuộc phiêu lưu tuyệt vời của trí tưởng tượng cho độc giả trẻ. Điều này thật hấp dẫn .

(Nguồn: FT)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365