“Nếu mọi người mua đất trước khi giá tăng, nền kinh tế sẽ tồi tệ”

Tôi đã so sánh bài viết về so sánh tăng giá giữa Việt Nam và các quốc gia khác mà tôi đã chia sẻ với tôi, cũng nhằm vào các gia đình để nó có thể được sử dụng để sinh sống, cho thuê hoặc làm phương tiện sản xuất và vận hành (dùng làm nơi kinh doanh, xưởng may …). ). Đặc biệt, những ngôi nhà này được mua và sở hữu lâu dài trong hơn 10 năm, thay vì những ngôi nhà được bán liên tục.

Nếu mọi người đang lướt trên trái đất, mua hoặc chờ giá tăng thì nền kinh tế sẽ rất tồi tệ. Đất chỉ có giá trị thực sự nếu nó mang lại giá trị cho người dùng cuối: những người xây nhà, mua nhà trên đất để ở hoặc cho thuê, hoặc các doanh nghiệp sử dụng đất làm nguyên liệu. Sản xuất cho các hoạt động sản xuất và thương mại …

>> Ba sai lầm chết người khi mua nhà lần đầu tiên – Các chủ doanh nghiệp lớn có xu hướng kéo dài vì sự bền vững. Ban đầu, họ mua đất để mua nhà để làm nguyên liệu cho hoạt động sản xuất và kinh doanh của họ. Họ không cố tình kiếm tiền bằng cách liên tục mua và bán đất. Nhưng điều họ không mong đợi là sau 10 đến 20 năm, những nguyên liệu sản xuất này sẽ tăng giá, khiến họ có lợi nhuận cao hơn so với việc kinh doanh chính. Trong chuyển động chậm, họ cảm thấy rằng năng lực sản xuất và năng lực kinh doanh của họ không thể được đầu tư để phát triển hơn nữa, thay vì gửi tiền vào ngân hàng, họ nên mua một ngôi nhà để ngăn chặn khấu hao tài sản, chỉ cho người khác thuê hoặc cho công ty thuê làm thiết bị sản xuất .

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để vào trang bình luận.

Kiến Lê Quốc

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365