“Lối sống gây ung thư, không phải quả báo”

Chia sẻ ung thư không phải là do nghiệp. Độc giả Chiêu-Nghi Trường chia sẻ:

Gia đình tôi không bị ung thư, nhưng tôi là một bệnh nhân ung thư. Tôi đã nói rằng vì nghiệp chướng trong quá khứ. Kiểu trò chuyện này bắt nguồn từ hai chủ đề. Đầu tiên là những người yêu bạn rất nhiều. Nếu họ không hiểu và không thể giải thích tại sao họ bị bệnh khi không có ai bị bệnh, họ sẽ trở nên bất lực. Thứ hai, người tàn nhẫn và lạnh lùng.

— Tôi thuộc về tình huống đầu tiên, vì vậy mặc dù tôi biết đây là cách mọi người yêu tôi, nhưng tôi thực sự đau khổ và buồn, tôi vẫn có thể cảm thấy rằng họ muốn an ủi tôi và khuyến khích tôi, Nhưng tôi không muốn nói rằng những lời sáo rỗng như “rất tốt” khiến họ cảm thấy bất lực. Tôi phải nói rằng điều này là do nghiệp chướng.

– Khi tôi cảm nhận được tình cảm của họ, tôi cảm thấy tổn thương sâu sắc và biết rằng mình phải mạnh mẽ hơn để vượt qua khó khăn. Để an ủi bệnh nhân ung thư, đôi khi chỉ cần nhẹ nhàng hỏi họ hoặc đưa họ đi ăn như người bình thường. Đừng bỏ lỡ một từ nào khiến mọi người cảm thấy đau đớn.

Tác giả của chất độc Thành Đô nói:

Mọi thứ đều có nguyên nhân của nó. “Karma” chỉ kết quả của một hoặc nhiều nguyên nhân. Nguyên nhân trực tiếp là lối sống, môi trường sống hiện tại. Những nguyên nhân gián tiếp của thời cổ đại cũng ảnh hưởng đến con người gọi khoa học là Zen di truyền. Tuy nhiên, ngay cả Zen di truyền cũng không thể giải thích tại sao cặp song sinh lại khác nhau. Chỉ có nghiệp hoặc nghiệp mới có thể giải thích điều này rõ ràng nhất. Nếu một ngày, mọi người tìm thấy nguồn gốc của vấn đề. Tất cả những phỏng đoán, nghi ngờ và tranh luận sẽ biến mất. Ngoài ra, khi một cái gì đó xuất hiện, nó có một lý do để biến mất. Không có gì là vĩnh cửu, không có kết thúc. Chúng tôi tiếp tục sống trong sức khỏe và hòa bình.

Độc giả Jenn.H cho biết:

Ung thư không phải do “thích nghi”, mà là do chế độ ăn uống. Bạn không biết một số điều tồi tệ, nhưng bạn vẫn còn trẻ, chỉ cần ăn và uống, sau đó dần dần người già sẽ bị bệnh. Sau khi bị ốm, đã quá muộn. Tôi hy vọng mọi người có thể thử chế độ ăn kiêng, giữ giấc ngủ lành mạnh, chăm sóc sức khỏe của chính mình, để tránh nguy cơ mắc nhiều bệnh.

Bệnh xuất phát từ yếu tố nội sinh, và may mắn là không thể tránh khỏi do di truyền. Hãy nói chuyện tử tế với bệnh nhân để không làm họ đau khổ và yên tâm. Nếu mọi người tin rằng có quả báo trong thế giới này, thì nói một cách tàn nhẫn rằng nó sẽ làm tổn thương người khác là một loại nghiệp chướng sẽ phải được đền đáp trong tương lai. Tất cả mọi thứ trong chính nó. Hành động hiện tại của bạn sẽ xác định những gì sẽ xảy ra trong tương lai. Tỷ lệ những người cố gắng đạt được những gì họ muốn cao hơn số người từ chối thử và chỉ mơ về căn bệnh này. Không ai biết họ sẽ mắc bệnh gì và tại sao. Một người mới sinh ra là yếu hoặc khỏe mạnh. Đối với động vật, không chỉ vậy, mà con người cũng sống trong môi trường ô nhiễm này.

Tại sao người châu Âu và Nhật Bản có tỷ lệ lão hóa cao hơn do môi trường sống tỉnh táo? Ăn chúng an toàn hơn ăn chúng, vì vậy tuổi thọ của chúng dài hơn chúng ta nghĩ. Thuật ngữ “nghiệp hoặc không nghiệp” thực sự không quan trọng. Lối sống của người Việt hay môi trường sống hiện tại không an toàn lắm. Bệnh này có thể nảy mầm bất cứ lúc nào.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Nhận xét” tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365