“Nhiều người trong ba mươi năm vẫn nghèo vì họ thích tiêu dùng”

(Các ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Nhà tôi tương đối thoải mái và tôi luôn thuê dịch vụ dọn phòng. Lúc đầu, họ bao gồm chỗ ở và bữa ăn, và sau đó, họ chỉ thuê để làm công việc đó (mỗi giờ, họ sẽ tiết kiệm thời gian một cách có chủ ý, nếu được thuê theo công việc, họ sẽ rời đi sớm, gần như không có thời gian sau khi kết thúc công việc) trong 10 năm qua, chúng tôi đã thay đổi Một tá người giúp việc. Họ là vô dụng. Dầu, gạo, thực phẩm, xà phòng rửa chén, xà phòng, bột giặt, và chất tẩy rửa sàn chóng mặt. Ví dụ như giặt quần áo. Đổ đầy quần áo vào máy giặt, lấy một thìa bột giặt và nhấn nút. Họ nhặt được 2-3 muỗng canh. Khi được hỏi, họ nói với tôi rằng xà phòng sạch. Tôi nói với bạn, nhưng tôi vẫn không vào.

Một số người nói rằng họ đã phá vỡ nó trên mục đích. Nếu tôi nghĩ về nó, tôi nghĩ đó là không công bằng. Mọi người đang làm những việc họ vẫn tập trung vào việc cải thiện các kỹ năng và kỹ năng dài hạn để phát triển thói quen. Đó là một thói quen làm việc theo cùng một cách – tại nơi làm việc, người giàu vẫn ở nhà. Nếu mọi người chi tiêu xa xỉ, đó là thói quen của họ. Giúp đỡ gia đình có điều kiện, thói quen này bây giờ có thể được sử dụng, bởi vì thói quen này bị triệt tiêu, không tự nguyện. Nếu một tỷ người đột nhiên ngã xuống đầu một nơi, thì don nghĩ rằng họ biết họ sẽ được sử dụng vào mục đích gì. Phải dành cho con người tiêu dùng, giải trí và sử dụng. Sau đó, họ nhìn lên những người giàu muốn không có tiền như người giàu.

Xin lỗi, nếu vì lý do nào đó họ có tiền như người giàu, họ sẽ tiêu hết trong một thời gian ngắn. . Người giàu là vì mọi người biết cách hoàn trả tiền, nghĩa là họ phải làm việc chăm chỉ để đầu tư và đầu tư, và tất nhiên phải chấp nhận rủi ro (rủi ro phải được tính toán để giảm thiểu những rủi ro này). Người nghèo chỉ có thể sử dụng nó khi họ có tiền để sử dụng. Tiền đến từ đâu, họ không quan tâm, họ không muốn lo lắng về điều đó.

Khi chúng tôi nghèo, chúng tôi thường kiểm soát sổ tài khoản chi phí. Ở nhà. Khi chúng ta khá giả, thói quen này tiếp tục tồn tại. Bây giờ nhiều cặp vợ chồng trẻ được hỏi, và mười người trả lời chín câu “đã tiêu bao nhiêu tiền và làm thế nào để tính toán sự mệt mỏi.” >> >> 600 triệu euro, tôi nên trả tiền thuê nhà hay tìm một công việc khác?

Những điều nhỏ nhặt trong nhà không được tính, cũng không phải những câu chuyện lớn trên đường phố. Sau 20 đến 30 năm làm việc, người nghèo vẫn là người nghèo, và sau đó là sự ghen tị của người giàu. Họ không quan tâm tại sao họ giàu. Chúng tôi là nhân viên và không giỏi kinh doanh. Ban đầu, chúng tôi dự định mua bảo hiểm nhân thọ để lớn lên để có tiền trợ cấp để hỗ trợ người già. Mức lương trung bình tại thời điểm đó là khoảng 500.000 (1990). Lương hưu bảo hiểm nhân thọ có một thời gian dài, chỉ một vài thập kỷ. Nếu lạm phát xảy ra thì sao? Họ nói có, họ lãi từ bao nhiêu, lãi suất hàng năm là 2-3%, thấp hơn nhiều so với lãi suất ngân hàng. Khi tôi nghỉ hưu, tôi không biết tiền có đủ cho bữa sáng không.

Bảo hiểm là một doanh nghiệp tài chính cho phép người được bảo hiểm kinh doanh với những thứ khác có thể kiếm được nhiều tiền. Nói cách khác, anh ta đã thay đổi khoản đầu tư của công ty bảo hiểm, anh ta phải chịu trách nhiệm về việc trượt, thay vì thu tiền bảo hiểm từ anh ta, và sau đó cẩn thận cất tủ khóa trong khi chờ ai đó đập vỡ chúng, rồi bồi thường. Anh ta không thể “che đậy” trận lở đất, chúng tôi đầu tư, chúng tôi bảo vệ chính mình.

Mọi người đều giống nhau khi mức lương thấp bắt đầu. Những người khác cố gắng tiết kiệm, hạn chế chi phí và tiết kiệm tiền để có được nhiều kỹ năng hơn. Đối với anh ta, “Chi phí bao nhiêu?” Khi kỹ năng của họ được cải thiện, họ có được những công việc khó khăn hơn và mức lương cao hơn. Còn bạn, tôi luôn có cùng một công việc, tôi ghen tị với lý do tôi làm việc trong một công ty từ 8 đến 10 năm, và mức lương luôn rất cao.

>> Tôi sợ sinh con “muốn có cơ hội bắt đầu” -Salaries đã tăng, nhưng mọi người vẫn tiết kiệm vì thói quen của họ dẫn đến thêm tiền và bắt đầu tích lũy vốn. Sau khi tích lũy hàng trăm triệu đô la, tôi bắt đầu chú ý những gì người khác đang làm để xem có cơ hội đầu tư nào không. Nắm bắt cơ hội đầu tư và kiếm tiền nhưng chỉ kiếm được rất nhiều, và lợi nhuận là vậy.

Tích lũy vốn liên tục, nhưng với tốc độ nhanh hơn so với khi chỉ thanh toán. Cứ như thế, cho đến khi bạn có hàng tỷ, hàng chục tỷ, hàng trăm tỷ tóc, tóc của bạn có hai loại tóc.

Nếu bạn muốn tài sản của bạn không bị phá hủy bởi trẻ em khi bạn chết, bạn phải giáo dục con cái của bạn. nghiêm khắc. Biết rằng giáo dục nghiêm ngặt sẽ phát triển kỹ năng tư duy của trẻ em và sẽ mất đi sự hồn nhiên và ngây thơ của chúng, nhưng trong thế giới này, không có gì là đúng, tốtKhông thành vấn đề, tôi không muốn gì cả. – >> >> Chia sẻ bài viết trang suy nghĩ của bạn ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365