Tôi trên 30 tuổi và thất nghiệp

Độc giả của hanvo0212 bày tỏ sự đồng cảm với câu chuyện về những khó khăn tài chính nhưng không thú nhận với một gia đình lầm lì. Anh chia sẻ:

Sau 3 năm làm việc phấn, tôi ở đây để làm việc cho một công ty Đài Loan. Có thể nói rằng sự tương ứng tiền lương có thể được nói. Nhưng năm ngoái, tôi đã từ bỏ sự ổn định và quyết định rời Nhật Bản để làm việc. Sau khi học ngôn ngữ trong 6 tháng, công ty môi giới đã thông báo rằng có một vấn đề với việc trả lại tài liệu, đó là thời điểm nó phổ biến. Công ty sẽ gọi cho một cuộc phỏng vấn. Có thể là do tôi đã hơn 30 tuổi và kinh nghiệm của tôi trong lĩnh vực may mặc còn hạn chế, nhưng lần này công ty may mặc bị ảnh hưởng nghiêm trọng, vì việc sa thải khiến quá nhiều ứng cử viên. của. Tôi đang rơi vào bế tắc.

– Như trước đây, tôi sẽ giấu gia đình, ở một mình và chăm sóc bản thân. Nhưng lần này, trong giai đoạn khó khăn này, tôi không thể trốn cùng gia đình. Mặc dù gia đình tôi vẫn lo lắng về công việc và tương lai của tôi, nhưng bù lại, họ biết tình hình hiện tại của tôi.

Đối mặt với những khó khăn tài chính, tôi nghĩ tôi nên xem xét lại số tiền đã chi. Chi tiêu hàng tháng. Ngoài thực phẩm, nhà ở, hóa đơn tiện ích, và bất kỳ khoản nợ nào còn lại (nếu có), bạn đã ở lại. Chia sẻ với gia đình là rất quan trọng, có thể cha mẹ và những người thân yêu có cách giúp nạn nhân vượt qua khó khăn. Điều quan trọng là lòng tự trọng của bạn. Những người độc lập có lòng tự trọng cao. tôi cũng vậy. Thay vì tự trách mình, hãy tìm cách vượt qua nó.

Độc giả tôi theo dõi tin rằng gia đình là trụ cột và giúp mọi người vượt qua khó khăn:

Nhiều người gặp khó khăn vẫn im lặng. Gia đình không tìm thấy gì. Các đồng nghiệp của tôi và tôi đã nói chuyện với mẹ tôi phải đối mặt với những điều lớn lao, những điều nhỏ nhặt, những câu chuyện vui, những câu chuyện buồn, những ký ức căng thẳng. Trái tim tôi đầy áp lực, nhưng khi tôi nói, tôi cảm thấy thoải mái hơn (ngay cả khi tôi nói rằng mẹ tôi đã không giúp tôi), và có động lực để tiến về phía trước. Tôi buồn, lo lắng và thất vọng vì tôi nói với mẹ. Nhưng đó là vì anh không nói rằng việc đóng cửa để chịu đựng mẹ tôi thậm chí còn lo lắng hơn. Gia đình là trụ cột, và chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua những khó khăn.

>> Làm thế nào về ý kiến ​​của bạn, xin vui lòng chia sẻ bài viết ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365