Thế còn một IVF thành công?

Trả lời:

Chào chị!

Quá trình tiến hành IVF bao gồm nhiều bước, chẳng hạn như hoàn thành các tài liệu, kích thích buồng trứng và hút trứng (ova) để chuyển hóa đơn. Đặc biệt, chuyển phôi là một trong những bước quan trọng nhất mà bệnh nhân phải thực hiện.

Các bác sĩ tại Bệnh viện Nam Học và Hà Nội hiếm khi hút trứng. Trứng thu thập từ quá trình này sẽ được thụ tinh trong phòng thí nghiệm để tạo phôi. Phôi sẽ được chuyển đến tử cung thông qua thủ tục chuyển phôi, sau đó được cấy ghép và phát triển.

Bác sĩ cắn trứng cho bệnh nhân. Nhiếp ảnh: Minh Thu .

Khi chuyển phôi, nhà phôi học đặt phôi vào ống thông (ống thông được làm bằng nhựa mỏng, mềm), chứa môi trường và nhiệm vụ của bác sĩ. Bác sĩ sẽ đặt phôi ở vị trí hợp lý dưới sự hướng dẫn của siêu âm bụng. Chuyển phôi là một quá trình nhẹ nhàng và không đau, nhưng bệnh nhân vẫn có một số lo ngại. Do đó, để đảm bảo kết quả tốt nhất, bệnh nhân nên chú ý:

– Trước khi thực hiện chuyển phôi, đây là một bước rất quan trọng, vì tâm lý của bệnh nhân có thể rất nặng nề. Chúng ta phải sử dụng thuốc uống và 4 loại thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ: đúng thuốc, đúng liều lượng, đúng lộ trình và đúng thời gian .

– Vào ngày chuyển phôi, để đảm bảo an toàn và lợi ích, bệnh nhân nên làm như vậy : Không trang điểm, không nước hoa hoặc hóa chất có mùi, để đảm bảo sức khỏe tối ưu, uống nước và tránh đi tiểu để tạo điều kiện chuyển phôi. Hơn

– Chuyển phôi là một quá trình, mất khoảng 10 đến 12 ngày để thử thai. Trong thời gian này, bệnh nhân tâm thần sẽ rất lo lắng và lo lắng. Do đó, bệnh nhân cần đặc biệt chú ý: -Trong bệnh viện: khoảng 20 đến 30 phút sau khi chuyển phôi, bệnh nhân có thể thức dậy để đi tiểu, tránh bàng quang và nằm trên giường bệnh nhân để theo dõi. Hai giờ chăm sóc chỉ có thể được phát hành với sự đồng ý của nhân viên y tế.

Theo dõi quá trình sau khi chuyển phôi tại nhà: Bệnh nhân phải tuân theo chỉ định của bác sĩ, ăn uống bình thường và uống nước, “nấu ăn, khi uống nước để đun sôi”, tránh sử dụng thực phẩm gây kích ứng có thể gây táo bón hoặc giảm cân. Tập thể dục nhẹ nhàng để tránh làm việc nặng và không bao giờ đứng yên. Nếu công việc nhẹ nhàng, bạn có thể đi làm như bình thường. Hãy giữ tinh thần thoải mái và tránh căng thẳng. Toàn bộ cơ thể và cơ quan sinh sản đều có sức khỏe tốt. Trước khi thử thai, nên tránh yêu. Nếu bạn theo dõi tại nhà, nếu bệnh nhân cảm thấy đau bụng dữ dội, chảy máu âm đạo đỏ, khó thở … vui lòng thông báo cho bác sĩ tham gia lời khuyên tốt nhất ngay lập tức. Bệnh nhân cần thực hiện các xét nghiệm mang thai theo chỉ định của bác sĩ để tránh nhầm lẫn sớm và lo lắng.

Quá trình sau khi chuyển phôi sẽ là một quá trình đầy tự tin và hy vọng cho bệnh nhân. Lo lắng, bồn chồn. Vì vậy, xin vui lòng duy trì sự lạc quan và làm theo hướng dẫn của bác sĩ. Chuc bạn sơm binh phục!

Bác sĩ Nguyễn Thanh Trung, chuyên gia hỗ trợ sinh sản tại Bệnh viện Nan Phường, hiếm ở Hà Nội

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365