“Đừng nhầm lẫn một đêm nhà hàng với một đám cưới ”

Tiệc cưới tại nhà hàng chỉ là bước cuối cùng của đám cưới. Trước đó, đám cưới được tổ chức ở hai bên nhà của chàng trai. Gia đình cô dâu tổ chức lễ cưới và gia đình chú rể đón cô dâu đến dự đám cưới.

Trước đám cưới, có một đám cưới, một buổi lễ để họ gặp nhau. Trước đám cưới là một buổi lễ tư vấn (nhìn tận mắt), bố mẹ chú rể chính thức yêu cầu bố mẹ chú rể kết hôn với bố mẹ cô dâu.

“Có ai phản đối cuộc hôn nhân này không?” Là một nhãn hiệu của châu Âu và Mỹ. Trong bộ phim đầu tiên “Ngày quốc khánh”, một đám cưới tối giản đã được tổ chức. Bởi vì tình huống trong phim là chiến tranh, mọi người chỉ có thể thực hiện nghi lễ quan trọng nhất so với đám cưới. Tất cả các cuộc hôn nhân là bắt buộc. — Hôn nhân phụ thuộc vào mức độ quan hệ xã hội giữa cô dâu và chú rể. Cha mẹ của cô dâu và chú rể xem xét liệu có nên thực hiện các quy tắc và nơi để thực hiện các quy tắc. Bao nhiêu chi phí cho một vài bảng.

Bạn bè Hong Hongangang Fan nên thường xuyên tham dự đám cưới và nhầm tưởng rằng đám cưới là một đám cưới. Đám cưới được tổ chức tại Việt Nam hôm nay không phải là một đám cưới thuần Việt, mà là sự kết hợp của nhiều phong tục khác nhau. Đó là một phong tục của người Việt dành cho cô dâu chú rể dâng hương nhẹ lên bàn thờ tổ tiên.

Nhìn vào mắt, kết hôn, ngoài vòng pháp luật và kết hôn là những nghi thức của bốn tổ tiên Trung Quốc. Nó có 9 nghi lễ cho 9 cuộc tụ họp lớn, nhưng người già của chúng ta bỏ qua 5 nghi thức râu không cần thiết. Bốn nghi thức còn lại cũng bị bỏ qua do nhiều nghi thức phức tạp. Nghi lễ hoàn chỉnh nhất vẫn được tổ chức có thể là tiệc cưới (diễu hành cô dâu).

Tiệc cưới, nhẫn cưới, váy cưới của cô dâu và áo choàng của chú rể trong khách sạn hoàn toàn phù hợp với phong tục phương Tây. >> Cuộc hôn nhân Sài Gòn rất nhạt nhẽo vì nhiều người sẽ trả hết nợ cho họ.

– Ngoài ra, nếu có tình hình tài chính, sau đám cưới, cô dâu chú rể có thể làm một chương trình lớn và quý tộc phương Tây khác là đi hưởng tuần trăng mật, sương mù, trăng (tuần trăng mật), bao gồm mang ba lô trong nửa chuyến đi tháng.

– Đám cưới của người Việt nhàm chán và thiếu tiện nghi trừ khi có người kết hôn như thế này.

Nói “Tôi yêu bạn” và ở lại với cha mẹ, người thân, bạn bè và đồng nghiệp sau buổi lễ. Cuộc hôn nhân này “chỉ là hai chúng ta bên nhau”, bắt nguồn từ phong trào “tự do tình dục” vẫn còn tồn tại ở phương Tây trong những năm 1970 và 1980.

>> Hôn nhân ở Sài Gòn thường nhàm chán “

— Lừa đảo tình dục chủ yếu do kiểu hôn nhân này gây ra. Nếu bạn thích sống chung, nếu bạn không thích như vậy, nó sẽ phá vỡ con đường của riêng bạn. Kết hôn, ly hôn, lo lắng về việc chia sẻ tài sản, vì tiền được giữ. Trước hết, ngôi nhà là một ngôi nhà thuê, có thể được mua thành nhiều đợt khác nhau. Trẻ em thích sống với bất cứ ai, theo người đó và rất tự do Phải không? Bạn thích kiểu kết hôn nào? Có mối liên hệ nào giữa nhiều nhân chứng không? Không ai chịu trách nhiệm cho bên kia, trách nhiệm đối với đứa trẻ, với một giấy chứng nhận kết hôn được xác nhận bởi chính phủ, hoặc một hình thức không có quyền tự do vô hạn Nó luôn luôn tồn tại, bởi vì trẻ em có nhiều quyền theo luật là nghèo bất kể họ đã kết hôn hay chưa. Đây là lý do tại sao phương Tây không có con. Từ đó, các nhà làm phim phương Tây đã cố tình xây dựng lại các cuộc hôn nhân truyền thống, nhưng ở phương Tây không có Rất nhiều .

>> >> Chia sẻ trang ý kiến ​​của bạn tại đây .— Lam

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365