Định kiến ​​”Tất cả những người độc thân đều thảm hại”

Nhà triết học Schopenhauer đã từng nói: Cuộc sống tổng thể và tổng thể của mỗi chúng ta là một bi kịch, nhưng nó thật lố bịch trong các chi tiết cá nhân. Gạo, nhưng anh không thể nuốt. Cha mẹ và ông bà yêu cầu anh ăn thịt, nước sốt thịt, xúc xích, xúc xích, nhưng anh chỉ muốn ăn cơm và nước mắm. Người lớn, từ ôm ấp đến bắt nạt, dường như đang đổ lỗi và so sánh con cái họ, đó là kiểu người. Đứa trẻ cuối cùng đã ăn, và nước mắt vẫn rơi.

Người lớn không vui chút nào, nhưng vẫn tin chắc rằng những gì họ đang làm là đúng, là chuẩn mực của quần chúng, là mối quan hệ nhân quả, giúp trẻ em lớn nhanh, khỏe mạnh, lớn lên và hiểu rằng mình sẽ phải cảm ơn họ.

Tôi không biết liệu một đứa trẻ khác có thể nhớ bài học khi nó còn là một đứa trẻ hay bây giờ rất dễ quên nó, bởi vì tâm trí và linh hồn của bầy đàn chứa đầy các chất thực vật phù du. Khi tôi còn trẻ, đó là kẹo, trái cây, bóng bay, lễ hội pháo hoa. Khi bạn lớn lên trở thành những tòa nhà, xe hơi, phụ nữ xinh đẹp, những đứa trẻ thông minh.

– Khi bạn nói “cử nhân nghèo”, việc nghĩ rằng một cặp vợ chồng là không đúng. Có hợp pháp không? Chúng tôi tiếp tục tin rằng ai đó phải chăm sóc chúng tôi để được hạnh phúc. Nhưng, giống như đứa trẻ này bị cha mẹ ép ăn, dường như hạnh phúc của số đông không phải là điều người ta muốn.

— Khi tôi thấy đứa trẻ vừa ăn vừa khóc, tôi nhận ra rằng chế độ ăn uống hạnh phúc của con người không bao gồm chế độ ăn uống tốt, không được người thân bao quanh và chăm sóc răng, nhưng hạnh phúc đến từ đau khổ và đau khổ là điều khó khăn. Cách này tồn tại. Tôi muốn. >> >> Chia sẻ tin nhắn trang bình luận của bạn ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365