Tự truyện của Tổng thống Pháp (Phần 1): ” Không có gì quý hơn là chính mình ”

Cuốn tự truyện về Cách mạng (trước đây gọi là Cách mạng) được Tổng thống Pháp xuất bản vào tháng 11/2016. Tác phẩm này tiết lộ nhiều câu chuyện cá nhân của ông và đồng thời bày tỏ quan điểm và hiểu biết của tổng thống về việc xây dựng và tái sinh nước Pháp. Tháng 10 năm ngoái, Emmanuel Macron (Emmanuel Macron) đã đích thân chuyển giao quyền xuất bản của cuốn sách cho một cơ quan xuất bản tại Việt Nam.

Tại thời điểm phát hành cuốn sách, VnExpress đã trích dẫn cuốn tự truyện. Tên của đoạn trích được đăng bởi biên tập viên. – Cuốn sách nhỏ “Cách mạng” được chỉnh sửa bởi “Tin tức đầu tiên”.

Trước khi bắt đầu cuộc phiêu lưu này, tôi nghĩ rằng tôi nên giới thiệu nguồn gốc và niềm tin của mình với bạn bè. Bởi vì cuộc sống xã hội không phải lúc nào cũng cho phép bạn giải thích chính mình. Tôi 38 tuổi. Số phận đã không công bố những danh hiệu mà tôi vinh dự có được, chẳng hạn như Bộ trưởng Bộ Kinh tế, hoặc cam kết chính trị của tôi ngày hôm nay. Tôi không biết làm thế nào để giải thích sự thiên vị này. Tôi chỉ nhìn thấy kết quả, nhưng những lời hứa trong quá khứ, mong muốn tự do, và tất nhiên may mắn chưa được thực hiện đầy đủ. Tôi sinh ra ở Amiens, thủ đô của Picardy, vào tháng 12 năm 1977, trong một gia đình bác sĩ. Gia đình tôi gần đây đã gia nhập giai cấp tư sản, đó là một cách nói chuyện cổ xưa. Chúng tôi đã đạt đến cấp độ này thông qua công việc khó khăn và khả năng. Ông bà tôi là một giáo viên, một người là công nhân đường sắt, một người là nhân viên xã hội và người kia là kỹ sư đường bộ. Họ đều là những người bình thường. Lịch sử gia đình tôi liên quan chặt chẽ đến lịch sử của nước cộng hòa ở tỉnh nhỏ của Pháp giữa Hautes-Pyrenees và Picardy.

Sự gia tăng của gia đình tôi là do kiến ​​thức, chính xác hơn, do bằng cấp y tế hiện tại. Đối với ông bà của tôi, đây là một khóa học có uy tín, và họ muốn đưa con cháu của họ đi cùng nhau. Do đó, bố mẹ tôi, giờ là anh chị tôi, đã trở thành bác sĩ.Tôi là con trai duy nhất không đi theo con đường này, không phải vì tôi không thích y học, mà vì tôi có niềm đam mê với khoa học. Tuy nhiên, khi quyết định hướng đi của cuộc đời, tôi đã mơ về một thế giới, một cuộc phiêu lưu của riêng tôi. Tôi nhớ rất lâu, tôi luôn có một điều ước: chọn cuộc sống của mình. May mắn thay, bố mẹ tôi xem giáo dục là khám phá thế giới tự do, vì vậy họ luôn khuyến khích tôi học hỏi. Họ không áp đặt bất cứ điều gì lên tôi. Họ để tôi là chính mình. Bằng cách này tôi có thể chọn cuộc sống của tôi. Ở mỗi bước, tôi phát hiện ra một sự thật mới. Mọi thứ không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng chúng rất đơn giản.

Tôi phải làm việc chăm chỉ, nhưng tôi thích nó. Tôi biết rằng thất bại đôi khi rất đau đớn, nhưng tôi đã không lùi bước vì đây là con đường tôi đã chọn. Chính sự học hỏi không mệt mỏi trong những năm qua đã thuyết phục tôi rằng không có gì quý hơn là được tự do là chính mình, theo đuổi kế hoạch cho bản thân và thể hiện tài năng của mình. Mọi người đều có một tài năng nhất định. Chính niềm tin vững chắc này đã đưa tôi đến con đường chính trị và khiến tôi nhạy cảm với những bất công xã hội như quyền lực, địa vị, giai cấp và phân biệt đối xử. Chính xã hội này ngăn cản sự phát triển của các cá nhân.

Học tại trường Hành chính quốc gia là một bước ngoặt bất ngờ đối với tôi. Trước đó, tôi không có khuynh hướng hay hỗ trợ nào trong vấn đề này. Do kết quả may mắn bất ngờ, tôi đã được chọn lại. Tôi chọn kiểm tra tài chính để có thể khám phá một thế giới mới, thế giới hành chính. Nó ngay lập tức làm tôi bị mê hoặc bởi những điều mới. Trong bốn năm rưỡi qua, tôi đã học được sự nghiêm ngặt của kiểm toán, sự phong phú của du lịch thực tế và # 7871.; Gần với hành chính công, tình bạn trong công việc đa đảng. Tôi đã đi du lịch đến đất nước này và đã dành vài tuần ở Troyes, Toulouse, Nancy, Saint Laurent Dumaroni và Rennes. Đây là những khoảnh khắc quan tâm đến các đồng chí. Chúng tôi đã học cách phân tích và phân tích các cơ chế đa chiều trong các hoạt động của các cơ quan nhà nước và chính phủ.

Trong thời gian này, tôi trở thành Phó Tổng thư ký Ủy ban Phát triển Giải phóng Pháp, do Jacques Attali chủ trì. Trong vòng sáu tháng, tôi đã có vinh dự thành lập một ủy ban gồm 40 thành viên với anh ấy, nhiều người trong số họ đã trở thành bạn của tôi. Tham gia ủy ban này là một cơ hội quý giá để tôi tiếp xúc với những người tuyệt vời: tôi đã học được từ họ rằng trí thức, công chức và lãnh đạo doanh nghiệp đã giúp thành lập nước Pháp.

Sau những năm này, tôi quyết định tách mình ra khỏi lĩnh vực thường được gọi là “dịch vụ” và tham gia vào khu vực tư nhân và các công ty. Tôi muốn tìm hiểu làm thế nào nền kinh tế hoạt động và giải quyết các vấn đề quốc tế, nhưng tôi biết rằng một ngày nào đó tôi sẽ trở lại hành chính công. Trong những năm đó, tôi luôn quan tâm đến chính trị. Khi tôi làm việc cho tạp chí Tình báo, tôi thường gặp người thân của Jean Pierre Chevènement, và sau đó tôi nhanh chóng chuyển đến Đảng Xã hội, nhưng tôi không thể thấy mình ở đó. Sau đó, tôi đã điều tra Eo biển Calais và thiết lập liên lạc. Khi tôi rời khỏi cơ quan hành chính công để gia nhập Ngân hàng Đầu tư Rothschild, nó quá mới đối với tôi. Với sự giúp đỡ của các đồng nghiệp trẻ hơn nhưng chuyên nghiệp hơn, tôi đã dành nhiều tháng để khám phá các kỹ thuật và phương pháp. Sau này, dưới sự giáo dục của các nhân viên ngân hàng giàu kinh nghiệm, tôi dần biết về giao dịch đặc biệt này. Tôi có thể hiểu các ngành kinh tế và các vấn đề kinh tếMột số ngành công nghiệp. Tôi có thể thuyết phục người lãnh đạo và đồng hành cùng anh ta trên mọi nẻo đường. Tôi cũng biết nhiều hơn về thương mại và sức mạnh của thương mại, nhưng quan trọng nhất, tôi biết rất nhiều về thế giới.

— Tôi không đồng ý rằng sự phát triển này là lời khen ngợi vô tận, nhưng cũng không chấp nhận những lời chỉ trích dữ dội, nghĩ rằng đây là thời đại ám ảnh về tiền bạc và sự bóc lột của mọi người. Đối với tôi, hai quan điểm này vẫn còn non nớt. Tôi đã dành rất nhiều thời gian với các đồng nghiệp đặc biệt. Ví dụ, David de Rothschild (David de Rothschild) dựa vào trí thông minh và sự thanh lịch của mình để thu thập tài năng và nhân vật mà anh ta dường như không bao giờ ở cùng. Lãnh đạo khác với quản lý tài chính. Đây không phải là một câu hỏi về cho vay hoặc đầu cơ. Đây là công việc tư vấn, và các yếu tố con người đóng vai trò quan trọng nhất. Trong bốn năm làm việc trong ngân hàng, tôi không hối tiếc. Nhiều người mắng tôi. Những người không biết đến ngành ngân hàng làm nhiều việc. Điều này là cần thiết bởi vì tất cả các nhà lãnh đạo chính trị phải có một sự nghiệp. Tôi có cơ hội khám phá nhiều vùng và quốc gia. Tôi thường gặp gỡ các nhà lãnh đạo chính trị và học hỏi rất nhiều từ các cuộc họp này. Trong ngành ngân hàng, tôi đã kiếm được một số tiền, nhưng không quá giàu có, tôi không còn cần một công việc nữa. Năm 2012, với quyết tâm cao độ, tôi quyết định rời khỏi ngành ngân hàng và gia nhập nhà nước. Hai năm trước, theo đề nghị của François Hollande (François Hollande), tôi đã nghĩ ra một kế hoạch và ý tưởng về một cuộc cải cách kinh tế cánh tả. Sau khi chấp nhận đề nghị sau cuộc bầu cử tổng thống, tôi đã tham gia tổ chức quốc gia. Tôi phục vụ François Hollan (François Hollan)Hai năm làm phó tổng thư ký phụ trách nền kinh tế và khu vực đồng euro. Từ lúc đó, tôi không còn gì để nói. Việc tư vấn chỉ dành cho những gì chúng tôi muốn cung cấp. Tôi hy vọng tôi có thể cung cấp một số đề xuất hữu ích, nhưng tôi không biết liệu tôi sẽ cung cấp cho họ hay không, nhưng tôi chắc chắn rằng tôi sẽ không đưa ra đề xuất xấu. Tôi chịu trách nhiệm cho tất cả mọi thứ tôi làm. Mọi thứ không suôn sẻ, vì vậy tôi đã từ chức sau hai năm.

– Khác …

(Từ Cách mạng)

Emmanuel Macron sinh năm 1977. Ông là cha mẹ của một thị trấn nhỏ trong ngành y. Ông tốt nghiệp khoa Triết học của Đại học Nanterre ở Paris. Trước khi trở thành một chuyên gia tại Rothschild & Cie Banque, ông từng làm thanh tra tài chính cho Văn phòng Thanh tra Tài chính Tổng hợp (IGF). Năm 2014, ông giữ chức Bộ trưởng Bộ Kinh tế, Công nghiệp và Kỹ thuật số. Năm 2007, anh kết hôn với cựu giáo sư, người hơn anh 24 tuổi.

Vào ngày 4 tháng Tư, Macron quyết định làm Bộ trưởng Thương mại và phát động một chiến dịch! (En Marche!) – Một bữa tiệc yên bình. Sau một trận đấu tuyệt vời, ông đã đánh bại ứng cử viên cánh hữu Marine Le Pen và trở thành chủ sở hữu của tổng thống mới của Pháp, Cung điện Elysee. Vào tháng 11 năm 2016, Macron đã tham gia cuộc bầu cử tổng thống Pháp. Ông được bầu làm tổng thống vào tháng Năm.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365