Nghịch lý “Thị trấn ma”

Nhờ một cuộc khảo sát nhỏ của Hiệp hội Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh, khi tranh chấp và không hài lòng liên quan đến các dự án đô thị ngoại ô Sài Gòn cho thấy khoảng 10% nhu cầu nhà ở thực tế, phần còn lại là nhà ở. -Theo các độc giả của Ruan, nhiều thành phố chắc chắn sẽ bị bỏ hoang vì có nhiều người mua đầu tư thay vì ở lại: -Một nơi như Thành phố Xinping có một đại dương rất trống trải và chúng ta có thể tránh ở nơi làm việc cách đó 40 km . Để đáp ứng nhu cầu của người dân, nơi này phải tạo ra cơ hội việc làm. Mười năm trước, chúng tôi xếp hàng để mua nhiều ngôi nhà ở thành phố mới và hứa sẽ giới thiệu toàn bộ hệ thống hành chính ở đây. Nhưng cuối cùng, tôi vẫn cho họ, nhưng mọi người đã không quay lại.

– Hai năm sau, tôi buộc phải bán và cắt lỗ. Gần đây, tôi thấy sự phấn khích khi trở lại và khả năng thành phố vẫn vắng vẻ. Vì giá cao, những người có khả năng mua nhà đã tìm được việc ở Sài Gòn và họ không đến đó để tìm việc. Những người làm việc ở đó không thể mua được nhà.

Độc giả Ken Phạm Thanh đã chỉ ra nguyên nhân sâu xa của “thành phố ma”:

Lịch sử của các khu vực bị bỏ hoang của thành phố là nhiều và sẽ tồn tại và tồn tại. Khi dự án đã tạo không có tiện ích đồng bộ hóa. Mặt khác, các nhà đầu tư không nghĩ rằng dự án sẽ không thu hút mọi người vào trang web của dự án, mà chỉ thu hút các nhà đầu tư và đại lý bất động sản, vì vậy rất khó để tránh các thị trấn ma. Hãy nhìn vào Wiki Trạch, thị trấn mới của Pingyang City, khu dân cư của Mỹ Phước … vẫn còn trong mười năm qua. Tuy nhiên, độc giả Nguyễn phân tích nhu cầu nhà ở của lao động nhập cư. Tuy nhiên, giá nhà đất ở các thành phố này hầu hết là không thể so sánh được. Mặt khác, có rất ít công việc ở những nơi này:

– go:

1. Ông già đã nghỉ hưu hy vọng sẽ đạt đến giới hạn.

2. Người già có thu nhập thấp có nhà ở trong cộng đồng trung tâm, nhưng trong các con hẻm nhỏ và nhà nhỏ.

3. Lao động trẻ di cư cần nhà ở để ổn định. -4. Các nhà đầu tư nhỏ. 5. Chủ sở hữu các dự án nhỏ.-Dựa trên năm yếu tố trên, người lao động nhập cư đại diện cho một số lượng lớn người cần nhà ở thực tế. Nhu cầu của họ không thể quá cao, nhưng cơ sở hạ tầng là rất quan trọng. Câu hỏi chính là liệu công việc có tồn tại? Nếu không có khu công nghiệp ở đó, thì bất cứ khi nào bạn nghe đầu tư vào các dự án lớn, họ sẽ háo hức mua khu vực xung quanh để đầu tư. Tuy nhiên, khi tiền giảm, họ cũng muốn biết khu vực làm việc có gần khu công nghiệp không? Do đó, yếu tố quan trọng ở đây là tạo việc làm.

Các nhà đầu tư nên mở các khu công nghiệp và tăng nhà ở cho người thu nhập thấp. Hiện nay, các dự án phải tuân theo chính sách đầu tư. Mỗi ngôi nhà ở vùng ngoại ô muốn có một cuốn sách riêng để đáp ứng diện tích tối thiểu theo yêu cầu của pháp luật, và cơ sở hạ tầng phải đẹp và đáp ứng các tiêu chuẩn, vì vậy mỗi ngôi nhà phải vượt quá một tỷ đồng. Vậy người thu nhập thấp tìm tiền ở đâu?

Để giải quyết tình trạng này, các độc giả của Văn phòng Guangguang cho rằng đầu tư xây dựng đô thị cần theo sát nhu cầu mua thực tế của mọi người: – Cách tốt nhất là hạn chế đầu tư thứ cấp vào bất động sản. Giới hạn số lượng các khu vực đô thị sẽ được xây dựng dựa trên yêu cầu mua thực tế. Điều này sẽ không cho phép giá bất động sản tăng cao đến mức người mua thực sự có thể mua được. Số tiền được sử dụng để mua các thị trấn ma phi dân cư sẽ được chuyển vô tận sang các ngành sản xuất khác.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để đăng một trang bình luận.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365