” Vùng đất vàng ” trong chuyển động chậm – doanh số tường bên ngoài sẽ giảm

Một khảo sát của VnExpress cho thấy vào giữa tháng 7, nhiều ngôi nhà đường phố (chủ yếu là 2-3 tầng) trên Đại lộ Trung tâm ở Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh trống rỗng, với số lượng ở khắp các cửa. Bán hoặc thậm chí cho thuê.

Trên thực tế, trong 6 tháng qua, các không gian thương mại và bán buôn bỏ trống đã trở nên phổ biến ở đường phố Sài Gòn thuận lợi nhất. Kể từ quý đầu tiên, tình hình kinh doanh đã chậm chạp cho đến quý thứ hai và không có dấu hiệu cải thiện vào đầu quý ba. Mặc dù khu vực trung tâm có vị trí chiến lược, số lượng vị trí tuyển dụng đã tăng lên. Thái Lâm giải thích rằng mặc dù dịch Covid-19 ở Việt Nam đã được kiểm soát, nó vẫn phức tạp trên toàn thế giới, nhưng nó đã ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế:

Khối lượng thương mại không lớn, nhưng là gánh nặng của chi phí mặt đất Quá cao, nó là bình thường cho mọi người để lại. Chủ xe luôn nghĩ rằng Covid-19 có thể kết thúc sau vài tháng nữa, nhưng điều này là sai. Covid-19 tại Việt Nam có thể đã kết thúc, nhưng số trường hợp trên toàn thế giới vẫn đang tăng lên, vì vậy nếu vẫn còn vắc-xin, tác động của nó đối với du lịch có thể kéo dài trong vài năm. Chưa sinh.

Thông thường, lựa chọn tự nhiên sẽ quyết định tất cả mọi thứ, và cuối cùng họ sẽ phải hạ giá cho thuê để khôi phục tất cả các giá trị về giá trị ban đầu của chúng.

Độc giả Thanh Long Bùi đồng ý rằng giá nhà phố sẽ giảm và khôi phục giá trị thực của chúng:

– Sau cái chết của Covid-19, nhà phố và nhà tàu điện ngầm không còn khôi phục tình trạng tốt. . Bẩn thỉu, chật chội, bẩn thỉu, chiếm không gian đi bộ và thường xuyên kẹt xe, kẹt xe và khẩu hiệu của mọi người là những lý do chính khiến bạn luôn dừng lại và xem, mua, dừng, dừng. -Nhiều độc giả tin rằng vì nhiều trung tâm mua sắm đang được xây dựng và phát triển, việc kinh doanh đi trước sẽ giảm:

Theo tôi, hầu hết các cửa hàng và tất cả các dịch vụ đều thuê nhà phố, nên chi phí không gian rất lớn. Bao nhiêu được trả cho chủ sở hữu. Đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ. Nếu mua sắm tại các trung tâm mua sắm nổi tiếng sẽ giảm chi phí mặt bằng.

Du En

Đây là kết quả tất yếu của Covid-19. Tôi nghĩ xu hướng năm tới là khi Việt Nam hạn chế chi tiêu tiền mặt và phát triển tiền điện tử, “nền kinh tế vỉa hè” sẽ không còn hấp dẫn. kinh doanh.

Đình công

Bất động sản sắp trở lại giá trị thực của nó. Mọi người nên phát triển thói quen đi đến trung tâm thương mại hoặc thị trường thương mại, để lưu lượng truy cập sẽ giảm. –Tuheoit- -Đây là quy luật cơ bản của phát triển kinh tế. Các cửa hàng nhỏ sẽ thay thế vị trí của trung tâm mua sắm, vì vậy tôi hài lòng.

Vũ Anh Sơn

Vì là trung tâm, không gian giá sẽ rẻ hơn trong vài năm tới. Thương mại phát triển như nấm. Trong một trung tâm mua sắm mát mẻ, không sợ mưa và nắng, an toàn, và giá không quá cao. So với mua sắm, du lịch và mua sắm là nhiều ngành công nghiệp. — Beo Leather

>> Chia sẻ tin nhắn của bạn đến trang “Nhận xét” tại đây.

Tình bạn hữu nghị

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365