Sống với mẹ kế (20)

Jiaxi

— Thôi nào, đi nào, tôi không biết đường đi, tôi không thể đến đây .

– Bạn đang đi đâu vậy? -Dong Pi hỏi.

Dần gợi ý:

– Tôi nghe nói hoa anh đào ở chùa Anhe đang nở rộ, chúng ta hãy đi ngắm hoa anh đào!

Bên ngoài nhà, khi Aung Phi (Đông Phi) ngăn cô lại, Mai Lạc (Mai Lạc) định gọi xe và cố nháy mắt với Mai Lạc (Mai Lạc):

– Không quá xa, Lãng phí tiền bạc! -Mai Lạc biết điều này, tôi sợ bà lão sẽ trách hai vợ chồng không cứu.

– Cả nhà phải ngồi trên xe buýt. Sau khi lên xe, một phụ nữ trung niên đã trao vị trí của mình cho Myra. Myra vẫn chưa quen với điều đó. Thực tế, cô chỉ mới ba tháng tuổi và bụng không quá béo. Có lẽ vì cô mặc đồ rộng. Váy bà bầu sẽ khơi dậy sự chú ý của mọi người. Cô mỉm cười lúng túng và nói:

– Cảm ơn!

Nụ cười của người phụ nữ ngọt ngào:

– Không thành vấn đề, tôi cũng ra khỏi xe. nhưng. -Sau đó, cô đi sau xe. Trên thực tế, nếu bạn cẩn thận, hầu hết những người cung cấp ghế cho phụ nữ mang thai là phụ nữ đã sinh con và chỉ phụ nữ mới có thể hiểu được những khó khăn của phụ nữ mang thai. , Tôi thấy Dongpi đang nắm tay mẹ mình, chỉ vào cái ghế và nói:

– Mẹ ơi, con đang ngồi đây! – Người phụ nữ lớn tuổi không thấy bên kia đưa cho Mai Lạc một chiếc ghế. Thật bất ngờ, cô ngồi xuống và nhìn ra cửa sổ một cách vui vẻ để chiêm ngưỡng cô. Trái tim Mai Lạc bừng bừng giận dữ, trừng trừng nhìn Đồng Phi, cười toe toét và thì thầm:

– Tôi không phải là vợ anh à? Tôi đang mang thai đứa trẻ nào? Tôi chưa thấy ai có chồng như bạn, những nơi này được trao cho tôi!

Dong Pi mỉm cười từ tận đáy lòng:

– Không gặp khó khăn gì khi đi bộ, đừng ngạc nhiên, nếu bạn không thể để tôi ngồi xuống, mẹ tôi sẽ đứng dậy.

– Vì vậy, tôi đã đi taxi sớm hơn, tại sao bạn không tặng? Bạn biết gì, ba tháng đầu tiên là quan trọng nhất. -Trong lần này, một người khác bước ra khỏi xe và Mai Lạc ngồi xuống. Trò chơi cuối cùng dừng lại ba lần. Ánh sáng mặt trời chiếu qua cửa sổ và vào trong xe, nhưng trái tim Melak vẫn lạnh như băng. tại sao? Khi mẹ chồng đến, người đàn ông dịu dàng và chu đáo này đột nhiên biến mất không một dấu vết và trở thành con trai của người phụ nữ khác. Cô bí mật quyết định rằng cô phải lái xe đưa bà lão về quê.

Hoa anh đào của đền Anhe nổi tiếng xa gần, và khách du lịch lại đổ về đây mỗi tháng ba. Mai Lạc cầm máy ảnh lên và chụp ảnh những bông hoa đào màu hồng liên tục, rồi tạo dáng đủ trên những cánh hoa để buộc Tung Phi chụp ảnh cô và nói rằng cô sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ khi mang thai. Về phần người vợ phong kiến ​​vừa mới vào chùa, thấy rằng Đức Phật là một nghi lễ, cô lẩm bẩm cầu nguyện, hy vọng rằng Đức Phật sẽ ban phước cho những người hút thuốc trong nhà cô để bảo vệ sự ra đời của Đức Phật. Vợ của con gái bà. Con trai.

Từ ngôi đền, một người đàn ông ăn mặc như một đạo sĩ gọi lại gia đình của Dongpi:

– sự giàu có, thầy bói, hôn nhân, nghề nghiệp, tiền bạc và số mệnh.

Bà già nghe đúng Vì vậy, anh vội vàng tiếp cận:

– Thầy bói? Con trai và con gái có thể nói bói?

Đạo sĩ liếc nhìn bà già, rồi lại nhìn Myra, nhìn chằm chằm vào một cách bí ẩn:

– Cô gái này đang ở trong năm của con chó và có số phận gầy gò. Tôi sợ rằng nếu Thin không bị đánh bại, cô ấy sẽ sinh con. Kim vàng.

Mai Lạc (Mai Lạc) mỉm cười khi nghe điều này, và Tung Phi (Tung Phi) tức giận và giục:

– Đi, chúng ta hãy lắng nghe những gì mọi người nói. Liên Thiên.

Bà già không biết gì, hỏi lại:

– Ý nghĩa của việc tương tác với Thin là gì? Có cách nào để loại bỏ nó?

– Tránh xa những người gầy và yếu sẽ tự nhiên bị vô hiệu hóa. -Taoist gật đầu .

– Bà lão suy nghĩ một lúc, và chợt nhớ ra:

– Chúa ơi, tôi là một con rồng gầy! Tại sao tôi quên! Tôi không thể khắc cháu tôi, tôi phải làm sao! Tuyệt vời, bạn thực sự tốt, cảm ơn bạn! -Dongpi lấy ra 5 nhân dân tệ và giục mẹ:

– Đi thôi, mẹ, đừng tin điều đó. – Trên đường đi, bà già lại thì thầm:

– Mẹ dài, giáo sư bói chỉ cần tránh xa người gầy để có con trai.

Mai Lạc nghe thấy điều này và cố tình giả vờ:

– Mẹ ơi, đừng tin điều này.

– Bà già, đừng nghĩ:

– Tại sao mọi người nói điều này, tại sao bạn không tin nó. Làm thế nào để bạn biết nếu con bạn là một con chó một tuổi? Chúng ta nên làm gì bây giờ?

– Có một cuộc xung đột giữa năm của con chó và năm của con rồng, hoặc bạn trở về quê nhà một thời gian, khi bạn được sinh ra, bạn sẽ quay trở lại. MaiLạc nói.

Tung Phi (Tung Phi) vừa cười vừa cười: -Tại sao bạn lại tin những điều này. Về nhà, ai sẽ chăm sóc bạn. Bố mẹ tôi sống với anh chị tôi và không có nơi nào để đi.

Sau khi nghe điều này, bà già nói nhanh:

– Không, không, mTiếp tục, mẹ tôi đang về nhà, khoảng cách rất xa, không còn xung đột nữa. Mẹ về nhà.

Myra thực sự nói những gì cô ấy nói, nhưng cô ấy vẫn cố tình ôm cô ấy:

– Cô ấy sẽ đến đây sớm, làm thế nào để quay lại?

Bà già nài nỉ. Phỏng vấn:

– Không, chúng tôi nhất định phải quay lại. Có con trai là một vấn đề lớn, mẹ ở đây là gì?

Hôm nay, Dongpi vẫn phải chịu sự bất hòa bướng bỉnh giữa mẹ và vợ. Bây giờ mẹ của họ khăng khăng đòi về nhà, cô sẽ không còn giữ anh nữa.

Trên đường về nhà, bà lão đưa ra quyết định, đóng gói hành lý và ngay lập tức trở về quê nhà và sống ở thành phố. Đường phố của cô đã được đánh giá cao, nhà vệ sinh cao cấp đã được lắp đặt và hoa anh đào rất đẹp mắt. Cháu trai của cô sẽ được sinh ra trong một vài tháng, và cô sẽ không hối hận cả đời. Mai Lạc sẽ cười như một bông hoa trong lòng.

Nếu không có hòn đá như vậy, thì nếu nó không dành cho quái, hôm nay sẽ là một ngày tốt lành!

4 .— Thật ra, Myra chỉ đi tìm linh mục Đạo giáo ở phía trước, và đưa cho cô ấy 50 nhân dân tệ để làm cho cô ấy tạo nên câu chuyện về Tuất và Thin. Mẹ chồng rất mê tín. Chắc chắn sẽ nghĩ rằng sự thật và yêu cầu đã biến mất. Đáng lẽ nó đã thành công, nhưng trên đường đến các phân khu, Melak không chú ý. Anh bước lên một tảng đá nhỏ, trượt một mảnh và ngồi trên các bậc thang. Máu chảy ra ngay lập tức. – Đứa trẻ giữ nó, nhưng Melak bị gãy chân phải và không được phép di chuyển trong một thời gian ngắn.

Khi Hay đến bệnh viện thăm Melak, mẹ chồng đã cố gắng mắng cô. MaiLạc vẫn nằm trên giường bệnh viện:

– Lớn quá, nhưng cô ấy bất cẩn trên đường, may mắn là đứa bé vẫn ổn, nếu không thì cô ấy không thể sống với tôi.

Đông Phi đề nghị mẹ cô:

– Mẹ ơi, làm ơn đừng đi nữa. Tôi đã biết rằng đôi chân của cô ấy đã biến mất. Bác sĩ nói rằng lần này cô ấy rất may mắn, nếu không cô ấy sẽ thông báo cho cô ấy về việc phá thai. Ở lại và chăm sóc cô ấy.

– Vì vậy, nếu bạn không đi, thầy bói sẽ cho bạn biết làm thế nào để có con khi bạn nghe giọng nói của chính mình? Không! – Bà già vẫn rất kiên quyết.

– Mẹ không còn tin vào những thầy bói này nữa, họ đã lừa dối mẹ. Có lẽ bây giờ cô ấy đang mang thai một cô gái, nếu cô ấy rời đi, cô ấy sẽ trở thành một cậu bé.

Bà già nghe thấy tiếng này hét lên với Myra:

– Tất cả chỉ vì tôi đã đúng cho đến lúc đó. Nếu bạn không thể sinh con trai, thì bạn nên cẩn thận với tôi.

Chân của Malak bị thương. Bây giờ tôi đang gặp rắc rối bởi mẹ và con gái của họ. Thấy mẹ kế ở lại, kế hoạch của tôi rất chu đáo. Nó bị hỏng, và ngọn lửa vẫn còn giận dữ vào lúc này:

– Có đủ không? Con trai tôi, con trai tôi, tôi rất đau khổ, tôi rất chán nản, nhưng xem xét việc có con trai, nếu tôi không có con trai, tôi sẽ chết!

Mẹ chồng cũng rất tức giận, Dong Pi thấy làm việc. Vẫn không khuyên nhanh như vậy, cô quay sang mắng Myra:

– Sao anh lại nói thế! Thật là một mớ hỗn độn!

Lúc đó, Hui Yi bước vào phòng bệnh, và ba người ngừng cãi nhau .

– Có còn đau không? -MaiLạc thấy Hy Lei cảm thấy tốt hơn .

– Em bé thế nào? -Hy Lei hỏi. Bà lão ngắt lời khi thấy câu hỏi về đứa bé:

– Cháu của tôi, làm sao bà có thể hạnh phúc với tôi!

Mai Lạc giận dữ nhìn đi chỗ khác, và Tung Phi khuyên mẹ đi ra ngoài.

– Đứa bé vẫn ổn, nhưng tôi vẫn ổn.

Hyi an ủi bạn tôi:

– Chân đau, nó ổn, tự chăm sóc bản thân, hoặc yêu cầu người đại diện cho tôi nghỉ ngơi và không đi làm như thế này.

– Tôi không nói rằng chân tôi đau, Tôi nói với anh ấy rằng tôi nên về nhà. Bây giờ chân tôi bị thương, cô ấy có lý do để không bao giờ quay trở lại.

– Hyui hạ giọng và hỏi:

– Bạn có nghĩ cách nào để lấy lại cô ấy không?

Hai Lạc kéo Hyi lại gần mặt và gật đầu với anh. Đưa đuôi cho bạn, Hui Yi mỉm cười:

– Chúa ơi! Vì vậy, anh ta có thể nghĩ, anh ta đang nghĩ gì!

– Ầm ầm! Chỉ một chút thôi, tôi đã học được trong “Hong Changmeng”. Bạn nên yên tâm rằng bạn bị ốm, bị thương ở chân, không thể làm việc và bạn không thể buộc Dongpi rời khỏi nhà để làm việc cho bạn, phải không? Mẹ anh sẽ không quay lại quá ngắn ngủi, khi anh khỏe mạnh, anh nghĩ ngược lại! Bộ não của tôi rất thông minh, nhưng tôi không thể nghĩ ra cách như vậy. Thật không may, tôi chỉ rơi nước mắt ở nhà cả ngày, điều đó khiến tôi mắc nhiều bệnh. , Bà già bước vào và nói: “Tôi sẽ không về nhà nữa.” Chân bà bị thương và con trai tôi phải kiếm tiền để nuôi sống gia đình và không còn khả năng chăm sóc bà nữa. Anh ta nói với tôi rằng thầy bói đã làm rối tung lên và tôi không thể tin được, vì vậy tôi đã không quay lại. Anh đảm bảo với tôi rằng nếu tôi là trai hay gái, hãy cho tôi biết về siêu âmDon Tiết lo lắng.

Dongpi cũng an ủi Mai Lê:

Hãy chăm sóc cơ thể của bạn, rất tốt, nói chuyện tử tế với mẹ, đừng cãi nhau, hãy cho mẹ một chút thời gian, bạn phải làm việc để yên tâm. ,đúng?

Mai Lạc vừa học được rằng thực hiện siêu âm để xác định giới tính cho thấy sự khinh miệt đối với Tung Phi:

– Bạn thực sự tốt, đang tìm ai đó để gặp. Đó là trai hay gái, gái?

Dong Pi cười ngượng, nhìn mẹ, và nói khẽ:

– Xin mẹ hãy trước, đừng nghĩ như vậy! –Tongpi phải đi làm, bà lão thấy con trai đi ra.

Mai Lạc theo cô trở lại cửa, nghiến răng và nói:

– Hãy nhìn xem, một người mẹ và một đứa con trai ngốc nghếch, xem Dongtong đã trở thành gì. Tôi thực sự nghi ngờ liệu anh ta có bị tẩy não không. , Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy xấu hổ nữa.

– Bạn nói với tôi một lần nữa về mặt đạo đức .

– Đây là sự thật! Các đồng tu đã yêu, và tôi phải rơi vào tình huống tương tự. Tại sao không còn trí tuệ? Ngày buồn trước đây, Mai Lạc an ủi cô. Mai Lạc giờ đã trở thành người kể chuyện. Hy Lei giống như một bác sĩ tâm lý. Cô thực sự là một bệnh nhân! Các bác sĩ không thể tự chữa lành có thể dựa trên loại khái niệm đạo đức này.

Malak đã được xuất viện nhanh chóng và xin phép ở lại nhà dưỡng lão. Cuộc chiến với mẹ chồng vẫn tiếp diễn. Phần đầu tiên của phản ứng mang thai đã dịu xuống, cô lại cảm thấy ngon miệng, vẫn đói, vẫn nghĩ về những món ăn ngon, Malak phải nói với mẹ cô vài ngày một lần:

– Mẹ ơi, mẹ có thể nấu ăn mà không cần thêm nước ? Bạn vẫn có thể nấu một ít dầu?

Bà già hỏi con trai mỗi ngày:

– Bạn đã tìm được người mà bạn biết chưa? Khi nào tôi đi kiểm tra siêu âm?

Tongpi đau đầu với cha mẹ mỗi ngày và rất mệt mỏi .

— Thêm … với nhà văn kế nhiệm của tác giả Hiếu Hiếu, do Nhà xuất bản Văn học xuất bản)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365