” Yếu ” của võ thuật truyền thống vì sợ phòng trên

Nhiều độc giả của VnExpress cho biết, trước khi cựu võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Kiệt bị đánh bại ở Lưu Cường, họ đã chia sẻ quan điểm của họ. Họ nói rằng võ thuật truyền thống sẽ không phát triển nếu họ sợ va chạm và lười biếng:

Trường võ thuật nên làm việc chăm chỉ Tinh thần nghệ thuật trao đổi võ thuật đã liên tục được cải thiện. Vào những thời điểm khác trong quá khứ, học võ thuật để giúp mọi người khỏe mạnh và thi đấu tốt hơn, mở một trường dạy võ thuật để kiếm sống, nhưng không có nhiều cơ hội sử dụng võ thuật trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, tôi không thể tiến bộ, vì vậy tôi cũng không thể tiến bộ.

— Tôi biết rằng nhiều võ đường sợ rắc rối, vì vậy họ cấm học sinh đánh nhau với các trường khác. Đây là một sai lầm. Đối mặt với thách thức phá vỡ võ đường của người khác, chúng ta không được kích động thù hận. Nhưng nó không nên co lại vào vỏ. Nó đòi hỏi sự tinh tế có thể cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân để tìm cơ hội trong cuộc sống thực, nhưng nó không gây ra sự thù hận. Dù bằng cách nào, những người có cùng đam mê võ thuật, cạnh tranh, giao tiếp và xây dựng mối quan hệ tốt là những gì bạn nên làm. Trận chiến tiếp tục, và sự nhầm lẫn là bình thường. Bây giờ, tất cả các khóa đào tạo được thực hiện trong bếp để hạn chế các cuộc tấn công và tránh làm tổn thương bạn đồng hành. Sau đó, khi trận chiến thực sự thất bại, đây là võ thuật Huy Huy thực sự và chiến thắng. Thất bại là bình thường. Nhờ sự cạnh tranh và tiếp xúc gần gũi với nhiều giáo phái khác, đội Jiu-Jitsu của Brazil vừa vượt qua biên giới và đắm chìm trong một môn võ thực sự tương tự như võ thuật đường phố Pháp. Các thành viên của Gracia đã đánh bại nhiều đối thủ khác của giáo phái và thua rất nhiều, nhưng vì lý do này, họ đã có thể cải thiện bản thân. Sẽ thật tàn nhẫn, nếu có, chỉ có niềm vui. Tuy nhiên, trong trò chơi, cần có luật pháp, trọng tài và hệ thống khẩn cấp để ngăn ngừa những tai nạn đáng tiếc.

Điện thoại.

Những thiếu sót của võ thuật truyền thống là thiếu cạnh tranh, thiếu rèn luyện thể lực và sức bền. Các môn khác, chẳng hạn như cầu lông và quần vợt nghiệp dư, cũng tham gia vào các cuộc thi lớn và nhỏ hàng năm, trong khi võ thuật không hoàn hảo. Điểm mạnh và điểm yếu. Nếu có thể, hình thành kỷ luật trong câu lạc bộ. Nền võ thuật ở đất nước này thực sự tốt.

Huynguyenqn15020209

>> >> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây dưới dạng trang bình luận.

Tóm tắt

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365