Câu chuyện về taxi

Khánh Thảo

— Bạn còn ở đây không?

– Có …

Số điện thoại và quảng cáo trên chiếc taxi màu trắng được dán ở cửa sổ phía sau, lao vào mặt trời. Vào đầu mùa oi bức. Thời gian quá dễ khiến người ta muốn phát ốm. Cô gái với mái tóc vàng óng ả và óng ánh chỉ có một điểm đến mỗi khi anh gọi điện thoại di động. Một nhà nghỉ ở ngoại ô.

Anh đưa cô đến đó lần đầu tiên. Đây là may mắn chung của công ty. Chiếc xe của anh ta đang đi gần địa chỉ đã đọc, anh ta chấp nhận tín hiệu chỉ huy, và bùng binh đến nơi yêu cầu. Cô không trang điểm, không cúi người, mở cửa xe, cô nói cô muốn đến một nơi cách thị trấn gần mười cây số. anh ta. Anh cũng nhận thấy khuôn mặt cô dễ quan hệ.

– Điều này sẽ đến sớm chứ?

– Anh ấy yêu cầu tôi dừng lại ở khách sạn …

Anh ấy thật nhàm chán. Anh ta đã dự đoán rằng một cô gái trẻ như “đẹp trai” của cô sẽ không có đích đến như vậy. Trong tâm trí anh, anh chợt nghĩ sự nghiệp của cô rất tinh tế.

– Gọi cho tôi khi bạn cần về nhà …- Anh đặt thẻ số điện thoại di động cá nhân của cô vào tay cô. Để kiếm được nhiều tiền hơn trong sự nghiệp của mình là một sự lừa dối. Du lịch không thông qua các nhà điều hành sẽ là một nguồn thu nhập riêng. Cô cười rạng rỡ:

– Sau khi về nhà, tôi có một chiếc ô tô. Lần sau tôi sẽ gọi …, lần sau cô ấy gọi cho anh, xin hãy giữ lời hứa. Nhưng lần đầu tiên, cô ấy tốt bụng, điềm tĩnh và cười rất nhiều. Anh ta không còn nghĩ rằng cô sở hữu một công ty “vốn chủ sở hữu”, và mơ hồ nghĩ rằng cô chỉ có một người đàn ông. Là một người yêu, anh nghĩ, bởi vì cô dường như không cần phải che giấu bí mật một cách đáng xấu hổ. Vào năm 2010, ngay cả khi bạn sống trong một thị trấn nhỏ như vậy, không có quá nhiều tình yêu với nhau. Việc các cô gái và chàng trai mặc đồng phục và ngủ với họ không còn là trường hợp cá biệt được đăng tải trên Internet, mà có mặt khắp nơi từ đô thị đến nội địa. Vào thời điểm đó, nó đã văn minh hơn so với trong quá khứ, tốt hơn nhiều so với trong quá khứ, trong công viên, vườn hoa, mỗi góc khuất sẽ có một chút kết hôn. Không cần phải che giấu trong các kỳ nghỉ và kỳ nghỉ, bởi vì nhìn nhận lại, không có gì đáng xấu hổ về tất cả mọi người hôn và chạm vào cùng một điều. Những người giống nhau chia sẻ một không gian chung, nếu họ hiểu nhau, họ sẽ hiểu, tốt nhất là bỏ qua nhau!

Anh muốn nói chuyện với cô ấy nhiều hơn. Nhưng thói quen chuyên nghiệp của anh khiến anh ngậm miệng. Cô ấy khoảng hai mươi tuổi, đã kết hôn, không có nhẫn. Bạn càng nhìn thấy những khuôn mặt đẹp, họ càng cảm thấy đẹp. Vẻ đẹp là không phô trương. Những người có khuôn mặt như cô ấy, thời gian sẽ già đi, nhưng độ mặn cũng sẽ tăng lên và họ hấp dẫn theo tiêu chuẩn của từng nhóm tuổi. Anh thầm ghen tị với người đàn ông của cô, mỗi lần cô rời khỏi chiếc taxi, anh sẽ ôm lấy cơ thể cô. Người đã hôn cô, chạm vào cô, khiến cô run rẩy và hạnh phúc.

– Anh ơi, hãy đến cứu em!

– Giọng nói rất nhỏ khi trả lời điện thoại. Lần đầu tiên, cô yêu cầu anh đến đón.

Im đi .

Cô ấy trông buồn. Paler hơn những lần khác.

Anh ấy đột nhiên cảm thấy khó chịu.

– …

Đây có thể là lần cuối cùng anh đưa em đến đó. Đây .

– Vì vậy, hãy tiếp tục gọi cho tôi!

-Cô ấy lắc đầu. Anh nghĩ có lẽ họ đang giận nhau.

– Tôi kết hôn ngày hôm đó.

– Anh cảm thấy chắc chắn. Nghe ý nghĩa của một câu chuyện dài, không chỉ thông báo tin tốt. Cô đang nói chuyện với anh, sau khi ngồi trong cùng một chiếc xe không biết bao nhiêu lần, cùng một hướng, thậm chí không biết tên cô. Điều này khiến anh ấy lo lắng. Người đàn ông lái xe chầm chậm và tắt tổng đài .

– Bạn có gia đình không?

– Hiểu rồi .

– Bạn có yêu vợ không?

– Tất nhiên rồi .

— Giống như tình yêu của tôi …

– …

– Thật đấy! -She cười-Em ơi, anh vẫn đưa em đến đây gặp!

– Câu chuyện thật đáng lo ngại, không!

– Vâng … Tôi sẽ lái xe chậm như thế này, đưa tôi đến thành phố, mọi thứ đều ổn … Tôi không có ai muốn chia sẻ …

– với một người lạ như bạn Mọi người trò chuyện là an toàn, phải không?

– Cảm ơn bạn .

– Tôi không biết tôi có thể nói điều này với tôi không, nhưng ngay cả khi bạn muốn khóc, bạn vẫn được chào đón, thậm chí …!

– Có …

– Tất nhiên là bạn buồn?

– Thật đáng tiếc khi bạn … buồn! Yêu một người và không thể sống với người đó mãi mãi – cô bắt đầu nói về điều đó – cô không biết anh sẽ đánh giá một người như tôi như thế nào … Mọi người gọi tôi là một người chồng chậm chạp và quyến rũ. … Tôi nhắm mắt lạiKhông quan tâm, bởi vì tôi yêu anh ấy rất nhiều, tình yêu vô điều kiện, thậm chí là tình yêu ngột ngạt, thậm chí có thể vì anh ấy đã làm rất nhiều điều ngông cuồng … Nếu anh ấy dám để điều ngông cuồng này xảy ra … bạn biết không? ? Anh nói anh sẽ không bao giờ cưới em … vì anh yêu vợ. Ngoại trừ vợ, bạn là một loại tình yêu. Tình yêu của anh ấy không thể so sánh với bất cứ ai, nhưng nó là tuyệt đối cho tất cả mọi người. Ông nói điều này có nghĩa là hai loại tình yêu này không liên quan đến nhau. lạ. Tôi không hiểu. Có lẽ chỉ để an ủi bạn. Tại sao điều đó không quan trọng khi tất cả tình yêu ở trong cùng một trái tim? Ôi, tôi buồn, tôi thất vọng! Trở thành cảm giác duy nhất trong trái tim của người tôi yêu!

– Bạn có nghĩ rằng bạn được yêu? Hoặc chỉ …

– tình yêu. Ít nhiều, anh yêu tôi. Tôi tin. Theo cách anh ấy đối xử với tôi, tôi tin vào tình yêu. Đôi khi, anh yêu em nhiều hơn một người kết hôn với tôi …- Cô cười, nhưng thích khóc. Có vẻ rất buồn .

– Tôi luôn hạnh phúc khi ở bên anh ấy. Không giống như những người vẫn tán tỉnh tôi, một là họ quá vô dụng, hai là họ quá đơn giản … Anh ấy làm cho cuộc sống của tôi tràn đầy năng lượng và đầy cảm xúc … Ồ, tôi vẫn muốn ở bên bạn, tôi vẫn Hy vọng, nếu tôi là vợ anh ta … nếu tôi sinh ra anh ta … điều này, tôi ghét sự tồn tại của một người như vậy: anh ta vẫn ngưỡng mộ anh ta như vợ tôi, và anh ta hứa sẽ bảo vệ anh ta. Cuộc sống, không ai có thể thay thế anh ta … ngay cả khi vợ anh ta khinh bỉ anh ta, coi thường anh ta, ngay cả khi vợ anh ta không còn gọi anh ta là người yêu, không quan tâm đến anh ta, không tôn trọng anh ta … Và bạn, mặc dù anh ta tôn trọng Anh ấy là một vị vua không thể lay chuyển, nhưng anh ấy không thể yêu tôi hơn vợ, anh ấy cũng không thể chia tay vợ và cưới tôi … Tôi không hiểu … Nếu tôi yêu vợ, tại sao anh ấy vẫn yêu bạn ?

– Đừng tức giận, nhưng tôi nghĩ bạn là sự biến mất mà anh ấy đã thấy … chẳng hạn.

– …

– Đàn ông đôi khi nhưng không, đôi khi đàn ông không luôn tham lam …

– Tôi biết ……

– Bạn sẽ kết hôn với ……? Bạn có thích mọi người không

– Không

– Đây có phải là cách để bạn chia tay?

Lắc đầu .

– … ra sông. Bố mẹ tôi không đủ kiên nhẫn để chờ tôi ngừng độc thân. Tôi hy vọng tôi có thể trở thành tình nhân của anh ấy suốt đời, không kết hôn.

– Tôi hy vọng bạn không hối tiếc …

– Tôi muốn nó. Tôi xin lỗi vì tôi không thể thực hiện lời hứa với anh ấy một mình … anh ơi, cho em về nhà!

– Có … Đừng buồn, hãy cố gắng sống một cuộc sống tốt! Nhân tiện chúc mừng đám cưới! …

– Vâng, cảm ơn bạn …

Mọi thứ khác, cô vẫn im lặng như mọi khi, như thể cô chưa bao giờ dành cho anh một trái tim. .

Xe dừng lại. Cô cam chịu, nhìn anh và nở một nụ cười quen thuộc. Anh tự nghĩ rằng hai ngày nữa, anh sẽ lái xe đến đây, có lẽ anh sẽ gặp cô trong bộ váy cưới. Nó sẽ rất đẹp Anh nhìn cô quay về nhà. Những tia nắng đầu tiên trong mùa khô uốn cong.

Hai ngày sau, nó trôi qua. Không có nhà hát đám cưới, nhưng lối vào và lối ra đông đúc hơn bình thường. Anh nghĩ nó có thể đang ăn trong khách sạn. Nhưng xe anh dừng đột ngột. Anh nhìn vào sân. Một số người mặc khăn xô trắng. Trực giác nói với cô ấy rằng có điều gì đó khủng khiếp đã xảy ra .

– Chị … đây là nấm?

– Đám tang một tuần trước … Hôm nay là tuần đầu tiên … Nó còn quá trẻ!

– Đó là … gia đình của bạn là ai?

– Con gái đầu, chỉ hai, sáu tuổi, khốn khổ! Chúng tôi sẽ kết hôn trong hai ngày nữa, vì vậy … Người đàn ông này đã bị sốc, một thứ gì đó lạnh lẽo lan khắp cổ anh ta. Ngay cả trong những chiếc xe máy lạnh, mồ hôi bắt đầu xuất hiện.

-Bạn khỏe không? Không biết nên tin cái gì? Chà … bây giờ tôi biết, tôi nên đi và thắp nhang cho anh ta …

Anh ta cũng bước vào. Đặt một vài câu hỏi về những người bạn giả vờ là chính mình … Trên bàn thờ ở giữa phòng khách, cô ấy nhìn anh với một nụ cười quen thuộc. Anh nuốt nước bọt, sợ hãi. Anh bắt đầu nhớ đến chiều ngày hôm sau, đây là lần cuối cùng cô đi taxi. Lúc đó, cô không còn là chính mình. Anh ta vẫn nghe những câu chuyện ma nhưng không tin lắm, nhưng những câu chuyện ma thường xảy ra vào đêm khuya. Người chạy sẽ hỏi liệu đích đến là một nghĩa trang hay một nơi hoang vắng, trông rất rùng rợn. Đầu hè không phải là một buổi chiều nắng. Không phải với con đường cabin. Không có mối quan hệ độc hại. Không phù hợp với anh ta, anh ta không biết tên mình vào thời điểm đó. -Ông đã trở lại xe. Anh ta đang ngồi trước tay lái và chưa ngẩng đầu lên để thay thế tay lái. Anh không muốn tin rằng anh đã nhìn thấy cô hai ngày trước. Cô đã chết được một tuần.

Điện thoại di động của cô reo lên. Anh nhảy lên và nhìn vào chuỗi K.Không có tiết kiệm được thực hiện trên màn hình. Anh hốt hoảng, nhìn hồi hộp. May mắn cho anh ta, đây không phải là số điện thoại của anh ta. Anh hít một hơi thật sâu, lái xe và chạy đến bãi đậu xe của công ty. Anh ta cần nghỉ ngơi vài ngày trước khi có thể vận chuyển bất cứ ai mà không cần ai. -Nhưng anh biết anh không thể loại bỏ hình ảnh cô gái tóc vàng nhuộm vàng vàng bên dưới. Mặt trời đang chiếu sáng trong khi chờ taxi ra. không bao giờ. không bao giờ!

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365