Võ thuật truyền thống thất bại do tham gia

(Quan điểm này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Lý do khiến các võ sư truyền thống thất bại là vì họ biết quá nhiều kỹ thuật, nhưng không ai trong số họ rất phức tạp. MMA chỉ biết một số động tác, nhưng Để thực hành nhiều lần mỗi ngày. Loại thực hành lặp đi lặp lại này mang lại cho họ tất cả sức mạnh thể chất của họ. Điều này khác với bất kỳ kỹ thuật nào không được luyện tập hàng ngày. Hiệu quả chiến đấu rất yếu (chưa kể đến việc thiếu sức mạnh.)

Mọi người dạy bạn một kỹ thuật và nói nó Thay vào đó, mô hình hóa nó để bạn có thể nhìn thấy nó. Đối với mục đích đào tạo, họ sử dụng các kỹ thuật này để vô hiệu hóa bạn. Trong số 100 người, 99 người đã bị loại và không thể giải quyết. Bởi vì ngay cả khi bạn biết câu trả lời trước, mọi người sẽ trở nên nhanh hơn và mạnh hơn. Bạn sẽ giải quyết giải pháp nào? Bạn phải nhanh và mạnh như họ để giải quyết vấn đề. Võ thuật là sự kết hợp giữa kỹ năng chiến đấu và sức bền, tương tự như bóng đá, đòi hỏi phải có chiến thuật và sức bền. Không có sức mạnh, bất kể bí mật nào anh ta biết rằng anh ta vẫn không thể trả thù.

– Tôi đã xem một võ sĩ MMA người Thái Lan tham gia một trận đấu. Trong 30 phút, anh chỉ có hai nắm đấm đặc biệt: một nắm tay phải và một cú đá cao gần cơ thể bên trái. Trong game, anh chỉ sử dụng hai kỹ thuật này để hạ gục đối thủ. Đối thủ của anh ta sẽ tự nhiên nhìn thấy và biết rằng có vô số cách để chống lại hai động tác này, nhưng chỉ khi bạn phải mạnh mẽ như anh ta mới có cơ hội phản kháng tích cực. Chậm hơn, yếu hơn, ngay cả khi anh ta tìm hoặc rút thẻ, anh ta vẫn sẽ bị động.

>> “Bậc thầy võ thuật truyền thống chỉ giỏi dạy, không giỏi đánh nhau”

Mike Tyson (Myke Tyson) chỉ đánh bại đối thủ của mình bằng một cú đấm, nhưng đã loại bỏ đối thủ trong 23/26 trận đấu Halftime (quyền anh có 12 vòng), trong ba trận còn lại, đối thủ sống sót sau 2-3 vòng và sống sót. Tôi chắc chắn rằng tất cả các nắm đấm, bất kể võ thuật, có thể học được rất nhiều, nhưng chỉ một số kỹ năng có thể được sử dụng trong chương trình phát sóng. Nếu điều này là đúng (điều kiện), họ sẽ sử dụng hành động, nếu không họ sẽ sử dụng hành động, do đó tránh linh hoạt chờ đợi cơ hội để tấn công.

Trong ba lĩnh vực, thế giới biết rằng Quan Công chỉ có một hành động “vung”, vung lên xuống để làm choáng váng đối thủ. Nếu anh ta thành công, đối thủ sẽ bị chặt đầu. Kỹ thuật này không giúp được gì, đối thủ phải tìm đúng vị trí để toàn bộ cụm không thể dựa vào khả năng trái tay của anh ta để tạo ra kỹ năng này.

MMA học võ thuật truyền thống, tiếp thu các kỹ năng phù hợp cho bản thân, luyện tập các kỹ năng này nhiều lần và sau đó bước vào giai đoạn tiếp theo. Bruce không học môn Vịnh Xuân, có lẽ anh ta chỉ biết chống lại phong cách đường phố. Nhiều người nói rằng MMA biết võ thuật này, và võ thuật thực sự bắt nguồn từ võ thuật cổ xưa. Không có gốc rễ võ thuật truyền thống, làm thế nào để áo MMA tồn tại?

>> Chia sẻ thông tin trang ý kiến ​​của bạn ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365