Khoảnh khắc đáng sợ khi mở quán cà phê

Điều 5 Kinh nghiệm và bài học mà tôi phải bù đắp cho việc mất cà phê đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Một số độc giả chia sẻ kinh nghiệm khi mở cửa hàng:

Chồng tôi và tôi đã từ chức vì công ty vi phạm hợp đồng và nhận trợ cấp thất nghiệp . Do đó, bằng cách mở quán cà phê, đầu tư trang trí cửa hàng và cung cấp 150 triệu đồng, thuê đất với giá 6 triệu đồng một tháng để kiếm sống. Do đó, một ngày tôi phải trả tiền thuê nhà và điện, nước, internet, rác, thuế … hoặc 300.000 đồng mỗi ngày (không có nhân viên) bằng cách bán tiền lãi tính toán từ 100 đến 150 cốc (cà phê và nước ngọt). Chi phí là 5.000 đồng mỗi cốc. Chi tiêu hàng ngày là từ 500.000 đến 750.000 đồng, trừ đi các chi phí, đó là từ 200.000 đến 450.000 đồng, không kể cặp vợ chồng thức dậy lúc 5 giờ sáng và đóng cửa lúc 10 giờ tối.

Vì vậy, bất cứ ai muốn cà phê không theo toa, tốt nhất là sở hữu đất thay vì thuê nhà. Điều xa xỉ nhất là người chết. Một là làm cho nó thực sự lớn hơn, và cái kia là một vỉa hè, nhưng nó bằng với giữa, chỉ có ngoi ở giữa.

dream04062000

Vợ tôi và tôi đã từng rơi nước mắt vì mở quán cà phê. Sau khi ăn dầm trong một nhà hàng trong 6 tháng, vì không đủ tiền để chi tiêu, chúng tôi trở lại cửa hàng. Điều đáng sợ nhất là cô gái ở lại cửa hàng với mẹ và bắt đầu có đủ thứ, như nói chuyện thô lỗ, tuyển nhân viên … và hút thuốc lá từ khách hàng. Đó là khoảnh khắc đáng sợ nhất trên thế giới.

Quỳnh Huỳnh

Ngày tốt nhất của độc giả, tôi nghĩ bán cà phê không phù hợp với người bình thường:

Tôi đồng ý với bạn, cho rằng nhiều người muốn mở cà phê vì dễ quản lý. Một người bạn của tôi đã từng nói: Cô ấy dự định mở một quán cà phê nhỏ, và khách có thể uống từ sách và báo của cô ấy (cô ấy lấy ra để làm công việc kinh doanh). Nhưng nếu bạn có thời gian để ngồi xuống, điều đó có nghĩa là cửa hàng của bạn nhàm chán và không thể tồn tại, đây là quán cà phê quan trọng nhất trong khu vực. Cửa hàng cũ của tôi rất lớn và đẹp, ngay trên con đường chính, nhưng tôi chỉ sống được một ngày, sau đó đóng cửa và mở lại một cửa hàng mới, chỉ cách ngã tư lớn 50 mét, và thu nhập của tôi tăng gấp 5 lần. Năm bí mật sai lầm:

Tôi đã bán cà phê được mười năm, và bây giờ họ có đủ tiền để xây nhà và sống. Nhờ có 15 năm kinh nghiệm uống cà phê, tôi cung cấp một số gợi ý cho những người trẻ tuổi muốn mở quán cà phê:

1. Vị trí phải đẹp (ở đây đẹp không có nghĩa là địa hình là “vàng”, nhưng nó có nghĩa là Vì lưu lượng người lớn và giao thông thuận tiện, tốt nhất không nên thuê mặt bằng.

2. Phải xác định đối tượng dịch vụ chính (phổ biến, sang trọng …).

3. Nếu nó phổ biến, thì hãy bỏ qua bước này (do chi phí đầu tư thấp, hàng chục triệu đô la là đủ), nếu bạn ngông cuồng, bạn cần ghi lại chi phí của mình thật cẩn thận, nếu không phá sản Chi phí không tốt. — 4. Nếu nhân viên được tuyển dụng, họ nên được xử lý nghiêm khắc, và tốt nhất là không để nhân viên tính phí khách hàng (nhiều nhân viên tính “thời gian”, vì vậy rất dễ mất khách hàng). Khi mở, don lồng bao gồm quá nhiều menu, rất dễ bị nhầm lẫn.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây trên trang “Nhận xét”.

Ôm Nghi toàn diện

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365