Hai điều cần lưu ý khi mở quán cà phê để tránh thất bại

Chủ đề mở một quán cà phê giới thiệu được nhiều người quan tâm. Lý do chính là số lượng lớn khách tiềm năng. Mặc dù cây cà phê chỉ được người Pháp giới thiệu và có lịch sử hàng trăm năm, nhưng người Việt Nam đã quen uống cà phê không chỉ vào buổi sáng mà còn vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày (chiều, trưa và tối). — Nếu họ gặp nhau, họ sẽ đi uống cà phê, hoặc tin nhắn cho những người quen đã lâu không ở bên nhau cũng là: “Này, khi tôi có thời gian uống cà phê”. Người trẻ, người già … bạn có thể uống cà phê. Vì vậy, rõ ràng, số lượng khách truy cập rất lớn, vì vậy mọi người đều nghĩ rằng hàng trăm người bán và hàng ngàn người mua chỉ lo lắng về việc thiếu khách hàng.

Nhưng tôi có hơn mười năm kinh nghiệm làm người bán cà phê. Tôi muốn chia sẻ hai điểm sau:

Đầu tiên là giai điệu. Địa điểm của địa điểm xác định số lượng và loại khách hàng. Bạn muốn mở một nhà hàng ở một địa điểm nhất định, và bạn nên dành ít nhất một tháng để nghiên cứu nó. Việc phân loại khách hàng sẽ quyết định hướng kinh doanh của cửa hàng.

>> “Ở Sài Gòn, chỉ có những quán cà phê trên vỉa hè mới có thể kiếm được nhiều lợi nhuận.”

Vào buổi sáng trên đường phố nơi nhiều nhân viên văn phòng đi làm, phải ưu tiên. Có thể làm một quầy nhỏ, đồ trang trí bắt mắt và cung cấp cho khách hàng 2,3 nhân viên phục vụ xe. Ở những khu vực có nhiều doanh nghiệp và văn phòng, cần đầu tư trang trí cửa hàng theo phong cách sang trọng và mát mẻ. Đồ uống phải ngon, vì nhiều người sẽ gặp nhau trong quán cà phê, gặp nhau trong quán cà phê, trò chuyện, trao đổi công việc để thoải mái hơn, không phải trong văn phòng.

Nếu bạn chọn làm người địa phương, có rất nhiều sinh viên, nhân viên văn phòng và dịch giả tự do nên biết rằng họ đến uống cà phê là thứ yếu, mục đích chính là tìm việc làm. Do đó, bạn cần tổ chức và sắp xếp nhiều bàn ghế hơn, nhiều ổ cắm điện hơn và wifi nhanh hơn.

Nhiều người thấy rằng những vị khách ngồi trong một thời gian dài rất sợ hãi, nhưng không biết rằng họ là miếng mồi ngon của khách. Do đó, chúng ta phải tận dụng triệt để những con mồi này: bán thêm thức ăn, bánh mì, mì ăn liền …

Nếu có nhiều người già trong khu dân cư, họ sẽ thích các cửa hàng kiểu truyền thống. Chỉ một vài chiếc ghế súp mỗi ngày, cờ vua … có thể câu cá. Nhưng ở những nơi có nhiều người trẻ, mọi người nên tập trung vào việc trang trí các cửa hàng hiện đại, trẻ trung để bắt kịp xu hướng.

– Thứ hai, lãng phí tiền vào những thứ không cần thiết. Cốc caffeine đầu tiên của tôi thất bại vì đầu tư không cần thiết vào những thứ cồng kềnh không cần thiết, khiến số tiền còn lại không đủ.

>> “Công nhân uống cà phê trên vỉa hè và sinh viên đi mua sắm ở các cửa hàng sang trọng”

Tôi đã thuê một không gian rộng trong năm năm. Mặc dù tôi đã thảo luận về số tiền ký gửi và cách trả tiền thuê hàng quý với chủ nhà, tôi vẫn không có tiền để quản lý. Đây cũng là một căn bệnh phổ biến khi nhiều người mở cửa hàng.

Nhiều người chi rất nhiều tiền cho chi phí vốn như nhà ở và trang trí, nhưng chi phí bảo trì không cao. Điều này sẽ gây khó thở và phá sản.

Mở một cửa hàng và tạo một trang web. Không phải tất cả khách có thể mở trang web hoặc kết nối mạng với Internet, người dùng sẽ tìm thấy trang web của riêng bạn. Phải mất nhiều tháng để duy trì và kéo lưu lượng. Nếu bạn chi nhiều tiền cho những thứ không cần thiết, bạn sẽ giành được tiền để mua thiết bị, trả tiền mặt hoặc trả lương cho nhân viên cho đến khi bạn hoạt động.

>> Chia sẻ một ấn phẩm Viết trang bình luận của bạn ở đây. -Ruan Lê

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365