Rowling gần như lọt vào danh sách video sex

Hai đề cử văn học kinh khủng nhất và được mong đợi nhất không đủ điều kiện cho vòng chung kết. J. Rowling và cuốn tiểu thuyết dành cho người lớn đầu tiên của ông “The Casual Vacancy” hay bộ ba “Fifty Shades” của EL James sẽ không bị “xấu” trên lò sưởi. “Trang trí.

Jonathan Beckman – biên tập viên của tạp chí tổ chức Giải thưởng Tình dục xấu hàng năm dựa trên các bài phê bình “Văn học” dài hạn – cho biết “Vị trí giải trí” của Rowling đã nhận được một đề cử áp đảo. Tuy nhiên, sau nhiều cuộc tranh luận về cuốn sách, các giám khảo đã kết luận rằng Rowling không đáp ứng các tiêu chí để trao giải thưởng. Beckman nhận xét: “Mặc dù có chút buồn nôn, công việc của Rowling vẫn chưa đủ tệ.” Beckman nói thêm: “Cuộc tranh luận gay gắt trong văn phòng Đánh giá Văn học sẽ không bao giờ kết thúc. Chúng tôi đã thảo luận rất nhiều điều có vẻ đủ điều kiện Sách, nhưng văn bản sex rất tệ và có thể đưa nó vào danh sách cuối cùng. “

James James thiếu năm mươi sắc thái, điều đáng ngạc nhiên là vì cuốn tiểu thuyết này được biết đến với những trang ướt của nó . –Beckman giải thích rằng những năm 1950 không đủ tiêu chuẩn “bởi vì tiêu chí giải thưởng quy định rõ ràng rằng những từ đó không được chấp nhận. Mặt khác, ông nói,” cuốn sách của James không xứng đáng để quảng bá giải thưởng này. Biên tập viên của “Tạp chí văn học” nói rằng “Tình dục xấu” nhằm mục đích “kiểm soát và hạn chế việc sử dụng văn bản dư thừa mô tả nội dung gốc.” Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại London vào tháng 12. Người chiến thắng hiếm khi xuất hiện tại lễ trao giải.

Danh sách cuối cùng của Giải thưởng Bad Sex 2012 bao gồm: -1. Quay trở lại Blood-Tom Wolfe

2. Les Yips-Nicola Barker )

3. Nhà thám hiểm-Nicholas Coleridge (Nicholas Coleridge)

4. Hồng ngoại-Nancy Huston (Nancy Huston)

5. Đất hiếm-Paul Mason

6. Noughies-Ben Masters

7. Sự vùi dập của ý chí-Sam Mills

8. Bộ phim hài thần thánh-Craige Raine

Lê Phương

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365